🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வந்தனம் வந்தனமே! in D Scale

D
வந்தனம் வந்
A
தனமே!
D
Am
தேவ துந்துமி கொண்
G
டிதமே-இது
Em
G
வரையில் எமையே
G♭m
வளமாய் காத்
Bm
A
D
எம் துரையே மிக தந்த
A
னம்
D
D
சந்ததம் ச
A
ந்ததமே
D
எங்கள்
Am
தகு நன்றிக் க
G
டையாளமே
Em
G
நாங்கள் தாழ்
G♭m
ந்து வீழ்
Bm
ந்து சர
A
ணம்
D
செய்கையில் தயை கூர் சுரர்பதி
A
யே
D
–வந்தனம்
D
சருவ வியாப
A
கமும்
D
எமைச்
Am
சார்ந்து தற்
G
காத்ததுவே
Em
G
எங்கள் சாமி பணிவா
G♭m
ய் நேமி
Bm
A
துதி புகழ்
D
தந்தனமே
A
நிதமே!
D
—வந்தனம்
D
சருவ வல்லபம
A
தும்
D
எமை
Am
தாங்கினது
G
ம் பெரிதே
Em
G
சத்ய சருவேசுரனே
G♭m
கிருபாகர
Bm
னே
A
D
உம் சருவத்துக்கு
A
ந்துதி
D
யே
—வந்தனம்
D
மாறா பூரண
A
னே எ
D
ல்லா
Am
வருடங்களிலு
G
ம் எத்தனை
Em
G
உந்தன் வாக்கு தவறா
G♭m
தருளி பொ
Bm
ழிந்திட்
A
D
வல்லாவிக்குந்
A
துதியே
D
—வந்தனம்
D
வந்தனம் வந்
A
தனமே!
D
Vanthanam Vanthanamae!
Am
தேவ துந்துமி கொண்
G
டிதமே-இது
Em
Thaeva Thunthumi Konntithamae-ithu
G
வரையில் எமையே
G♭m
வளமாய் காத்
Bm
A
Varaiyil Emaiyae Valamaay Kaaththa
D
எம் துரையே மிக தந்த
A
னம்
D
Em Thuraiyae Mika Thanthanam
D
சந்ததம் ச
A
ந்ததமே
D
எங்கள்
Santhatham Santhathamae Engal
Am
தகு நன்றிக் க
G
டையாளமே
Em
Thaku Nantik Kataiyaalamae
G
நாங்கள் தாழ்
G♭m
ந்து வீழ்
Bm
ந்து சர
A
ணம்
Naangal Thaalnthu Veelnthu Saranam
D
செய்கையில் தயை கூர் சுரர்பதி
A
யே
D
Seykaiyil Thayai Koor Surarpathiyae
--வந்தனம்
--vanthanam
D
சருவ வியாப
A
கமும்
D
எமைச்
Saruva Viyaapakamum Emaich
Am
சார்ந்து தற்
G
காத்ததுவே
Em
Saarnthu Tharkaaththathuvae
G
எங்கள் சாமி பணிவா
G♭m
ய் நேமி
Bm
Engal Saami Pannivaay Naemi
A
துதி புகழ்
D
தந்தனமே
A
நிதமே!
D
Thuthi Pukal Thanthanamae Nithamae!
---வந்தனம்
---vanthanam
D
சருவ வல்லபம
A
தும்
D
எமை
Saruva Vallapamathum Emai
Am
தாங்கினது
G
ம் பெரிதே
Em
Thaanginathum Perithae
G
சத்ய சருவேசுரனே
G♭m
கிருபாகர
Bm
னே
A
Sathya Saruvaesuranae Kirupaakaranae
D
உம் சருவத்துக்கு
A
ந்துதி
D
யே
Um Saruvaththukkunthuthiyae
---வந்தனம்
---vanthanam
D
மாறா பூரண
A
னே எ
D
ல்லா
Maaraa Poorananae Ellaa
Am
வருடங்களிலு
G
ம் எத்தனை
Em
Varudangalilum Eththanai
G
உந்தன் வாக்கு தவறா
G♭m
தருளி பொ
Bm
ழிந்திட்
A
Unthan Vaakku Thavaraa Tharuli Polinthitta
D
வல்லாவிக்குந்
A
துதியே
D
Vallaavikkunthuthiyae
---வந்தனம்
---vanthanam

வந்தனம் வந்தனமே! Keyboard

D
vanthanam Van
A
thanamae!
D
Am
thaeva Thunthumi Konn
G
tithamae-ithu
Em
G
varaiyil Emaiyae
G♭m
Valamaay Kaath
Bm
tha
A
D
em Thuraiyae Mika Thantha
A
nam
D
D
santhatham Sa
A
nthathamae
D
Engal
Am
thaku Nantik Ka
G
taiyaalamae
Em
G
naangal Thaal
G♭m
nthu Veel
Bm
nthu Sara
A
nam
D
seykaiyil Thayai Koor Surarpathi
A
yae
D
--vanthanam
D
saruva Viyaapa
A
kamum
D
emaich
Am
saarnthu Thar
G
kaaththathuvae
Em
G
engal Saami Pannivaa
G♭m
y Naemi
Bm
A
thuthi Pukal
D
thanthanamae
A
Nithamae!
D
---vanthanam
D
saruva Vallapama
A
thum
D
Emai
Am
thaanginathu
G
m Perithae
Em
G
sathya Saruvaesuranae
G♭m
Kirupaakara
Bm
nae
A
D
um Saruvaththukku
A
nthuthi
D
yae
---vanthanam
D
maaraa Poorana
A
nae E
D
llaa
Am
varudangalilu
G
m Eththanai
Em
G
unthan Vaakku Thavaraa
G♭m
Tharuli Po
Bm
linthit
A
da
D
vallaavikkun
A
thuthiyae
D
---vanthanam

வந்தனம் வந்தனமே! Guitar


வந்தனம் வந்தனமே! for Keyboard, Guitar and Piano

Vanthanam Vanthanamae! Chords in D Scale

English