🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை போல இந்த உலகிலே in C♯ Scale

உம்மை போல இந்த உலகிலே
வேறொருவரும் இல்லையே
அம்மாவும் நீரே என்
அப்பாவும் நீரே என்
ஆத்தும நேசர் நீரல்லோ என்
அம்மாவும் நீரே என்
அப்பாவும் நீரே என்
இதய துடிப்பும் நீரல்லோ
அன்பை தேடி நான் அலைந்து திரிந்தேன்
மனித உறவுகளால் நொறுக்கப்பட்டேன்
வேதனையில் நான் வாடுகையில் – உம்
அன்பினால் என்னை உயிர்ப்பித்தீர்
…உம்மை
குழப்பமான சில நேரங்களில்
கேள்விகள் அநேகம் எழுகையில்
உம் ஞானத்தினால் என்னை வழிநடத்தும்
உம் சமூகத்தில் என்னை பெலபடுத்தும்
…உம்மை

உம்மை போல இந்த உலகிலே
Ummai Pola Intha Ulakilae
வேறொருவரும் இல்லையே
Vaeroruvarum Illaiyae
அம்மாவும் நீரே என்
Ammaavum Neerae En
அப்பாவும் நீரே என்
Appaavum Neerae En
ஆத்தும நேசர் நீரல்லோ என்
Aaththuma Naesar Neerallo En
அம்மாவும் நீரே என்
Ammaavum Neerae En
அப்பாவும் நீரே என்
Appaavum Neerae En
இதய துடிப்பும் நீரல்லோ
Ithaya Thutippum Neerallo

அன்பை தேடி நான் அலைந்து திரிந்தேன்
Anpai Thaeti Naan Alainthu Thirinthaen
மனித உறவுகளால் நொறுக்கப்பட்டேன்
Manitha Uravukalaal Norukkappattaen
வேதனையில் நான் வாடுகையில் - உம்
Vaethanaiyil Naan Vaadukaiyil - Um
அன்பினால் என்னை உயிர்ப்பித்தீர்
Anpinaal Ennai Uyirppiththeer
...உம்மை
...ummai

குழப்பமான சில நேரங்களில்
Kulappamaana Sila Naerangalil
கேள்விகள் அநேகம் எழுகையில்
Kaelvikal Anaekam Elukaiyil
உம் ஞானத்தினால் என்னை வழிநடத்தும்
Um Njaanaththinaal Ennai Valinadaththum
உம் சமூகத்தில் என்னை பெலபடுத்தும்
Um Samookaththil Ennai Pelapaduththum
...உம்மை
...ummai


உம்மை போல இந்த உலகிலே Keyboard

ummai Pola Intha Ulakilae
vaeroruvarum Illaiyae
ammaavum Neerae En
appaavum Neerae En
aaththuma Naesar Neerallo En
ammaavum Neerae En
appaavum Neerae En
ithaya Thutippum Neerallo

anpai Thaeti naan Alainthu Thirinthaen
manitha Uravukalaal Norukkappattaen
vaethanaiyil Naan Vaadukaiyil - Um
anpinaal Ennai Uyirppiththeer
...ummai

kulappamaana Sila Naerangalil
kaelvikal Anaekam Elukaiyil
um Njaanaththinaal Ennai Valinadaththum
um Samookaththil Ennai Pelapaduththum
...ummai


உம்மை போல இந்த உலகிலே Guitar


உம்மை போல இந்த உலகிலே for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pola Intha Ulakilae Chords in C♯ Scale

English