🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விண்ணப்பம் கேட்பவரே in C Scale

விண்ணப்பம் கேட்பவரே
கண்ணீரை காண்பவரே
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
ஜெப ஆவி என் வாழ்வில் ஊற்றிடுமே
உமதாவி என்னுள்ளில் இறங்கட்டுமே – 2
மடை திறந்து வெள்ளம் போல
ஊற்றவேண்டுமே
கண்களெல்லாம் கண்ணீர் ஊற்றாய்
மாற வேண்டுமே
– ஜெபம் கேளும்
பலகோடி ஆத்துமாக்கள் அழிகின்றதே
அவர் பேரில் பரிதவிக்க யாருமில்லையே
ஜெப ஆவி எனதுள்ளே இறங்கவேண்டுமே
திறப்பில் நின்று ஜெபிப்பவராய் மாற வேண்டுமே
– ஜெபம் கேளும்
மழை வேண்டி பூமியெல்லாம் காத்திருக்குதே
நிலை மாற எனதுள்ளம் ஏங்குகின்றதே – 2
பெருமழை வானம் திறந்து ஊற்றவேண்டுமே
வறட்சியெல்லாம் செழிப்பாக மாறவேண்டுமே
– ஜெபம் கேளும்

விண்ணப்பம் கேட்பவரே
Vinnnappam Kaetpavarae
கண்ணீரை காண்பவரே
Kannnneerai Kaannpavarae
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
Jepam Kaelum Pathil Thaarum

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
Jepam Kaelum Pathil Thaarum
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
Jepam Kaelum Pathil Thaarum

ஜெப ஆவி என் வாழ்வில் ஊற்றிடுமே
Jepa Aavi En Vaalvil Oottidumae
உமதாவி என்னுள்ளில் இறங்கட்டுமே – 2
Umathaavi Ennullil Irangattumae – 2
மடை திறந்து வெள்ளம் போல
Matai Thiranthu Vellam Pola
ஊற்றவேண்டுமே
Oottavaenndumae
கண்களெல்லாம் கண்ணீர் ஊற்றாய்
Kannkalellaam Kannnneer Oottaாy
மாற வேண்டுமே
Maara Vaenndumae
– ஜெபம் கேளும்
– Jepam Kaelum

பலகோடி ஆத்துமாக்கள் அழிகின்றதே
Palakoti Aaththumaakkal Alikintathae
அவர் பேரில் பரிதவிக்க யாருமில்லையே
Avar Paeril Parithavikka Yaarumillaiyae
ஜெப ஆவி எனதுள்ளே இறங்கவேண்டுமே
Jepa Aavi Enathullae Irangavaenndumae
திறப்பில் நின்று ஜெபிப்பவராய் மாற வேண்டுமே
Thirappil Nintu Jepippavaraay Maara Vaenndumae
– ஜெபம் கேளும்
– Jepam Kaelum

மழை வேண்டி பூமியெல்லாம் காத்திருக்குதே
Malai Vaennti Poomiyellaam Kaaththirukkuthae
நிலை மாற எனதுள்ளம் ஏங்குகின்றதே – 2
Nilai Maara Enathullam Aengukintathae – 2
பெருமழை வானம் திறந்து ஊற்றவேண்டுமே
Perumalai Vaanam Thiranthu Oottavaenndumae
வறட்சியெல்லாம் செழிப்பாக மாறவேண்டுமே
Varatchiyellaam Selippaaka Maaravaenndumae
– ஜெபம் கேளும்
– Jepam Kaelum


விண்ணப்பம் கேட்பவரே Keyboard

vinnnappam Kaetpavarae
kannnneerai kaannpavarae
jepam Kaelum Pathil Thaarum

jepam Kaelum Pathil Thaarum
jepam Kaelum Pathil Thaarum

jepa Aavi En Vaalvil Oottidumae
umathaavi Ennullil Irangatdumae – 2
matai Thiranthu Vellam Pola
oottavaenndumae
kannkalellaam Kannnneer Oottaாy
maara Vaenndumae
– Jepam Kaelum

palakoti Aaththumaakkal Alikintathae
avar Paeril Parithavikka Yaarumillaiyae
jepa Aavi Enathullae Irangavaenndumae
thirappil Nintu Jepippavaraay Maara Vaenndumae
– Jepam Kaelum

malai Vaennti Poomiyellaam Kaaththirukkuthae
nilai Maara Enathullam Aengukinrathae – 2
perumalai Vaanam Thiranthu Oottavaenndumae
varatchiyellaam Selippaaka Maaravaenndumae
– Jepam Kaelum


விண்ணப்பம் கேட்பவரே Guitar


விண்ணப்பம் கேட்பவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnappam Kaetpavarae Chords in C Scale

English