🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு in F♯ Scale

F♯m
வழியைக் கர்த்
C♯m
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
E
C♯m
அவரையே நம்பியிரு
F♯m
– உன்
F♯m
காரியத்தை வா
D
ய்க்கச் செய்வார்
A
C♯
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
F♯m
F♯m
காத்திரு பொறுத்திரு
D
கர்த்தரையே நம்
F♯m
பியிரு
B
காரியத்தை வாய்
D
க்கச் செய்வார்
A
D
உன் சார்பில் செ
Bm
யலாற்றுவார்
C♯
– வழியை
F♯m
F♯m
தீயவன் செயல் குறித்து
E
Bm
மனம் பதறாதே
A
Bm
புல்லைப் போல உலர்ந்து
E
பூவைப் போல உதிர்ந்து
D
இல்லாமல்
C♯7
போய்விடும் –
F♯m
காத்திரு
…வழியை
F♯m
மகிழ்ந்து களிகூ
E
ரு
Bm
தொடர்ந்து துதிபாடு
A
Bm
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
E
விருப்பங்கள் எல்லாம்
D
விரைவில் நிறை
C♯7
வேற்றுவார்
F♯m
…வழியை
F♯m
நீதிமான் அனைவருக்கும்
E
Bm
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
A
Bm
துணைநின்று கர்த்தரோ
E
நடத்திச் செல்வார்
D
துரிதமாய் ஜெ
C♯7
யம் தருவார்
F♯m
…வழியை
F♯m
உனது நேர்மையெல்லாம்
E
Bm
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
A
Bm
நண்பகல் போலாகும்
E
உன் நீதி நியாயம்
D
நண்பா கலங்
C♯7
காதே
F♯m
…வழியை
F♯m
கோபத்தை விட்டுவிடு
E
Bm
சினம் நீ கொள்ளாதே
A
Bm
பொறாமை எரிச்சல்
E
ஒருபோதும் வேண்டாம்
D
அது தீமைக்கு வழி
C♯7
நடத்தும்
F♯m
…வழியை
F♯m
வழியைக் கர்த்
C♯m
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
E
Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu
C♯m
அவரையே நம்பியிரு
F♯m
– உன்
Avaraiyae Nampiyiru – Un
F♯m
காரியத்தை வா
D
ய்க்கச் செய்வார்
A
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
C♯
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
F♯m
Un Saarpil Seyalaattuvaar
F♯m
காத்திரு பொறுத்திரு
Kaaththiru Poruththiru
D
கர்த்தரையே நம்
F♯m
பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
B
காரியத்தை வாய்
D
க்கச் செய்வார்
A
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
D
உன் சார்பில் செ
Bm
யலாற்றுவார்
C♯
– வழியை
F♯m
Un Saarpil Seyalaattuvaar – Valiyai
F♯m
தீயவன் செயல் குறித்து
E
Theeyavan Seyal Kuriththu
Bm
மனம் பதறாதே
A
Manam Patharaathae
Bm
புல்லைப் போல உலர்ந்து
Pullaip Pola Ularnthu
E
பூவைப் போல உதிர்ந்து
Poovaip Pola Uthirnthu
D
இல்லாமல்
C♯7
போய்விடும் –
F♯m
காத்திரு
Illaamal Poyvidum – Kaaththiru
...வழியை
...valiyai
F♯m
மகிழ்ந்து களிகூ
E
ரு
Makilnthu Kalikooru
Bm
தொடர்ந்து துதிபாடு
A
Thodarnthu Thuthipaadu
Bm
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
Un Ithayaththin Vaanjai
E
விருப்பங்கள் எல்லாம்
Viruppangal Ellaam
D
விரைவில் நிறை
C♯7
வேற்றுவார்
F♯m
Viraivil Niraivaettuvaar
...வழியை
...valiyai
F♯m
நீதிமான் அனைவருக்கும்
E
Neethimaan Anaivarukkum
Bm
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
A
Vetti Unndu Veku Viraivil
Bm
துணைநின்று கர்த்தரோ
Thunnainintu Karththaro
E
நடத்திச் செல்வார்
Nadaththich Selvaar
D
துரிதமாய் ஜெ
C♯7
யம் தருவார்
F♯m
Thurithamaay Jeyam Tharuvaar
...வழியை
...valiyai
F♯m
உனது நேர்மையெல்லாம்
E
Unathu Naermaiyellaam
Bm
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
A
Athikaalai Velichchamaakum
Bm
நண்பகல் போலாகும்
Nannpakal Polaakum
E
உன் நீதி நியாயம்
Un Neethi Niyaayam
D
நண்பா கலங்
C♯7
காதே
F♯m
Nannpaa Kalangkaathae
...வழியை
...valiyai
F♯m
கோபத்தை விட்டுவிடு
E
Kopaththai Vittuvidu
Bm
சினம் நீ கொள்ளாதே
A
Sinam Nee Kollaathae
Bm
பொறாமை எரிச்சல்
Poraamai Erichchal
E
ஒருபோதும் வேண்டாம்
Orupothum Vaenndaam
D
அது தீமைக்கு வழி
C♯7
நடத்தும்
F♯m
Athu Theemaikku Valinadaththum
...வழியை
...valiyai

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Keyboard

F♯m
valiyaik Karth
C♯m
tharukkuk Koduththuvidu
E
C♯m
avaraiyae Nampiyiru
F♯m
– Un
F♯m
kaariyaththai Vaa
D
ykkach Seyvaar
A
C♯
un Saarpil Seyalaattuvaar
F♯m
F♯m
kaaththiru Poruththiru
D
karththaraiyae Nam
F♯m
piyiru
B
kaariyaththai Vaay
D
kkach Seyvaar
A
D
un Saarpil Se
Bm
yalaattuvaar
C♯
– Valiyai
F♯m
F♯m
theeyavan Seyal Kuriththu
E
Bm
manam Patharaathae
A
Bm
pullaip Pola Ularnthu
E
poovaip Pola Uthirnthu
D
illaamal
C♯7
Poyvidum –
F♯m
kaaththiru
...valiyai
F♯m
makilnthu Kalikoo
E
ru
Bm
thodarnthu Thuthipaadu
A
Bm
un Ithayaththin Vaanjai
E
viruppangal Ellaam
D
viraivil Nirai
C♯7
vaettuvaar
F♯m
...valiyai
F♯m
neethimaan Anaivarukkum
E
Bm
vetti Unndu Veku Viraivil
A
Bm
thunnainintu Karththaro
E
nadaththich Selvaar
D
thurithamaay Je
C♯7
yam Tharuvaar
F♯m
...valiyai
F♯m
unathu Naermaiyellaam
E
Bm
athikaalai Velichchamaakum
A
Bm
nannpakal Polaakum
E
un Neethi Niyaayam
D
nannpaa Kalang
C♯7
kaathae
F♯m
...valiyai
F♯m
kopaththai Vittuvidu
E
Bm
sinam Nee Kollaathae
A
Bm
poraamai Erichchal
E
orupothum Vaenndaam
D
athu Theemaikku Vali
C♯7
nadaththum
F♯m
...valiyai

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Guitar


வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords in F♯ Scale

Vazhiyai kartharukku தமிழ் Lyrics
English