🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு in A♯ Scale

A♯m
வழியைக் கர்த்
Fm
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
G♯
Fm
அவரையே நம்பியிரு
A♯m
– உன்
A♯m
காரியத்தை வா
F♯
ய்க்கச் செய்வார்
C♯
F
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
A♯m
A♯m
காத்திரு பொறுத்திரு
F♯
கர்த்தரையே நம்
A♯m
பியிரு
D♯
காரியத்தை வாய்
F♯
க்கச் செய்வார்
C♯
F♯
உன் சார்பில் செ
D♯m
யலாற்றுவார்
F
– வழியை
A♯m
A♯m
தீயவன் செயல் குறித்து
G♯
D♯m
மனம் பதறாதே
C♯
D♯m
புல்லைப் போல உலர்ந்து
G♯
பூவைப் போல உதிர்ந்து
F♯
இல்லாமல்
F7
போய்விடும் –
A♯m
காத்திரு
…வழியை
A♯m
மகிழ்ந்து களிகூ
G♯
ரு
D♯m
தொடர்ந்து துதிபாடு
C♯
D♯m
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
G♯
விருப்பங்கள் எல்லாம்
F♯
விரைவில் நிறை
F7
வேற்றுவார்
A♯m
…வழியை
A♯m
நீதிமான் அனைவருக்கும்
G♯
D♯m
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
C♯
D♯m
துணைநின்று கர்த்தரோ
G♯
நடத்திச் செல்வார்
F♯
துரிதமாய் ஜெ
F7
யம் தருவார்
A♯m
…வழியை
A♯m
உனது நேர்மையெல்லாம்
G♯
D♯m
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
C♯
D♯m
நண்பகல் போலாகும்
G♯
உன் நீதி நியாயம்
F♯
நண்பா கலங்
F7
காதே
A♯m
…வழியை
A♯m
கோபத்தை விட்டுவிடு
G♯
D♯m
சினம் நீ கொள்ளாதே
C♯
D♯m
பொறாமை எரிச்சல்
G♯
ஒருபோதும் வேண்டாம்
F♯
அது தீமைக்கு வழி
F7
நடத்தும்
A♯m
…வழியை
A♯m
வழியைக் கர்த்
Fm
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
G♯
Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu
Fm
அவரையே நம்பியிரு
A♯m
– உன்
Avaraiyae Nampiyiru – Un
A♯m
காரியத்தை வா
F♯
ய்க்கச் செய்வார்
C♯
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
F
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
A♯m
Un Saarpil Seyalaattuvaar
A♯m
காத்திரு பொறுத்திரு
Kaaththiru Poruththiru
F♯
கர்த்தரையே நம்
A♯m
பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
D♯
காரியத்தை வாய்
F♯
க்கச் செய்வார்
C♯
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
F♯
உன் சார்பில் செ
D♯m
யலாற்றுவார்
F
– வழியை
A♯m
Un Saarpil Seyalaattuvaar – Valiyai
A♯m
தீயவன் செயல் குறித்து
G♯
Theeyavan Seyal Kuriththu
D♯m
மனம் பதறாதே
C♯
Manam Patharaathae
D♯m
புல்லைப் போல உலர்ந்து
Pullaip Pola Ularnthu
G♯
பூவைப் போல உதிர்ந்து
Poovaip Pola Uthirnthu
F♯
இல்லாமல்
F7
போய்விடும் –
A♯m
காத்திரு
Illaamal Poyvidum – Kaaththiru
...வழியை
...valiyai
A♯m
மகிழ்ந்து களிகூ
G♯
ரு
Makilnthu Kalikooru
D♯m
தொடர்ந்து துதிபாடு
C♯
Thodarnthu Thuthipaadu
D♯m
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
Un Ithayaththin Vaanjai
G♯
விருப்பங்கள் எல்லாம்
Viruppangal Ellaam
F♯
விரைவில் நிறை
F7
வேற்றுவார்
A♯m
Viraivil Niraivaettuvaar
...வழியை
...valiyai
A♯m
நீதிமான் அனைவருக்கும்
G♯
Neethimaan Anaivarukkum
D♯m
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
C♯
Vetti Unndu Veku Viraivil
D♯m
துணைநின்று கர்த்தரோ
Thunnainintu Karththaro
G♯
நடத்திச் செல்வார்
Nadaththich Selvaar
F♯
துரிதமாய் ஜெ
F7
யம் தருவார்
A♯m
Thurithamaay Jeyam Tharuvaar
...வழியை
...valiyai
A♯m
உனது நேர்மையெல்லாம்
G♯
Unathu Naermaiyellaam
D♯m
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
C♯
Athikaalai Velichchamaakum
D♯m
நண்பகல் போலாகும்
Nannpakal Polaakum
G♯
உன் நீதி நியாயம்
Un Neethi Niyaayam
F♯
நண்பா கலங்
F7
காதே
A♯m
Nannpaa Kalangkaathae
...வழியை
...valiyai
A♯m
கோபத்தை விட்டுவிடு
G♯
Kopaththai Vittuvidu
D♯m
சினம் நீ கொள்ளாதே
C♯
Sinam Nee Kollaathae
D♯m
பொறாமை எரிச்சல்
Poraamai Erichchal
G♯
ஒருபோதும் வேண்டாம்
Orupothum Vaenndaam
F♯
அது தீமைக்கு வழி
F7
நடத்தும்
A♯m
Athu Theemaikku Valinadaththum
...வழியை
...valiyai

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Keyboard

A♯m
valiyaik Karth
Fm
tharukkuk Koduththuvidu
G♯
Fm
avaraiyae Nampiyiru
A♯m
– Un
A♯m
kaariyaththai Vaa
F♯
ykkach Seyvaar
C♯
F
un Saarpil Seyalaattuvaar
A♯m
A♯m
kaaththiru Poruththiru
F♯
karththaraiyae Nam
A♯m
piyiru
D♯
kaariyaththai Vaay
F♯
kkach Seyvaar
C♯
F♯
un Saarpil Se
D♯m
yalaattuvaar
F
– Valiyai
A♯m
A♯m
theeyavan Seyal Kuriththu
G♯
D♯m
manam Patharaathae
C♯
D♯m
pullaip Pola Ularnthu
G♯
poovaip Pola Uthirnthu
F♯
illaamal
F7
Poyvidum –
A♯m
kaaththiru
...valiyai
A♯m
makilnthu Kalikoo
G♯
ru
D♯m
thodarnthu Thuthipaadu
C♯
D♯m
un Ithayaththin Vaanjai
G♯
viruppangal Ellaam
F♯
viraivil Nirai
F7
vaettuvaar
A♯m
...valiyai
A♯m
neethimaan Anaivarukkum
G♯
D♯m
vetti Unndu Veku Viraivil
C♯
D♯m
thunnainintu Karththaro
G♯
nadaththich Selvaar
F♯
thurithamaay Je
F7
yam Tharuvaar
A♯m
...valiyai
A♯m
unathu Naermaiyellaam
G♯
D♯m
athikaalai Velichchamaakum
C♯
D♯m
nannpakal Polaakum
G♯
un Neethi Niyaayam
F♯
nannpaa Kalang
F7
kaathae
A♯m
...valiyai
A♯m
kopaththai Vittuvidu
G♯
D♯m
sinam Nee Kollaathae
C♯
D♯m
poraamai Erichchal
G♯
orupothum Vaenndaam
F♯
athu Theemaikku Vali
F7
nadaththum
A♯m
...valiyai

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Guitar


வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords in A♯ Scale

Vazhiyai kartharukku தமிழ் Lyrics
English