🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உந்தன் ஆவி எந்தன் உள்ளம் தங்க வேண்டும் in A♯ Scale

உந்தன் ஆவி எந்தன் உள்ளம் தங்க வேண்டும்
எந்த நாளும் உந்தன் நாமம் பாட வேண்டும்
உள்ளம் எல்லாம் அன்பினாலே
பொங்கவேண்டும்
கள்ளம் நீங்கி காலமெல்லாம்
வாழ வேண்டும்
…உந்தன்
பாவமான சுபாவம்
எல்லாம் நீங்க வேண்டும்
தேவ ஆவி தேற்றி
என்றும் நடத்த வேண்டும்
…உந்தன்
ஜீவ தண்ணீர் நதியாகப்
பாய வேண்டும்
சிலுவை நிழலில் தேசமெல்லாம்
வாழ வேண்டும்
…உந்தன்
வரங்கள் கனிகள் எல்லா நாளும்
பெருக வேண்டும்
வாழ்நாளெல்லாம் பணிசெய்து
மடிய வேண்டும்
…உந்தன்
ஏதேன் தோட்ட உறவு என்றும்
தொடர வேண்டும்
இயேசு கிறிஸ்து குரலைக் கேட்டு
மகிழ வேண்டும்
…உந்தன்

உந்தன் ஆவி எந்தன் உள்ளம் தங்க வேண்டும்
Unthan Aavi Enthan Ullam Thanga Vaenndum
எந்த நாளும் உந்தன் நாமம் பாட வேண்டும்
Entha Naalum Unthan Naamam Paada Vaenndum

உள்ளம் எல்லாம் அன்பினாலே
Ullam Ellaam Anpinaalae
பொங்கவேண்டும்
Pongavaenndum
கள்ளம் நீங்கி காலமெல்லாம்
Kallam Neengi Kaalamellaam
வாழ வேண்டும்
Vaala Vaenndum
...உந்தன்
...unthan

பாவமான சுபாவம்
Paavamaana Supaavam
எல்லாம் நீங்க வேண்டும்
Ellaam Neenga Vaenndum
தேவ ஆவி தேற்றி
Thaeva Aavi Thaetti
என்றும் நடத்த வேண்டும்
Entum Nadaththa Vaenndum
...உந்தன்
...unthan

ஜீவ தண்ணீர் நதியாகப்
Jeeva Thannnneer Nathiyaakap
பாய வேண்டும்
Paaya Vaenndum
சிலுவை நிழலில் தேசமெல்லாம்
Siluvai Nilalil Thaesamellaam
வாழ வேண்டும்
Vaala Vaenndum
...உந்தன்
...unthan

வரங்கள் கனிகள் எல்லா நாளும்
Varangal Kanikal Ellaa Naalum
பெருக வேண்டும்
Peruka Vaenndum
வாழ்நாளெல்லாம் பணிசெய்து
Vaalnaalellaam Panniseythu
மடிய வேண்டும்
Matiya Vaenndum
...உந்தன்
...unthan

ஏதேன் தோட்ட உறவு என்றும்
Aethaen Thotta Uravu Entum
தொடர வேண்டும்
Thodara Vaenndum
இயேசு கிறிஸ்து குரலைக் கேட்டு
Yesu Kiristhu Kuralaik Kaettu
மகிழ வேண்டும்
Makila Vaenndum
...உந்தன்
...unthan


உந்தன் ஆவி எந்தன் உள்ளம் தங்க வேண்டும் Keyboard

unthan Aavi Enthan Ullam Thanga Vaenndum
entha Naalum Unthan Naamam Paada Vaenndum

ullam Ellaam Anpinaalae
pongavaenndum
kallam Neengi Kaalamellaam
vaala Vaenndum
...unthan

paavamaana Supaavam
ellaam Neenga Vaenndum
thaeva Aavi Thaetti
entum Nadaththa Vaenndum
...unthan

jeeva Thannnneer Nathiyaakap
paaya Vaenndum
siluvai Nilalil Thaesamellaam
vaala Vaenndum
...unthan

varangal Kanikal Ellaa Naalum
peruka Vaenndum
vaalnaalellaam Panniseythu
matiya Vaenndum
...unthan

aethaen Thotta Uravu Entum
thodara Vaenndum
Yesu Kiristhu kuralaik Kaettu
makila Vaenndum
...unthan


உந்தன் ஆவி எந்தன் உள்ளம் தங்க வேண்டும் Guitar


உந்தன் ஆவி எந்தன் உள்ளம் தங்க வேண்டும் for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Aavi Enthan Ullam Thanga Vaenndum Chords in A♯ Scale

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன் தமிழ் Lyrics
English