🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் தெய்வமே in B Scale

வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் தெய்வமே
வற்றாத கிருபைகளால் என்னை என்றும் நடத்திடுமே – 2
தடைப்பட்ட நன்மைகள் இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம் இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே – 2

மகிமை மேல் மகிமை என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை – 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை – 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை – 2

அவர் தமது ஐஸ்வர்யத்தால்
என் குறைவை நிறைவாய் மாற்றி – 2
என் வாயை நன்மையால்
திருப்தி ஆக்கும் நல்ல வருஷம்
என் வாயை நன்மையால்
திருப்தி ஆக்கும் நல்ல வருஷம்



வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் தெய்வமே
Varushaththai Nanmaiyaal Mutisoottum Theyvamae
வற்றாத கிருபைகளால் என்னை என்றும் நடத்திடுமே – 2
Vattaாtha Kirupaikalaal Ennai Entum Nadaththidumae – 2
தடைப்பட்ட நன்மைகள் இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே
Thataippatta Nanmaikal Intha Aanndu Nadanthidumae
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம் இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே – 2
Ataikkappatta Kathavukal Ellaam Intha Aanndu Thiranthidumae – 2

மகிமை மேல் மகிமை என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை – 2
Makimai Mael Makimai Ennai Maruroopam Aakkum Makimai – 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை – 2
Enthan Vaalvai Maattidum Maaraatha Unthan Makimai – 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை – 2
Enthan Vaalvai Maattidum Maaraatha Unthan Makimai – 2

அவர் தமது ஐஸ்வர்யத்தால்
Avar Thamathu Aisvaryaththaal
என் குறைவை நிறைவாய் மாற்றி – 2
En Kuraivai Niraivaay Maatti – 2
என் வாயை நன்மையால்
En Vaayai Nanmaiyaal
திருப்தி ஆக்கும் நல்ல வருஷம்
Thirupthi Aakkum Nalla Varusham
என் வாயை நன்மையால்
En Vaayai Nanmaiyaal
திருப்தி ஆக்கும் நல்ல வருஷம்
Thirupthi Aakkum Nalla Varusham


வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் தெய்வமே Keyboard

varushaththai nanmaiyaal mutisoottum theyvamae
vattaாtha kirupaikalaal ennai Entum nadaththidumae – 2
thataippatta nanmaikal intha Aanndu nadanthidumae
ataikkappatta kathavukal Ellaam intha Aanndu thiranthidumae – 2

makimai Mael makimai Ennai maruroopam aakkum Makimai – 2
enthan Vaalvai maattidum maaraatha unthan Makimai – 2
enthan Vaalvai maattidum maaraatha unthan Makimai – 2

avar Thamathu aisvaryaththaal
en Kuraivai niraivaay Maatti – 2
en Vaayai nanmaiyaal
thirupthi Aakkum nalla Varusham
en Vaayai nanmaiyaal
thirupthi Aakkum nalla Varusham


வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் தெய்வமே Guitar


வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano

Varushathai Nanmaiyaal Mudisootum Chords in B Scale

Vatraatha Kirubai தமிழ் Lyrics
English