🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது in G Scale

A♭m
விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கி
D♭
ன்றது
A♭m
புயல் வந்த போது
D♭
ம் தென்றல்
E♭m
வீசும் போதும்
A♭m
A♭m
அசைந்தாடி செல்கி
D♭
ன்றது அக்கரை
A♭m
நோக்கி
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ ஐலசா(2)
A♭
பரந்த சமு
D♭
த்திரத்தில் செல்கி
E♭m
ன்றது
A♭m
A♭
பாரச் சு
D♭
மையோடு செல்கின்
E♭m
றது
A♭m
A♭m
பரபரப்போடே செல்கி
D♭
ன்றது
A♭m
A♭m
பரமன் வாழு
D♭
ம் பரம் நோ
E♭m
க்கி
A♭m
—விசுவாசக்
A♭
ஆழம் நிறை
D♭
கடலில் செல்கின்ற
E♭m
து
A♭m
A♭
அலை வந்து மோதியு
D♭
ம் செல்கின்றது
E♭m
A♭m
A♭m
ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கி
D♭
ன்றது
A♭m
A♭m
ஆண்டவர் அதற்கு
D♭
மாலுமியாம்
E♭m
A♭m
—விசுவாசக்
A♭
நீடிய பொறு
D♭
மையோடே செல்கின்றது
E♭m
A♭m
A♭
நீண்ட பயண
D♭
மாக செல்கின்ற
E♭m
து
A♭m
A♭m
நிலை பலமாக செல்கின்
D♭
றது
A♭m
A♭m
நிரந்தரமா
D♭
ன இடத்தைக்
E♭m
காண
A♭m
—விசுவாசக்
A♭m
விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கி
D♭
ன்றது
Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu
A♭m
புயல் வந்த போது
D♭
ம் தென்றல்
E♭m
வீசும் போதும்
A♭m
Puyal Vantha Pothum Thental Veesum Pothum
A♭m
அசைந்தாடி செல்கி
D♭
ன்றது அக்கரை
A♭m
நோக்கி
Asainthaati Selkintathu Akkarai Nnokki
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ ஐலசா(2)
Aelaelo Ailasaa Aelaelo Ailasaa(2)
A♭
பரந்த சமு
D♭
த்திரத்தில் செல்கி
E♭m
ன்றது
A♭m
Parantha Samuththiraththil Selkintathu
A♭
பாரச் சு
D♭
மையோடு செல்கின்
E♭m
றது
A♭m
Paarach Sumaiyodu Selkintathu
A♭m
பரபரப்போடே செல்கி
D♭
ன்றது
A♭m
Paraparappotae Selkintathu
A♭m
பரமன் வாழு
D♭
ம் பரம் நோ
E♭m
க்கி
A♭m
Paraman Vaalum Param Nnokki
---விசுவாசக்
---visuvaasak
A♭
ஆழம் நிறை
D♭
கடலில் செல்கின்ற
E♭m
து
A♭m
Aalam Nirai Kadalil Selkintathu
A♭
அலை வந்து மோதியு
D♭
ம் செல்கின்றது
E♭m
A♭m
Alai Vanthu Mothiyum Selkintathu
A♭m
ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கி
D♭
ன்றது
A♭m
Aarpparippotae Selkintathu
A♭m
ஆண்டவர் அதற்கு
D♭
மாலுமியாம்
E♭m
A♭m
Aanndavar Atharku Maalumiyaam
---விசுவாசக்
---visuvaasak
A♭
நீடிய பொறு
D♭
மையோடே செல்கின்றது
E♭m
A♭m
Neetiya Porumaiyotae Selkintathu
A♭
நீண்ட பயண
D♭
மாக செல்கின்ற
E♭m
து
A♭m
Neennda Payanamaaka Selkintathu
A♭m
நிலை பலமாக செல்கின்
D♭
றது
A♭m
Nilai Palamaaka Selkintathu
A♭m
நிரந்தரமா
D♭
ன இடத்தைக்
E♭m
காண
A♭m
Nirantharamaana Idaththaik Kaana
---விசுவாசக்
---visuvaasak

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது Keyboard

A♭m
visuvaasak Kappal Ontu Selki
D♭
ntathu
A♭m
puyal Vantha Pothu
D♭
m Thental
E♭m
Veesum Pothum
A♭m
A♭m
asainthaati Selki
D♭
ntathu Akkarai
A♭m
Nnokki
Aelaelo Ailasaa Aelaelo Ailasaa(2)
A♭
parantha Samu
D♭
ththiraththil Selki
E♭m
ntathu
A♭m
A♭
paarach Su
D♭
maiyodu Selkin
E♭m
rathu
A♭m
A♭m
paraparappotae Selki
D♭
ntathu
A♭m
A♭m
paraman Vaalu
D♭
m Param Nno
E♭m
kki
A♭m
---visuvaasak
A♭
aalam Nirai
D♭
Kadalil Selkinta
E♭m
thu
A♭m
A♭
alai Vanthu Mothiyu
D♭
m Selkintathu
E♭m
A♭m
A♭m
aarpparippotae Selki
D♭
ntathu
A♭m
A♭m
aanndavar Atharku
D♭
Maalumiyaam
E♭m
A♭m
---visuvaasak
A♭
neetiya Poru
D♭
maiyotae Selkintathu
E♭m
A♭m
A♭
neennda Payana
D♭
maaka Selkinta
E♭m
thu
A♭m
A♭m
nilai Palamaaka Selkin
D♭
rathu
A♭m
A♭m
nirantharamaa
D♭
na Idaththaik
E♭m
Kaana
A♭m
---visuvaasak

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது Guitar


விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது for Keyboard, Guitar and Piano

Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu Chords in G Scale

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று தமிழ் Lyrics
English