🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது in A Scale

A♯m
விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கி
D♯
ன்றது
A♯m
புயல் வந்த போது
D♯
ம் தென்றல்
Fm
வீசும் போதும்
A♯m
A♯m
அசைந்தாடி செல்கி
D♯
ன்றது அக்கரை
A♯m
நோக்கி
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ ஐலசா(2)
A♯
பரந்த சமு
D♯
த்திரத்தில் செல்கி
Fm
ன்றது
A♯m
A♯
பாரச் சு
D♯
மையோடு செல்கின்
Fm
றது
A♯m
A♯m
பரபரப்போடே செல்கி
D♯
ன்றது
A♯m
A♯m
பரமன் வாழு
D♯
ம் பரம் நோ
Fm
க்கி
A♯m
—விசுவாசக்
A♯
ஆழம் நிறை
D♯
கடலில் செல்கின்ற
Fm
து
A♯m
A♯
அலை வந்து மோதியு
D♯
ம் செல்கின்றது
Fm
A♯m
A♯m
ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கி
D♯
ன்றது
A♯m
A♯m
ஆண்டவர் அதற்கு
D♯
மாலுமியாம்
Fm
A♯m
—விசுவாசக்
A♯
நீடிய பொறு
D♯
மையோடே செல்கின்றது
Fm
A♯m
A♯
நீண்ட பயண
D♯
மாக செல்கின்ற
Fm
து
A♯m
A♯m
நிலை பலமாக செல்கின்
D♯
றது
A♯m
A♯m
நிரந்தரமா
D♯
ன இடத்தைக்
Fm
காண
A♯m
—விசுவாசக்
A♯m
விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கி
D♯
ன்றது
Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu
A♯m
புயல் வந்த போது
D♯
ம் தென்றல்
Fm
வீசும் போதும்
A♯m
Puyal Vantha Pothum Thental Veesum Pothum
A♯m
அசைந்தாடி செல்கி
D♯
ன்றது அக்கரை
A♯m
நோக்கி
Asainthaati Selkintathu Akkarai Nnokki
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ ஐலசா(2)
Aelaelo Ailasaa Aelaelo Ailasaa(2)
A♯
பரந்த சமு
D♯
த்திரத்தில் செல்கி
Fm
ன்றது
A♯m
Parantha Samuththiraththil Selkintathu
A♯
பாரச் சு
D♯
மையோடு செல்கின்
Fm
றது
A♯m
Paarach Sumaiyodu Selkintathu
A♯m
பரபரப்போடே செல்கி
D♯
ன்றது
A♯m
Paraparappotae Selkintathu
A♯m
பரமன் வாழு
D♯
ம் பரம் நோ
Fm
க்கி
A♯m
Paraman Vaalum Param Nnokki
---விசுவாசக்
---visuvaasak
A♯
ஆழம் நிறை
D♯
கடலில் செல்கின்ற
Fm
து
A♯m
Aalam Nirai Kadalil Selkintathu
A♯
அலை வந்து மோதியு
D♯
ம் செல்கின்றது
Fm
A♯m
Alai Vanthu Mothiyum Selkintathu
A♯m
ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கி
D♯
ன்றது
A♯m
Aarpparippotae Selkintathu
A♯m
ஆண்டவர் அதற்கு
D♯
மாலுமியாம்
Fm
A♯m
Aanndavar Atharku Maalumiyaam
---விசுவாசக்
---visuvaasak
A♯
நீடிய பொறு
D♯
மையோடே செல்கின்றது
Fm
A♯m
Neetiya Porumaiyotae Selkintathu
A♯
நீண்ட பயண
D♯
மாக செல்கின்ற
Fm
து
A♯m
Neennda Payanamaaka Selkintathu
A♯m
நிலை பலமாக செல்கின்
D♯
றது
A♯m
Nilai Palamaaka Selkintathu
A♯m
நிரந்தரமா
D♯
ன இடத்தைக்
Fm
காண
A♯m
Nirantharamaana Idaththaik Kaana
---விசுவாசக்
---visuvaasak

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது Keyboard

A♯m
visuvaasak Kappal Ontu Selki
D♯
ntathu
A♯m
puyal Vantha Pothu
D♯
m Thental
Fm
Veesum Pothum
A♯m
A♯m
asainthaati Selki
D♯
ntathu Akkarai
A♯m
Nnokki
Aelaelo Ailasaa Aelaelo Ailasaa(2)
A♯
parantha Samu
D♯
ththiraththil Selki
Fm
ntathu
A♯m
A♯
paarach Su
D♯
maiyodu Selkin
Fm
rathu
A♯m
A♯m
paraparappotae Selki
D♯
ntathu
A♯m
A♯m
paraman Vaalu
D♯
m Param Nno
Fm
kki
A♯m
---visuvaasak
A♯
aalam Nirai
D♯
Kadalil Selkinta
Fm
thu
A♯m
A♯
alai Vanthu Mothiyu
D♯
m Selkintathu
Fm
A♯m
A♯m
aarpparippotae Selki
D♯
ntathu
A♯m
A♯m
aanndavar Atharku
D♯
Maalumiyaam
Fm
A♯m
---visuvaasak
A♯
neetiya Poru
D♯
maiyotae Selkintathu
Fm
A♯m
A♯
neennda Payana
D♯
maaka Selkinta
Fm
thu
A♯m
A♯m
nilai Palamaaka Selkin
D♯
rathu
A♯m
A♯m
nirantharamaa
D♯
na Idaththaik
Fm
Kaana
A♯m
---visuvaasak

விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது Guitar


விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது for Keyboard, Guitar and Piano

Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu Chords in A Scale

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று தமிழ் Lyrics
English