🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம் in A♭ Scale

A♭ = G♯
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
நெஞ்சம் மகிழுதையா
நன்றி பெருகுதையா...
தள்ளப்பட்ட கல் நான்
எடுத்து நிறுத்தினீரே
உண்மை உள்ளவன் என்று கருதி
ஊழியம் தந்தீரையா..
நன்றி நன்றி ராஜா
நன்றி இயேசு ராஜா
பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
தேடி கண்டு பிடித்தீர்
கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்தீர்
கழுகு போல் சுமக்கின்றீர்
இரவும் பகலும் கூட
இருந்து நடத்துகின்றீர்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம் நீட்டி (என்)
கண்ணீர் துடைக்கின்றீர்
பேரன்பினாலே என்னை
இழுத்துக் கொண்டீர்
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக் கொண்டீர் (உம்)
பிள்ளையாய் தெரிந்து கொண்டீர்
உந்தன் துதியைச் சொல்ல
என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
உதடுகளைத் தினம் திறந்தருளும்
புது ராகம் தந்தருளும்
சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
கனம் பெற்றேன் ஐயா
உந்தன் பார்வைக்கு அருமையானேன்
உம் ஸ்தானாதிபதியானேன்
உலக மகிமையெல்லாம்
உமக்கு ஈடாகுமோ
வானம் பூமியெல்லாம் ஒழிந்து போகும்
உம் வார்த்தையோ ஒழியாதையா

உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
Ummai Ninaikkum Pothellaam
நெஞ்சம் மகிழுதையா
Nenjam Makiluthaiyaa
நன்றி பெருகுதையா...
Nanti Perukuthaiyaa...

தள்ளப்பட்ட கல் நான்
Thallappatta Kal Naan
எடுத்து நிறுத்தினீரே
Eduththu Niruththineerae
உண்மை உள்ளவன் என்று கருதி
Unnmai Ullavan Entu Karuthi
ஊழியம் தந்தீரையா..
ooliyam Thantheeraiyaa..

நன்றி நன்றி ராஜா
Nanti Nanti Raajaa
நன்றி இயேசு ராஜா
Nanti Yesu Raajaa

பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
Paalai Nilaththil Kidanthaen
தேடி கண்டு பிடித்தீர்
Thaeti Kanndu Pitiththeer
கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்தீர்
Kannnnin Mannipola Kaaththu Vantheer
கழுகு போல் சுமக்கின்றீர்
kaluku Pol Sumakkinteer

இரவும் பகலும் கூட
Iravum Pakalum Kooda
இருந்து நடத்துகின்றீர்
Irunthu Nadaththukinteer
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம் நீட்டி (என்)
Kalangum Naeramellaam Karam Neetti (en)
கண்ணீர் துடைக்கின்றீர்
kannnneer Thutaikkinteer

பேரன்பினாலே என்னை
Paeranpinaalae Ennai
இழுத்துக் கொண்டீர்
Iluththuk Konnteer
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக் கொண்டீர் (உம்)
Pirinthidaamalae Annaiththuk Konnteer (um)
பிள்ளையாய் தெரிந்து கொண்டீர்
pillaiyaay Therinthu Konnteer

உந்தன் துதியைச் சொல்ல
Unthan Thuthiyaich Solla
என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
Ennaith Therinthu Konnteer
உதடுகளைத் தினம் திறந்தருளும்
Uthadukalaith Thinam Thirantharulum
புது ராகம் தந்தருளும்
puthu Raakam Thantharulum

சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
Sinaekam Petten Aiyaa
கனம் பெற்றேன் ஐயா
Kanam Petten Aiyaa
உந்தன் பார்வைக்கு அருமையானேன்
Unthan Paarvaikku Arumaiyaanaen
உம் ஸ்தானாதிபதியானேன்
um Sthaanaathipathiyaanaen

உலக மகிமையெல்லாம்
Ulaka Makimaiyellaam
உமக்கு ஈடாகுமோ
Umakku Eedaakumo
வானம் பூமியெல்லாம் ஒழிந்து போகும்
Vaanam Poomiyellaam Olinthu Pokum
உம் வார்த்தையோ ஒழியாதையா
um Vaarththaiyo Oliyaathaiyaa


உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம் Keyboard

ummai Ninaikkum Pothellaam
nenjam Makiluthaiyaa
nanti Perukuthaiyaa...

thallappatta Kal Naan
eduththu Niruththineerae
unnmai Ullavan Entu Karuthi
ooliyam Thantheeraiyaa..

nanti Nanti Raajaa
nanti Yesu Raajaa

paalai Nilaththil Kidanthaen
thaeti Kanndu Pitiththeer
kannnnin Mannipola Kaaththu Vantheer
kaluku Pol Sumakkinteer

iravum Pakalum Kooda
irunthu Nadaththukinteer
kalangum Naeramellaam Karam neetti (en)
kannnneer Thutaikkinreer

paeranpinaalae Ennai
iluththuk Konnteer
pirinthidaamalae Annaiththuk Konnteer (um)
pillaiyaay Therinthu Konnteer

unthan Thuthiyaich Solla
ennaith Therinthu Konnteer
uthadukalaith Thinam Thirantharulum
puthu Raakam Thantharulum

sinaekam Petten Aiyaa
kanam Petten Aiyaa
unthan Paarvaikku Arumaiyaanaen
um Sthaanaathipathiyaanaen

ulaka Makimaiyellaam
umakku Eedaakumo
vaanam Poomiyellaam Olinthu Pokum
um Vaarththaiyo Oliyaathaiyaa


உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம் Guitar


உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம் for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords in A♭ Scale

Ummai ninaikkum pothellam தமிழ் Lyrics
English