🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு in C Scale

Cm
வழியைக் கர்த்
Gm
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
A♯
Gm
அவரையே நம்பியிரு
Cm
– உன்
Cm
காரியத்தை வா
G♯
ய்க்கச் செய்வார்
D♯
G
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
Cm
Cm
காத்திரு பொறுத்திரு
G♯
கர்த்தரையே நம்
Cm
பியிரு
F
காரியத்தை வாய்
G♯
க்கச் செய்வார்
D♯
G♯
உன் சார்பில் செ
Fm
யலாற்றுவார்
G
– வழியை
Cm
Cm
தீயவன் செயல் குறித்து
A♯
Fm
மனம் பதறாதே
D♯
Fm
புல்லைப் போல உலர்ந்து
A♯
பூவைப் போல உதிர்ந்து
G♯
இல்லாமல்
G7
போய்விடும் –
Cm
காத்திரு
…வழியை
Cm
மகிழ்ந்து களிகூ
A♯
ரு
Fm
தொடர்ந்து துதிபாடு
D♯
Fm
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
A♯
விருப்பங்கள் எல்லாம்
G♯
விரைவில் நிறை
G7
வேற்றுவார்
Cm
…வழியை
Cm
நீதிமான் அனைவருக்கும்
A♯
Fm
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
D♯
Fm
துணைநின்று கர்த்தரோ
A♯
நடத்திச் செல்வார்
G♯
துரிதமாய் ஜெ
G7
யம் தருவார்
Cm
…வழியை
Cm
உனது நேர்மையெல்லாம்
A♯
Fm
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
D♯
Fm
நண்பகல் போலாகும்
A♯
உன் நீதி நியாயம்
G♯
நண்பா கலங்
G7
காதே
Cm
…வழியை
Cm
கோபத்தை விட்டுவிடு
A♯
Fm
சினம் நீ கொள்ளாதே
D♯
Fm
பொறாமை எரிச்சல்
A♯
ஒருபோதும் வேண்டாம்
G♯
அது தீமைக்கு வழி
G7
நடத்தும்
Cm
…வழியை
Cm
வழியைக் கர்த்
Gm
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
A♯
Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu
Gm
அவரையே நம்பியிரு
Cm
– உன்
Avaraiyae Nampiyiru – Un
Cm
காரியத்தை வா
G♯
ய்க்கச் செய்வார்
D♯
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
G
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
Cm
Un Saarpil Seyalaattuvaar
Cm
காத்திரு பொறுத்திரு
Kaaththiru Poruththiru
G♯
கர்த்தரையே நம்
Cm
பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
F
காரியத்தை வாய்
G♯
க்கச் செய்வார்
D♯
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
G♯
உன் சார்பில் செ
Fm
யலாற்றுவார்
G
– வழியை
Cm
Un Saarpil Seyalaattuvaar – Valiyai
Cm
தீயவன் செயல் குறித்து
A♯
Theeyavan Seyal Kuriththu
Fm
மனம் பதறாதே
D♯
Manam Patharaathae
Fm
புல்லைப் போல உலர்ந்து
Pullaip Pola Ularnthu
A♯
பூவைப் போல உதிர்ந்து
Poovaip Pola Uthirnthu
G♯
இல்லாமல்
G7
போய்விடும் –
Cm
காத்திரு
Illaamal Poyvidum – Kaaththiru
...வழியை
...valiyai
Cm
மகிழ்ந்து களிகூ
A♯
ரு
Makilnthu Kalikooru
Fm
தொடர்ந்து துதிபாடு
D♯
Thodarnthu Thuthipaadu
Fm
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
Un Ithayaththin Vaanjai
A♯
விருப்பங்கள் எல்லாம்
Viruppangal Ellaam
G♯
விரைவில் நிறை
G7
வேற்றுவார்
Cm
Viraivil Niraivaettuvaar
...வழியை
...valiyai
Cm
நீதிமான் அனைவருக்கும்
A♯
Neethimaan Anaivarukkum
Fm
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
D♯
Vetti Unndu Veku Viraivil
Fm
துணைநின்று கர்த்தரோ
Thunnainintu Karththaro
A♯
நடத்திச் செல்வார்
Nadaththich Selvaar
G♯
துரிதமாய் ஜெ
G7
யம் தருவார்
Cm
Thurithamaay Jeyam Tharuvaar
...வழியை
...valiyai
Cm
உனது நேர்மையெல்லாம்
A♯
Unathu Naermaiyellaam
Fm
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
D♯
Athikaalai Velichchamaakum
Fm
நண்பகல் போலாகும்
Nannpakal Polaakum
A♯
உன் நீதி நியாயம்
Un Neethi Niyaayam
G♯
நண்பா கலங்
G7
காதே
Cm
Nannpaa Kalangkaathae
...வழியை
...valiyai
Cm
கோபத்தை விட்டுவிடு
A♯
Kopaththai Vittuvidu
Fm
சினம் நீ கொள்ளாதே
D♯
Sinam Nee Kollaathae
Fm
பொறாமை எரிச்சல்
Poraamai Erichchal
A♯
ஒருபோதும் வேண்டாம்
Orupothum Vaenndaam
G♯
அது தீமைக்கு வழி
G7
நடத்தும்
Cm
Athu Theemaikku Valinadaththum
...வழியை
...valiyai

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Keyboard

Cm
valiyaik Karth
Gm
tharukkuk Koduththuvidu
A♯
Gm
avaraiyae Nampiyiru
Cm
– Un
Cm
kaariyaththai Vaa
G♯
ykkach Seyvaar
D♯
G
un Saarpil Seyalaattuvaar
Cm
Cm
kaaththiru Poruththiru
G♯
karththaraiyae Nam
Cm
piyiru
F
kaariyaththai Vaay
G♯
kkach Seyvaar
D♯
G♯
un Saarpil Se
Fm
yalaattuvaar
G
– Valiyai
Cm
Cm
theeyavan Seyal Kuriththu
A♯
Fm
manam Patharaathae
D♯
Fm
pullaip Pola Ularnthu
A♯
poovaip Pola Uthirnthu
G♯
illaamal
G7
Poyvidum –
Cm
kaaththiru
...valiyai
Cm
makilnthu Kalikoo
A♯
ru
Fm
thodarnthu Thuthipaadu
D♯
Fm
un Ithayaththin Vaanjai
A♯
viruppangal Ellaam
G♯
viraivil Nirai
G7
vaettuvaar
Cm
...valiyai
Cm
neethimaan Anaivarukkum
A♯
Fm
vetti Unndu Veku Viraivil
D♯
Fm
thunnainintu Karththaro
A♯
nadaththich Selvaar
G♯
thurithamaay Je
G7
yam Tharuvaar
Cm
...valiyai
Cm
unathu Naermaiyellaam
A♯
Fm
athikaalai Velichchamaakum
D♯
Fm
nannpakal Polaakum
A♯
un Neethi Niyaayam
G♯
nannpaa Kalang
G7
kaathae
Cm
...valiyai
Cm
kopaththai Vittuvidu
A♯
Fm
sinam Nee Kollaathae
D♯
Fm
poraamai Erichchal
A♯
orupothum Vaenndaam
G♯
athu Theemaikku Vali
G7
nadaththum
Cm
...valiyai

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Guitar


வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords in C Scale

Vazhiyai kartharukku தமிழ் Lyrics
English