🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உங்க வசனம் என் மனமகிழ்ச்சி in D♭ Scale

D♭ = C♯
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியாய் இல்லாம போனா
என் துக்கத்திலே அழிந்து போயிருப்பேன் (2)
பாதைக்கு வெளிச்சமல்லோ
பேதைக்கு தீபமல்லோ (2)
– உங்க வசனம்
மரண இருளில் நடக்கின்ற போது
கோலும் தடியுமாக தேற்றுதய்யா உம் வசனம் (2)
துன்பத்தின் பாதையிலே நடக்கின்ற போது (2)
உயிர்ப்பித்து உயர்த்துதய்யா –
உம் வசனம் தானய்யா (2) – உங்க வசனம்
உமது வேதத்தை இரவும் பகலும்
தியானம் செய்வதினால்
பாக்கியமாய் உயர்த்துதய்யா (2)
பச்சையான மரமாக இலையுதிராமல் (2)
காலமெல்லாம் கனிகொடுத்து உயர்த்துதய்யா
உம் வசனம் –(2) – உங்க வசனம்
உமது வசனம் உட்கொள்ளும் போது
இதயம் அனலாக கொழுந்து விட்டு
எரியுதய்யா (2)
உலர்ந்த எலும்பெல்லாம்
உயிர்பித்து எழும்புதய்யா (2)
சேனையாய் எழும்பி நின்று
சத்துருவை துரத்துதய்யா
– உங்க வசனம்

உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியாய் இல்லாம போனா
Unga Vasanam Manamakilchchiyaay Illaama Ponaa
என் துக்கத்திலே அழிந்து போயிருப்பேன் (2)
En Thukkaththilae Alinthu Poyiruppaen (2)
பாதைக்கு வெளிச்சமல்லோ
Paathaikku Velichchamallo
பேதைக்கு தீபமல்லோ (2)
Paethaikku Theepamallo (2)
– உங்க வசனம்
– Unga Vasanam

மரண இருளில் நடக்கின்ற போது
Marana Irulil Nadakkinta Pothu
கோலும் தடியுமாக தேற்றுதய்யா உம் வசனம் (2)
Kolum Thatiyumaaka Thaettuthayyaa Um Vasanam (2)
துன்பத்தின் பாதையிலே நடக்கின்ற போது (2)
thunpaththin Paathaiyilae Nadakkinta Pothu (2)
உயிர்ப்பித்து உயர்த்துதய்யா –
Uyirppiththu Uyarththuthayyaa –
உம் வசனம் தானய்யா (2) – உங்க வசனம்
Um Vasanam Thaanayyaa (2) – Unga Vasanam

உமது வேதத்தை இரவும் பகலும்
Umathu Vaethaththai Iravum Pakalum
தியானம் செய்வதினால்
Thiyaanam Seyvathinaal
பாக்கியமாய் உயர்த்துதய்யா (2)
Paakkiyamaay Uyarththuthayyaa (2)
பச்சையான மரமாக இலையுதிராமல் (2)
pachchaைyaana Maramaaka Ilaiyuthiraamal (2)
காலமெல்லாம் கனிகொடுத்து உயர்த்துதய்யா
Kaalamellaam Kanikoduththu Uyarththuthayyaa
உம் வசனம் –(2) – உங்க வசனம்
Um Vasanam –(2) – Unga Vasanam

உமது வசனம் உட்கொள்ளும் போது
Umathu Vasanam Utkollum Pothu
இதயம் அனலாக கொழுந்து விட்டு
Ithayam Analaaka Kolunthu Vittu
எரியுதய்யா (2)
Eriyuthayyaa (2)
உலர்ந்த எலும்பெல்லாம்
ularntha Elumpellaam
உயிர்பித்து எழும்புதய்யா (2)
Uyirpiththu Elumputhayyaa (2)
சேனையாய் எழும்பி நின்று
Senaiyaay Elumpi Nintu
சத்துருவை துரத்துதய்யா
Saththuruvai Thuraththuthayyaa
– உங்க வசனம்
– Unga Vasanam


உங்க வசனம் என் மனமகிழ்ச்சி Keyboard

unga Vasanam Manamakilchchiyaay Illaama Ponaa
en Thukkaththilae Alinthu Poyiruppaen (2)
paathaikku Velichchamallo
paethaikku Theepamallo (2)
– Unga Vasanam

marana Irulil Nadakkinta Pothu
kolum Thatiyumaaka Thaerruthayyaa Um Vasanam (2)
thunpaththin Paathaiyilae Nadakkinta Pothu (2)
uyirppiththu Uyarththuthayyaa –
um Vasanam Thaanayyaa (2) – Unga Vasanam

umathu Vaethaththai Iravum pakalum
thiyaanam Seyvathinaal
paakkiyamaay Uyarththuthayyaa (2)
pachchaைyaana Maramaaka Ilaiyuthiraamal (2)
kaalamellaam Kanikoduththu Uyarththuthayyaa
um Vasanam –(2) – Unga Vasanam

umathu Vasanam Utkollum Pothu
ithayam Analaaka Kolunthu Vittu
eriyuthayyaa (2)
ularntha Elumpellaam
uyirpiththu Elumputhayyaa (2)
senaiyaay Elumpi Nintu
saththuruvai Thuraththuthayyaa
– Unga Vasanam


உங்க வசனம் என் மனமகிழ்ச்சி Guitar


உங்க வசனம் என் மனமகிழ்ச்சி for Keyboard, Guitar and Piano

Unga Vasanam En Manamakilchchi Chords in D♭ Scale

English