🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை கேளாமல் போவேனோ Chords

Gm
உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
E♭
கேளாமல் போவேனோ
Gm
Gm
உன் கதறலின் குரலைக்
E♭
கேட்காமல் போவேனோ – (
Gm
2)
Gm
இரட்சிக்கக் கூடாதபடி
Cm
க்கு கைகள்
F
குறுகி போகவில்லை
Gm
Gm
கேட்க கூடாதபடிக்
Cm
கு கைகள்
F
குறுகி போகவில்லை
Gm
Gm
கேட்க கூடாதபடிக்
Cm
கு செவிகள்
F
மந்தம் ஆகவில்லை
Gm
– உன் கண்ணீரின்
Gm
ஆகாரின் அழுகுரல் அன்று கேட்ட நான்
Dm
F
உந்தனின் குரலை கேட்பது
B♭
உண்மையல்லோ
Gm
G
அன்னாரின் விண்ணப்பம் ஏங்கி கேட்ட நான்
C
Gm
உன் கதறலின் குரலைக் கேட்கா
F
மல் போவேனோ
B♭
Gm
…உன் கண்ணீரின்
Gm
உன் விழிகளில் வழிகின்ற கண்ணீர் துளிகளால்
Dm
F
என் பாதத்தைக் கழுவின நாளினை
B♭
மறவேனே
Gm
G
அழுகையின் பள்ளத்தில் உருவ நடந்து – 2
C
Gm
அதை நீரூற்றாக்கி கொ
F
ள்ளும் நாளிது
B♭
வே
Gm
…உன் கண்ணீரின்
Gm
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்– (4)
Gm
உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
Un Kannnneerin Jepaththai
E♭
கேளாமல் போவேனோ
Gm
Kaelaamal Povaeno
Gm
உன் கதறலின் குரலைக்
Un Katharalin Kuralaik
E♭
கேட்காமல் போவேனோ – (
Gm
2)
Kaetkaamal Povaeno – (2)
Gm
இரட்சிக்கக் கூடாதபடி
Cm
க்கு கைகள்
Iratchikkak Koodaathapatikku Kaikal
F
குறுகி போகவில்லை
Gm
Kuruki Pokavillai
Gm
கேட்க கூடாதபடிக்
Cm
கு கைகள்
Kaetka Koodaathapatikku Kaikal
F
குறுகி போகவில்லை
Gm
Kuruki Pokavillai
Gm
கேட்க கூடாதபடிக்
Cm
கு செவிகள்
Kaetka Koodaathapatikku Sevikal
F
மந்தம் ஆகவில்லை
Gm
Mantham Aakavillai
– உன் கண்ணீரின்
– Un Kannnneerin
Gm
ஆகாரின் அழுகுரல் அன்று கேட்ட நான்
Dm
Aakaarin Alukural Antu Kaetta Naan
F
உந்தனின் குரலை கேட்பது
B♭
உண்மையல்லோ
Gm
Unthanin Kuralai Kaetpathu Unnmaiyallo
G
அன்னாரின் விண்ணப்பம் ஏங்கி கேட்ட நான்
C
Annaarin Vinnnappam Aengi Kaetta Naan
Gm
உன் கதறலின் குரலைக் கேட்கா
F
மல் போவேனோ
B♭
Gm
Un Katharalin Kuralaik Kaetkaamal Povaeno
...உன் கண்ணீரின்
...un Kannnneerin
Gm
உன் விழிகளில் வழிகின்ற கண்ணீர் துளிகளால்
Dm
Un Vilikalil Valikinta Kannnneer Thulikalaal
F
என் பாதத்தைக் கழுவின நாளினை
B♭
மறவேனே
Gm
En Paathaththaik Kaluvina Naalinai Maravaenae
G
அழுகையின் பள்ளத்தில் உருவ நடந்து – 2
C
Alukaiyin Pallaththil Uruva Nadanthu – 2
Gm
அதை நீரூற்றாக்கி கொ
F
ள்ளும் நாளிது
B♭
வே
Gm
Athai Neeroottaாkki Kollum Naalithuvae
...உன் கண்ணீரின்
...un Kannnneerin
Gm
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்– (4)
Kaetpaen Pathil Koduppaen– (4)

உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை கேளாமல் போவேனோ Keyboard

Gm
un Kannnneerin Jepaththai
E♭
kaelaamal Povaeno
Gm
Gm
un Katharalin Kuralaik
E♭
kaetkaamal Povaeno – (
Gm
2)
Gm
iratchikkak Koodaathapati
Cm
kku Kaikal
F
kuruki Pokavillai
Gm
Gm
kaetka Koodaathapatik
Cm
ku Kaikal
F
kuruki Pokavillai
Gm
Gm
kaetka Koodaathapatik
Cm
ku Sevikal
F
mantham Aakavillai
Gm
– Un Kannnneerin
Gm
aakaarin Alukural Antu Kaetta Naan
Dm
F
unthanin Kuralai Kaetpathu
B♭
Unnmaiyallo
Gm
G
annaarin Vinnnappam Aengi Kaetta Naan
C
Gm
un Katharalin Kuralaik Kaetkaa
F
mal Povaeno
B♭
Gm
...un Kannnneerin
Gm
un Vilikalil Valikinta Kannnneer Thulikalaal
Dm
F
en Paathaththaik Kaluvina Naalinai
B♭
Maravaenae
Gm
G
alukaiyin Pallaththil Uruva Nadanthu – 2
C
Gm
athai Neeroottaாkki Ko
F
llum Naalithu
B♭
vae
Gm
...un Kannnneerin
Gm
kaetpaen Pathil Koduppaen– (4)

உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை கேளாமல் போவேனோ Guitar


உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை கேளாமல் போவேனோ for Keyboard, Guitar and Piano
English