🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை போல இரட்சகர் ஒருவரும் இல்லை in C Scale

A
உம்மை போ
A
A
இரட்சகர்
A
ஒருவரும்
D
இல்லை
D
E
உம்மை போ
E
E
வல்லவர்
E
ஒருவரும் இல்
A
லை
F♯m
உம்மை போ
F♯m
C♯m
பரிசுத்தர்
C♯m
ஒருவரும் இல்
D
லை
D
E
உம்மை போ
E
E
கன்மலை
E
ஒருவரும் இல்
A
லை – 2
A
என் இத
A
யம்
D
மகிழ்கின்ற
D
து
Bm
என் கொம்
Bm
பு
E
உயர்ந்துள்ள
A
து – 2
A
பகைவர்கள்
A
மேல் என்
Bm
வாய் திறந்த
Bm
து
E
இரட்சிப்பி
E
னால் களி
D
கூறுகின்ற
A
து – 2
A
மலட்டு
A
வாழ்க்கையெல்லாம்
D
மாற்றிவிட்டீ
D
ரே
Bm
பலுகி
Bm
பெருகும் படி
E
தூக்கி விட்டீ
A
ரே – 2
F♯m
என்னை நினைத்
F♯m
தீர் நீர்
Bm
மறவாம
Bm
லே
E
கனி கொடுப்
E
பேன் நான்
E
உமக்காக
A
வே – 2


A
உம்மை போ
A
A
இரட்சகர்
A
ஒருவரும்
D
இல்லை
D
Ummai Pola Iratchakar Oruvarum Illai
E
உம்மை போ
E
E
வல்லவர்
E
ஒருவரும் இல்
A
லை
Ummai Pola Vallavar Oruvarum Illai
F♯m
உம்மை போ
F♯m
C♯m
பரிசுத்தர்
C♯m
ஒருவரும் இல்
D
லை
D
Ummai Pola Parisuththar Oruvarum Illai
E
உம்மை போ
E
E
கன்மலை
E
ஒருவரும் இல்
A
லை – 2
Ummai Pola Kanmalai Oruvarum Illai – 2
A
என் இத
A
யம்
D
மகிழ்கின்ற
D
து
En Ithayam Makilkintathu
Bm
என் கொம்
Bm
பு
E
உயர்ந்துள்ள
A
து – 2
En Kompu Uyarnthullathu – 2
A
பகைவர்கள்
A
மேல் என்
Bm
வாய் திறந்த
Bm
து
Pakaivarkal Mael En Vaay Thiranthathu
E
இரட்சிப்பி
E
னால் களி
D
கூறுகின்ற
A
து – 2
Iratchippinaal Kalikoorukintathu – 2
A
மலட்டு
A
வாழ்க்கையெல்லாம்
D
மாற்றிவிட்டீ
D
ரே
Malattu Vaalkkaiyellaam Maattivittirae
Bm
பலுகி
Bm
பெருகும் படி
E
தூக்கி விட்டீ
A
ரே – 2
Paluki Perukum Pati Thookki Vittirae – 2
F♯m
என்னை நினைத்
F♯m
தீர் நீர்
Bm
மறவாம
Bm
லே
Ennai Ninaiththeer Neer Maravaamalae
E
கனி கொடுப்
E
பேன் நான்
E
உமக்காக
A
வே – 2
Kani Koduppaen Naan Umakkaakavae – 2

உம்மை போல இரட்சகர் ஒருவரும் இல்லை Keyboard

A
ummai Po
A
la
A
iratchakar
A
oruvarum
D
illai
D
E
ummai Po
E
la
E
vallavar
E
oruvarum Il
A
lai
F♯m
ummai Po
F♯m
la
C♯m
parisuththar
C♯m
oruvarum Il
D
lai
D
E
ummai Po
E
la
E
kanmalai
E
oruvarum Il
A
lai – 2
A
en Itha
A
yam
D
makilkinta
D
thu
Bm
en Kom
Bm
pu
E
uyarnthulla
A
thu – 2
A
pakaivarkal
A
mael En
Bm
vaay Thirantha
Bm
thu
E
iratchippi
E
naal Kali
D
koorukinta
A
thu – 2
A
malattu
A
vaalkkaiyellaam
D
maattivitti
D
rae
Bm
paluki
Bm
perukum Pati
E
thookki Vitti
A
rae – 2
F♯m
ennai Ninaith
F♯m
theer Neer
Bm
maravaama
Bm
lae
E
kani Kodup
E
paen Naan
E
umakkaaka
A
vae – 2

உம்மை போல இரட்சகர் ஒருவரும் இல்லை Guitar


உம்மை போல இரட்சகர் ஒருவரும் இல்லை for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pola Ratchagar Chords in C Scale

English