🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு in G♯ Scale

G♯m
வழியைக் கர்த்
D♯m
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
F♯
D♯m
அவரையே நம்பியிரு
G♯m
– உன்
G♯m
காரியத்தை வா
E
ய்க்கச் செய்வார்
B
D♯
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
G♯m
G♯m
காத்திரு பொறுத்திரு
E
கர்த்தரையே நம்
G♯m
பியிரு
C♯
காரியத்தை வாய்
E
க்கச் செய்வார்
B
E
உன் சார்பில் செ
C♯m
யலாற்றுவார்
D♯
– வழியை
G♯m
G♯m
தீயவன் செயல் குறித்து
F♯
C♯m
மனம் பதறாதே
B
C♯m
புல்லைப் போல உலர்ந்து
F♯
பூவைப் போல உதிர்ந்து
E
இல்லாமல்
D♯7
போய்விடும் –
G♯m
காத்திரு
…வழியை
G♯m
மகிழ்ந்து களிகூ
F♯
ரு
C♯m
தொடர்ந்து துதிபாடு
B
C♯m
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
F♯
விருப்பங்கள் எல்லாம்
E
விரைவில் நிறை
D♯7
வேற்றுவார்
G♯m
…வழியை
G♯m
நீதிமான் அனைவருக்கும்
F♯
C♯m
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
B
C♯m
துணைநின்று கர்த்தரோ
F♯
நடத்திச் செல்வார்
E
துரிதமாய் ஜெ
D♯7
யம் தருவார்
G♯m
…வழியை
G♯m
உனது நேர்மையெல்லாம்
F♯
C♯m
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
B
C♯m
நண்பகல் போலாகும்
F♯
உன் நீதி நியாயம்
E
நண்பா கலங்
D♯7
காதே
G♯m
…வழியை
G♯m
கோபத்தை விட்டுவிடு
F♯
C♯m
சினம் நீ கொள்ளாதே
B
C♯m
பொறாமை எரிச்சல்
F♯
ஒருபோதும் வேண்டாம்
E
அது தீமைக்கு வழி
D♯7
நடத்தும்
G♯m
…வழியை
G♯m
வழியைக் கர்த்
D♯m
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
F♯
Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu
D♯m
அவரையே நம்பியிரு
G♯m
– உன்
Avaraiyae Nampiyiru – Un
G♯m
காரியத்தை வா
E
ய்க்கச் செய்வார்
B
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
D♯
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
G♯m
Un Saarpil Seyalaattuvaar
G♯m
காத்திரு பொறுத்திரு
Kaaththiru Poruththiru
E
கர்த்தரையே நம்
G♯m
பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
C♯
காரியத்தை வாய்
E
க்கச் செய்வார்
B
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
E
உன் சார்பில் செ
C♯m
யலாற்றுவார்
D♯
– வழியை
G♯m
Un Saarpil Seyalaattuvaar – Valiyai
G♯m
தீயவன் செயல் குறித்து
F♯
Theeyavan Seyal Kuriththu
C♯m
மனம் பதறாதே
B
Manam Patharaathae
C♯m
புல்லைப் போல உலர்ந்து
Pullaip Pola Ularnthu
F♯
பூவைப் போல உதிர்ந்து
Poovaip Pola Uthirnthu
E
இல்லாமல்
D♯7
போய்விடும் –
G♯m
காத்திரு
Illaamal Poyvidum – Kaaththiru
...வழியை
...valiyai
G♯m
மகிழ்ந்து களிகூ
F♯
ரு
Makilnthu Kalikooru
C♯m
தொடர்ந்து துதிபாடு
B
Thodarnthu Thuthipaadu
C♯m
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
Un Ithayaththin Vaanjai
F♯
விருப்பங்கள் எல்லாம்
Viruppangal Ellaam
E
விரைவில் நிறை
D♯7
வேற்றுவார்
G♯m
Viraivil Niraivaettuvaar
...வழியை
...valiyai
G♯m
நீதிமான் அனைவருக்கும்
F♯
Neethimaan Anaivarukkum
C♯m
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
B
Vetti Unndu Veku Viraivil
C♯m
துணைநின்று கர்த்தரோ
Thunnainintu Karththaro
F♯
நடத்திச் செல்வார்
Nadaththich Selvaar
E
துரிதமாய் ஜெ
D♯7
யம் தருவார்
G♯m
Thurithamaay Jeyam Tharuvaar
...வழியை
...valiyai
G♯m
உனது நேர்மையெல்லாம்
F♯
Unathu Naermaiyellaam
C♯m
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
B
Athikaalai Velichchamaakum
C♯m
நண்பகல் போலாகும்
Nannpakal Polaakum
F♯
உன் நீதி நியாயம்
Un Neethi Niyaayam
E
நண்பா கலங்
D♯7
காதே
G♯m
Nannpaa Kalangkaathae
...வழியை
...valiyai
G♯m
கோபத்தை விட்டுவிடு
F♯
Kopaththai Vittuvidu
C♯m
சினம் நீ கொள்ளாதே
B
Sinam Nee Kollaathae
C♯m
பொறாமை எரிச்சல்
Poraamai Erichchal
F♯
ஒருபோதும் வேண்டாம்
Orupothum Vaenndaam
E
அது தீமைக்கு வழி
D♯7
நடத்தும்
G♯m
Athu Theemaikku Valinadaththum
...வழியை
...valiyai

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Keyboard

G♯m
valiyaik Karth
D♯m
tharukkuk Koduththuvidu
F♯
D♯m
avaraiyae Nampiyiru
G♯m
– Un
G♯m
kaariyaththai Vaa
E
ykkach Seyvaar
B
D♯
un Saarpil Seyalaattuvaar
G♯m
G♯m
kaaththiru Poruththiru
E
karththaraiyae Nam
G♯m
piyiru
C♯
kaariyaththai Vaay
E
kkach Seyvaar
B
E
un Saarpil Se
C♯m
yalaattuvaar
D♯
– Valiyai
G♯m
G♯m
theeyavan Seyal Kuriththu
F♯
C♯m
manam Patharaathae
B
C♯m
pullaip Pola Ularnthu
F♯
poovaip Pola Uthirnthu
E
illaamal
D♯7
Poyvidum –
G♯m
kaaththiru
...valiyai
G♯m
makilnthu Kalikoo
F♯
ru
C♯m
thodarnthu Thuthipaadu
B
C♯m
un Ithayaththin Vaanjai
F♯
viruppangal Ellaam
E
viraivil Nirai
D♯7
vaettuvaar
G♯m
...valiyai
G♯m
neethimaan Anaivarukkum
F♯
C♯m
vetti Unndu Veku Viraivil
B
C♯m
thunnainintu Karththaro
F♯
nadaththich Selvaar
E
thurithamaay Je
D♯7
yam Tharuvaar
G♯m
...valiyai
G♯m
unathu Naermaiyellaam
F♯
C♯m
athikaalai Velichchamaakum
B
C♯m
nannpakal Polaakum
F♯
un Neethi Niyaayam
E
nannpaa Kalang
D♯7
kaathae
G♯m
...valiyai
G♯m
kopaththai Vittuvidu
F♯
C♯m
sinam Nee Kollaathae
B
C♯m
poraamai Erichchal
F♯
orupothum Vaenndaam
E
athu Theemaikku Vali
D♯7
nadaththum
G♯m
...valiyai

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Guitar


வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords in G♯ Scale

Vazhiyai kartharukku தமிழ் Lyrics
English