🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது in E Scale

Fm
விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கி
A♯
ன்றது
Fm
புயல் வந்த போது
A♯
ம் தென்றல்
Cm
வீசும் போதும்
Fm
Fm
அசைந்தாடி செல்கி
A♯
ன்றது அக்கரை
Fm
நோக்கி
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ ஐலசா(2)
F
பரந்த சமு
A♯
த்திரத்தில் செல்கி
Cm
ன்றது
Fm
F
பாரச் சு
A♯
மையோடு செல்கின்
Cm
றது
Fm
Fm
பரபரப்போடே செல்கி
A♯
ன்றது
Fm
Fm
பரமன் வாழு
A♯
ம் பரம் நோ
Cm
க்கி
Fm
—விசுவாசக்
F
ஆழம் நிறை
A♯
கடலில் செல்கின்ற
Cm
து
Fm
F
அலை வந்து மோதியு
A♯
ம் செல்கின்றது
Cm
Fm
Fm
ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கி
A♯
ன்றது
Fm
Fm
ஆண்டவர் அதற்கு
A♯
மாலுமியாம்
Cm
Fm
—விசுவாசக்
F
நீடிய பொறு
A♯
மையோடே செல்கின்றது
Cm
Fm
F
நீண்ட பயண
A♯
மாக செல்கின்ற
Cm
து
Fm
Fm
நிலை பலமாக செல்கின்
A♯
றது
Fm
Fm
நிரந்தரமா
A♯
ன இடத்தைக்
Cm
காண
Fm
—விசுவாசக்
Fm
விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கி
A♯
ன்றது
Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu
Fm
புயல் வந்த போது
A♯
ம் தென்றல்
Cm
வீசும் போதும்
Fm
Puyal Vantha Pothum Thental Veesum Pothum
Fm
அசைந்தாடி செல்கி
A♯
ன்றது அக்கரை
Fm
நோக்கி
Asainthaati Selkintathu Akkarai Nnokki
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ ஐலசா(2)
Aelaelo Ailasaa Aelaelo Ailasaa(2)
F
பரந்த சமு
A♯
த்திரத்தில் செல்கி
Cm
ன்றது
Fm
Parantha Samuththiraththil Selkintathu
F
பாரச் சு
A♯
மையோடு செல்கின்
Cm
றது
Fm
Paarach Sumaiyodu Selkintathu
Fm
பரபரப்போடே செல்கி
A♯
ன்றது
Fm
Paraparappotae Selkintathu
Fm
பரமன் வாழு
A♯
ம் பரம் நோ
Cm
க்கி
Fm
Paraman Vaalum Param Nnokki
---விசுவாசக்
---visuvaasak
F
ஆழம் நிறை
A♯
கடலில் செல்கின்ற
Cm
து
Fm
Aalam Nirai Kadalil Selkintathu
F
அலை வந்து மோதியு
A♯
ம் செல்கின்றது
Cm
Fm
Alai Vanthu Mothiyum Selkintathu
Fm
ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கி
A♯
ன்றது
Fm
Aarpparippotae Selkintathu
Fm
ஆண்டவர் அதற்கு
A♯
மாலுமியாம்
Cm
Fm
Aanndavar Atharku Maalumiyaam
---விசுவாசக்
---visuvaasak
F
நீடிய பொறு
A♯
மையோடே செல்கின்றது
Cm
Fm
Neetiya Porumaiyotae Selkintathu
F
நீண்ட பயண
A♯
மாக செல்கின்ற
Cm
து
Fm
Neennda Payanamaaka Selkintathu
Fm
நிலை பலமாக செல்கின்
A♯
றது
Fm
Nilai Palamaaka Selkintathu
Fm
நிரந்தரமா
A♯
ன இடத்தைக்
Cm
காண
Fm
Nirantharamaana Idaththaik Kaana
---விசுவாசக்
---visuvaasak

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது Keyboard

Fm
visuvaasak Kappal Ontu Selki
A♯
ntathu
Fm
puyal Vantha Pothu
A♯
m Thental
Cm
Veesum Pothum
Fm
Fm
asainthaati Selki
A♯
ntathu Akkarai
Fm
Nnokki
Aelaelo Ailasaa Aelaelo Ailasaa(2)
F
parantha Samu
A♯
ththiraththil Selki
Cm
ntathu
Fm
F
paarach Su
A♯
maiyodu Selkin
Cm
rathu
Fm
Fm
paraparappotae Selki
A♯
ntathu
Fm
Fm
paraman Vaalu
A♯
m Param Nno
Cm
kki
Fm
---visuvaasak
F
aalam Nirai
A♯
Kadalil Selkinta
Cm
thu
Fm
F
alai Vanthu Mothiyu
A♯
m Selkintathu
Cm
Fm
Fm
aarpparippotae Selki
A♯
ntathu
Fm
Fm
aanndavar Atharku
A♯
Maalumiyaam
Cm
Fm
---visuvaasak
F
neetiya Poru
A♯
maiyotae Selkintathu
Cm
Fm
F
neennda Payana
A♯
maaka Selkinta
Cm
thu
Fm
Fm
nilai Palamaaka Selkin
A♯
rathu
Fm
Fm
nirantharamaa
A♯
na Idaththaik
Cm
Kaana
Fm
---visuvaasak

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது Guitar


விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது for Keyboard, Guitar and Piano

Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu Chords in E Scale

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று தமிழ் Lyrics
English