🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உந்தன் இதயத்துயரம் in A Scale

A
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
C♯
A
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
D
Bm
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
E
ர்
E7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
A
A
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
E
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
D
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
E7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
A
குமே
A
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
A
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
Bm
E
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
E7
E7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
A
…அவரை நீயும்
A
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
E
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
D
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
E7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
A
…அவரை நீயும்
A
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
A
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
Bm
E
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
E7
E7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
A
யே
…அவரை நீயும்
A
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
C♯
Unthan Ithayaththuyaram Athikamo
A
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
D
Unakkum Unndu Samaathaanamae
Bm
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
E
ர்
Karththar Yesu Kavalaikal Theerppaar
E7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
A
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
A
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
Avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
E
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
Unthan Niththirai Inpamaakum
D
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
Unthan Mutivu Samaathaanam
E7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
A
குமே
mana Nimmathi Unakku Kitaikkumae
A
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
Avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
A
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
Bm
Avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
E
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
E7
Avarae Unthan Kaedakam Aavaar
E7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
A
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
A
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
Thunpam Unnai Soolum Pothum
E
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
Yuththam Unnai Nerungum Pothum
D
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
Tholvi Unnai Thodarum Pothum
E7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
A
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
A
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
Thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
A
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
Bm
Payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
E
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
E7
Meetpar Yesu Kaedakamaavaar
E7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
A
யே
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum

உந்தன் இதயத்துயரம் Keyboard

A
unthan Ithayaththuyaram Athikamo
C♯
A
unakkum Unndu Samaathaanamae
D
Bm
karththar Yesu Kavalaikal Theerppaa
E
r
E7
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
A
A
avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
E
unthan Niththirai Inpamaakum
D
unthan Mutivu Samaathaanam
E7
mana Nimmathi Unakku Kitaik
A
kumae
A
avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
A
avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
Bm
E
avarae Unthan Kaedakam Aavaar
E7
E7
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
A
...avarai Neeyum
A
thunpam Unnai Soolum Pothum
E
yuththam Unnai Nerungum Pothum
D
tholvi Unnai Thodarum Pothum
E7
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
A
...avarai Neeyum
A
thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
A
payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
Bm
E
meetpar Yesu Kaedakamaavaar
E7
E7
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaa
A
yae
...avarai Neeyum

உந்தன் இதயத்துயரம் Guitar


உந்தன் இதயத்துயரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Ithayaththuyaram Chords in A Scale

English