🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே in A♭ Scale

A♭ = G♯
வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நாளாய்
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்
-வருவாய்
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
கூடுவிட்டு உன் ஆவி போனால்
கூட உன்னோடு வருவதில்லை
—வருவாய்
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
மரணம் ஓர் நாள் சந்திக்குமே
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
—வருவாய்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
வானவர் இயேசு நாமமல்லாம்
இரட்ச்சிப்படைய வழியில்லையே
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே
—வருவாய்
தீராத பாவம் வியாதியையும்
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
கோர குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
காயங்களால் நீ குணமடைய
—வருவாய்
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
நித்திய ஜீவன் உனக்களிப்பார்
உன் பேரை ஜீவ புஸ்தகத்தில்
உண்மையாய் இன்று எழுதிடுவார்
—-வருவாய்

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை
Valla Aanndavar Yesuvanntai

வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நாளாய்
Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
Varuththaththotae Kalippathu Aen
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar
-வருவாய்
-varuvaay

கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
Kattina Veedum Nilam Porulum
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
கூடுவிட்டு உன் ஆவி போனால்
Kooduvittu Un Aavi Ponaal
கூட உன்னோடு வருவதில்லை
Kooda Unnodu Varuvathillai
---வருவாய்
---varuvaay

அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
Alaku Maayai Nilaiththidaathae
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
Athai Nampaathae Mayakkidumae
மரணம் ஓர் நாள் சந்திக்குமே
Maranam Or Naal Santhikkumae
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
Maravaathae Un Aanndavarai
---வருவாய்
---varuvaay

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
வானவர் இயேசு நாமமல்லாம்
Vaanavar Yesu Naamamallaam
இரட்ச்சிப்படைய வழியில்லையே
Iratchchippataiya Valiyillaiyae
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே
Iratchakar Yesu Vali avarae
---வருவாய்
---varuvaay

தீராத பாவம் வியாதியையும்
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
கோர குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
Kora Kurusil Sumanthu Theerththaar
காயங்களால் நீ குணமடைய
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
---வருவாய்
---varuvaay

சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
நித்திய ஜீவன் உனக்களிப்பார்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
உன் பேரை ஜீவ புஸ்தகத்தில்
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
உண்மையாய் இன்று எழுதிடுவார்
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar
----வருவாய்
----varuvaay


வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே Keyboard

varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
valla Aanndavar Yesuvanntai

vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
varuththaththotae Kalippathu Aen
vanthavar Paatham Saranatainthaal
vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar
-varuvaay

kattina Veedum Nilam Porulum
kanndidum Uttaாr uravinarum
kooduvittu Un Aavi Ponaal
kooda Unnodu Varuvathillai
---varuvaay

alaku Maayai Nilaiththidaathae
athai Nampaathae Mayakkidumae
maranam Or Naal Santhikkumae
maravaathae Un Aanndavarai
---varuvaay

vaanaththin Geelae Poomi Maelae
vaanavar Yesu Naamamallaam
iratchchippataiya Valiyillaiyae
iratchakar Yesu Vali avarae
---varuvaay

theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
maaraatha Unthan Pelaveenamum
kora Kurusil Sumanthu Theerththaar
kaayangalaal Nee Kunamataiya
---varuvaay

saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
niththiya Jeevan unakkalippaar
un Paerai Jeeva Pusthakaththil
unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar
----varuvaay


வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே Guitar


வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே for Keyboard, Guitar and Piano

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords in A♭ Scale

Varuvai tharunam ithuvea தமிழ் Lyrics
English