🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு in D♯ Scale

D♯m
வழியைக் கர்த்
A♯m
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
C♯
A♯m
அவரையே நம்பியிரு
D♯m
– உன்
D♯m
காரியத்தை வா
B
ய்க்கச் செய்வார்
F♯
A♯
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
D♯m
D♯m
காத்திரு பொறுத்திரு
B
கர்த்தரையே நம்
D♯m
பியிரு
G♯
காரியத்தை வாய்
B
க்கச் செய்வார்
F♯
B
உன் சார்பில் செ
G♯m
யலாற்றுவார்
A♯
– வழியை
D♯m
D♯m
தீயவன் செயல் குறித்து
C♯
G♯m
மனம் பதறாதே
F♯
G♯m
புல்லைப் போல உலர்ந்து
C♯
பூவைப் போல உதிர்ந்து
B
இல்லாமல்
A♯7
போய்விடும் –
D♯m
காத்திரு
…வழியை
D♯m
மகிழ்ந்து களிகூ
C♯
ரு
G♯m
தொடர்ந்து துதிபாடு
F♯
G♯m
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
C♯
விருப்பங்கள் எல்லாம்
B
விரைவில் நிறை
A♯7
வேற்றுவார்
D♯m
…வழியை
D♯m
நீதிமான் அனைவருக்கும்
C♯
G♯m
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
F♯
G♯m
துணைநின்று கர்த்தரோ
C♯
நடத்திச் செல்வார்
B
துரிதமாய் ஜெ
A♯7
யம் தருவார்
D♯m
…வழியை
D♯m
உனது நேர்மையெல்லாம்
C♯
G♯m
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
F♯
G♯m
நண்பகல் போலாகும்
C♯
உன் நீதி நியாயம்
B
நண்பா கலங்
A♯7
காதே
D♯m
…வழியை
D♯m
கோபத்தை விட்டுவிடு
C♯
G♯m
சினம் நீ கொள்ளாதே
F♯
G♯m
பொறாமை எரிச்சல்
C♯
ஒருபோதும் வேண்டாம்
B
அது தீமைக்கு வழி
A♯7
நடத்தும்
D♯m
…வழியை
D♯m
வழியைக் கர்த்
A♯m
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
C♯
Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu
A♯m
அவரையே நம்பியிரு
D♯m
– உன்
Avaraiyae Nampiyiru – Un
D♯m
காரியத்தை வா
B
ய்க்கச் செய்வார்
F♯
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
A♯
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
D♯m
Un Saarpil Seyalaattuvaar
D♯m
காத்திரு பொறுத்திரு
Kaaththiru Poruththiru
B
கர்த்தரையே நம்
D♯m
பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
G♯
காரியத்தை வாய்
B
க்கச் செய்வார்
F♯
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
B
உன் சார்பில் செ
G♯m
யலாற்றுவார்
A♯
– வழியை
D♯m
Un Saarpil Seyalaattuvaar – Valiyai
D♯m
தீயவன் செயல் குறித்து
C♯
Theeyavan Seyal Kuriththu
G♯m
மனம் பதறாதே
F♯
Manam Patharaathae
G♯m
புல்லைப் போல உலர்ந்து
Pullaip Pola Ularnthu
C♯
பூவைப் போல உதிர்ந்து
Poovaip Pola Uthirnthu
B
இல்லாமல்
A♯7
போய்விடும் –
D♯m
காத்திரு
Illaamal Poyvidum – Kaaththiru
...வழியை
...valiyai
D♯m
மகிழ்ந்து களிகூ
C♯
ரு
Makilnthu Kalikooru
G♯m
தொடர்ந்து துதிபாடு
F♯
Thodarnthu Thuthipaadu
G♯m
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
Un Ithayaththin Vaanjai
C♯
விருப்பங்கள் எல்லாம்
Viruppangal Ellaam
B
விரைவில் நிறை
A♯7
வேற்றுவார்
D♯m
Viraivil Niraivaettuvaar
...வழியை
...valiyai
D♯m
நீதிமான் அனைவருக்கும்
C♯
Neethimaan Anaivarukkum
G♯m
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
F♯
Vetti Unndu Veku Viraivil
G♯m
துணைநின்று கர்த்தரோ
Thunnainintu Karththaro
C♯
நடத்திச் செல்வார்
Nadaththich Selvaar
B
துரிதமாய் ஜெ
A♯7
யம் தருவார்
D♯m
Thurithamaay Jeyam Tharuvaar
...வழியை
...valiyai
D♯m
உனது நேர்மையெல்லாம்
C♯
Unathu Naermaiyellaam
G♯m
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
F♯
Athikaalai Velichchamaakum
G♯m
நண்பகல் போலாகும்
Nannpakal Polaakum
C♯
உன் நீதி நியாயம்
Un Neethi Niyaayam
B
நண்பா கலங்
A♯7
காதே
D♯m
Nannpaa Kalangkaathae
...வழியை
...valiyai
D♯m
கோபத்தை விட்டுவிடு
C♯
Kopaththai Vittuvidu
G♯m
சினம் நீ கொள்ளாதே
F♯
Sinam Nee Kollaathae
G♯m
பொறாமை எரிச்சல்
Poraamai Erichchal
C♯
ஒருபோதும் வேண்டாம்
Orupothum Vaenndaam
B
அது தீமைக்கு வழி
A♯7
நடத்தும்
D♯m
Athu Theemaikku Valinadaththum
...வழியை
...valiyai

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Keyboard

D♯m
valiyaik Karth
A♯m
tharukkuk Koduththuvidu
C♯
A♯m
avaraiyae Nampiyiru
D♯m
– Un
D♯m
kaariyaththai Vaa
B
ykkach Seyvaar
F♯
A♯
un Saarpil Seyalaattuvaar
D♯m
D♯m
kaaththiru Poruththiru
B
karththaraiyae Nam
D♯m
piyiru
G♯
kaariyaththai Vaay
B
kkach Seyvaar
F♯
B
un Saarpil Se
G♯m
yalaattuvaar
A♯
– Valiyai
D♯m
D♯m
theeyavan Seyal Kuriththu
C♯
G♯m
manam Patharaathae
F♯
G♯m
pullaip Pola Ularnthu
C♯
poovaip Pola Uthirnthu
B
illaamal
A♯7
Poyvidum –
D♯m
kaaththiru
...valiyai
D♯m
makilnthu Kalikoo
C♯
ru
G♯m
thodarnthu Thuthipaadu
F♯
G♯m
un Ithayaththin Vaanjai
C♯
viruppangal Ellaam
B
viraivil Nirai
A♯7
vaettuvaar
D♯m
...valiyai
D♯m
neethimaan Anaivarukkum
C♯
G♯m
vetti Unndu Veku Viraivil
F♯
G♯m
thunnainintu Karththaro
C♯
nadaththich Selvaar
B
thurithamaay Je
A♯7
yam Tharuvaar
D♯m
...valiyai
D♯m
unathu Naermaiyellaam
C♯
G♯m
athikaalai Velichchamaakum
F♯
G♯m
nannpakal Polaakum
C♯
un Neethi Niyaayam
B
nannpaa Kalang
A♯7
kaathae
D♯m
...valiyai
D♯m
kopaththai Vittuvidu
C♯
G♯m
sinam Nee Kollaathae
F♯
G♯m
poraamai Erichchal
C♯
orupothum Vaenndaam
B
athu Theemaikku Vali
A♯7
nadaththum
D♯m
...valiyai

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Guitar


வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords in D♯ Scale

Vazhiyai kartharukku தமிழ் Lyrics
English