🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னத தேவனே என் இயேசு in D♯ Scale

E♭
உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
B♭7
உம்மோடு இணைந்திட என் உள்ளம் ஏங்குதையா
E♭
E♭
உம் அன்பைப் பருகிட
A♭
B♭7
ஓடோடி வந்துள்ளேன்
E♭
B♭7
உம்மாக மாறிட
B♭
E♭
உலகை மறக்கின்றேன்
B♭7
இரவெல்லாம் பகலெல்லாம் இதயம்
E♭
உமக்காக துடிக்குதையா
B♭7
நினைவெல்லாம் பேச்செல்லாம்
E♭
நேசரே உம்மைப் பற்றித் தானே ஐயா
… உம் அன்பைப்
B♭7
பேரின்பக் கடலிலே
E♭
ஓய்வின்றி மூழ்கணும்
B♭7
துதித்து மகிழணும்
E♭
தூயோனாய் வாழணும் – நான்
… உம் அன்பைப்
B♭7
கொடியாக படரணும்
E♭
உந்தன் நேசமே
B♭7
மடிமீது தவழணும்
E♭
மழலைக் குழந்தை நான்- உன்
… உம் அன்பைப்
B♭7
மறுரூபமாக்கிடும்
E♭
மகிமையின் மேகமே
B♭7
உம் முக சாயலாய்
E♭
உரு மாற்றும் தெய்வமே
… உம் அன்பைப்
B♭7
ஐயா உம் நிழலிலே
E♭
ஆனந்த பரவசம்
B♭7
அளவிடா பேரின்பம்
E♭
ஆரோக்கியம் அதிசயம்
… உம் அன்பைப்
E♭
உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
B♭7
உம்மோடு இணைந்திட என் உள்ளம் ஏங்குதையா
E♭
ummodu Innainthida En Ullam Aenguthaiyaa
E♭
உம் அன்பைப் பருகிட
A♭
Um Anpaip Parukida
B♭7
ஓடோடி வந்துள்ளேன்
E♭
otooti Vanthullaen
B♭7
உம்மாக மாறிட
B♭
ummaaka Maarida
E♭
உலகை மறக்கின்றேன்
Ulakai Marakkinten
B♭7
இரவெல்லாம் பகலெல்லாம் இதயம்
iravellaam Pakalellaam Ithayam
E♭
உமக்காக துடிக்குதையா
Umakkaaka Thutikkuthaiyaa
B♭7
நினைவெல்லாம் பேச்செல்லாம்
ninaivellaam Paechchellaam
E♭
நேசரே உம்மைப் பற்றித் தானே ஐயா
Naesarae Ummaip Pattith Thaanae Aiyaa
... உம் அன்பைப்
... Um Anpaip
B♭7
பேரின்பக் கடலிலே
paerinpak Kadalilae
E♭
ஓய்வின்றி மூழ்கணும்
Oyvinti Moolkanum
B♭7
துதித்து மகிழணும்
thuthiththu Makilanum
E♭
தூயோனாய் வாழணும் - நான்
Thooyonaay Vaalanum - Naan
... உம் அன்பைப்
... Um Anpaip
B♭7
கொடியாக படரணும்
kotiyaaka Padaranum
E♭
உந்தன் நேசமே
Unthan Naesamae
B♭7
மடிமீது தவழணும்
matimeethu Thavalanum
E♭
மழலைக் குழந்தை நான்- உன்
Malalaik Kulanthai Naan- Un
... உம் அன்பைப்
... Um Anpaip
B♭7
மறுரூபமாக்கிடும்
maruroopamaakkidum
E♭
மகிமையின் மேகமே
Makimaiyin Maekamae
B♭7
உம் முக சாயலாய்
um Muka Saayalaay
E♭
உரு மாற்றும் தெய்வமே
Uru Maattum Theyvamae
... உம் அன்பைப்
... Um Anpaip
B♭7
ஐயா உம் நிழலிலே
aiyaa Um Nilalilae
E♭
ஆனந்த பரவசம்
Aanantha Paravasam
B♭7
அளவிடா பேரின்பம்
alavidaa Paerinpam
E♭
ஆரோக்கியம் அதிசயம்
Aarokkiyam Athisayam
... உம் அன்பைப்
... Um Anpaip

உன்னத தேவனே என் இயேசு Keyboard

E♭
unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
B♭7
ummodu Innainthida En Ullam Aenguthaiyaa
E♭
E♭
um Anpaip Parukida
A♭
B♭7
otooti Vanthullaen
E♭
B♭7
ummaaka Maarida
B♭
E♭
ulakai Marakkinten
B♭7
iravellaam Pakalellaam Ithayam
E♭
umakkaaka Thutikkuthaiyaa
B♭7
ninaivellaam Paechchellaam
E♭
naesarae Ummaip Pattith Thaanae Aiyaa
... Um Anpaip
B♭7
paerinpak Kadalilae
E♭
oyvinti Moolkanum
B♭7
thuthiththu Makilanum
E♭
thooyonaay Vaalanum - Naan
... Um Anpaip
B♭7
kotiyaaka Padaranum
E♭
unthan Naesamae
B♭7
matimeethu Thavalanum
E♭
malalaik Kulanthai Naan- Un
... Um Anpaip
B♭7
maruroopamaakkidum
E♭
makimaiyin Maekamae
B♭7
um Muka Saayalaay
E♭
uru Maattum Theyvamae
... Um Anpaip
B♭7
aiyaa Um Nilalilae
E♭
aanantha Paravasam
B♭7
alavidaa Paerinpam
E♭
aarokkiyam Athisayam
... Um Anpaip

உன்னத தேவனே என் இயேசு Guitar


உன்னத தேவனே என் இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevanae En Yesu Chords in D♯ Scale

Unnatha Devane – உன்னத தேவனே தமிழ் Lyrics
English