🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உந்தன் இதயத்துயரம் in B Scale

B
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
D♯
B
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
E
C♯m
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
F♯
ர்
F♯7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
B
B
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
F♯
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
E
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
F♯7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
B
குமே
B
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
B
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
C♯m
F♯
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
F♯7
F♯7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
B
…அவரை நீயும்
B
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
F♯
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
E
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
F♯7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
B
…அவரை நீயும்
B
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
B
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
C♯m
F♯
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
F♯7
F♯7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
B
யே
…அவரை நீயும்
B
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
D♯
Unthan Ithayaththuyaram Athikamo
B
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
E
Unakkum Unndu Samaathaanamae
C♯m
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
F♯
ர்
Karththar Yesu Kavalaikal Theerppaar
F♯7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
B
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
B
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
Avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
F♯
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
Unthan Niththirai Inpamaakum
E
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
Unthan Mutivu Samaathaanam
F♯7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
B
குமே
mana Nimmathi Unakku Kitaikkumae
B
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
Avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
B
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
C♯m
Avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
F♯
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
F♯7
Avarae Unthan Kaedakam Aavaar
F♯7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
B
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
B
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
Thunpam Unnai Soolum Pothum
F♯
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
Yuththam Unnai Nerungum Pothum
E
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
Tholvi Unnai Thodarum Pothum
F♯7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
B
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
B
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
Thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
B
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
C♯m
Payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
F♯
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
F♯7
Meetpar Yesu Kaedakamaavaar
F♯7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
B
யே
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum

உந்தன் இதயத்துயரம் Keyboard

B
unthan Ithayaththuyaram Athikamo
D♯
B
unakkum Unndu Samaathaanamae
E
C♯m
karththar Yesu Kavalaikal Theerppaa
F♯
r
F♯7
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
B
B
avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
F♯
unthan Niththirai Inpamaakum
E
unthan Mutivu Samaathaanam
F♯7
mana Nimmathi Unakku Kitaik
B
kumae
B
avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
B
avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
C♯m
F♯
avarae Unthan Kaedakam Aavaar
F♯7
F♯7
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
B
...avarai Neeyum
B
thunpam Unnai Soolum Pothum
F♯
yuththam Unnai Nerungum Pothum
E
tholvi Unnai Thodarum Pothum
F♯7
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
B
...avarai Neeyum
B
thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
B
payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
C♯m
F♯
meetpar Yesu Kaedakamaavaar
F♯7
F♯7
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaa
B
yae
...avarai Neeyum

உந்தன் இதயத்துயரம் Guitar


உந்தன் இதயத்துயரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Ithayaththuyaram Chords in B Scale

English