🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் in A♯ Scale

A♯
வானத்தில் ஓர் நட்ச
Cm
த்திர
F
ம்
D♯
என் உள்ளத்தில்
Cm
இயே
F
சு ராஜன்
A♯
A♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
D♯
F7
இயேசு பிறந்தாரே
A♯
Cm
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
A♯
F7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
A♯
…வானத்தில்
A♯
தேவ தூதர் போல
D♯
F7
மண்ணில் வந்துதித்தா
A♯
ர்
Cm
மண்ணில் மனிதராய்
A♯
F7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
A♯
…வானத்தில்
A♯
தேடி வந்த ராஜன்
D♯
F7
வாசம் செய்கிறாரே
A♯
Cm
உள்ளம் திறந்ததால்
A♯
F7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
A♯
…வானத்தில்
A♯
வானத்தில் ஓர் நட்ச
Cm
த்திர
F
ம்
Vaanaththil Or Natchaththiram
D♯
என் உள்ளத்தில்
Cm
இயே
F
சு ராஜன்
A♯
En Ullaththil Yesu Raajan
A♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
D♯
Maattuk Kottinilae
F7
இயேசு பிறந்தாரே
A♯
F7
Yesu Piranthaarae
Cm
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
A♯
Aelmaik Kolamathaay
F7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
A♯
nam Yesu Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
A♯
தேவ தூதர் போல
D♯
Thaeva Thoothar Pola
F7
மண்ணில் வந்துதித்தா
A♯
ர்
mannnnil Vanthuthiththaar
Cm
மண்ணில் மனிதராய்
A♯
Mannnnil Manitharaay
F7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
A♯
en Mannar Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
A♯
தேடி வந்த ராஜன்
D♯
Thaeti Vantha Raajan
F7
வாசம் செய்கிறாரே
A♯
vaasam Seykiraarae
Cm
உள்ளம் திறந்ததால்
A♯
Ullam Thiranthathaal
F7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
A♯
avaraip Pottiduvom
...வானத்தில்
...vaanaththil

வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் Keyboard

A♯
vaanaththil Or Natcha
Cm
ththira
F
m
D♯
en Ullaththil
Cm
Iyae
F
su Raajan
A♯
A♯
maattuk Kottinilae
D♯
F7
Yesu Piranthaarae
A♯
Cm
aelmaik Kolamathaay
A♯
F7
nam Yesu Piranthaarae
A♯
...vaanaththil
A♯
thaeva Thoothar Pola
D♯
F7
mannnnil Vanthuthiththaa
A♯
r
Cm
mannnnil Manitharaay
A♯
F7
en Mannar Piranthaarae
A♯
...vaanaththil
A♯
thaeti Vantha Raajan
D♯
F7
vaasam Seykiraarae
A♯
Cm
ullam Thiranthathaal
A♯
F7
avaraip Pottiduvom
A♯
...vaanaththil

வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் Guitar


வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords in A♯ Scale

English