🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உமக்காக வாழ்கின்றேன் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
C♯m
D♯
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
G♯m
E
G♯m
வருவார் என் ஏசுவே
C♯m
வருவா
E
ர் என் ஏசுவே
F♯
B
உம்மை நான் சந்திக்
D♯m
கவே நா
C♯m
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
B
D♯
நீர் வாரு
G♯m
மே
B
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
E
ம்மோடு பேச
F♯
G♯m
உம்மை தேடி வருவேனே
D♯m
-2
B
G♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
C♯m
னே
G♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
D♯
னே
G♯m
என்னை நீர் வெரு
C♯m
ப்பீரோ
G♯m
B
என்னை காண வருவீரோ
D♯
G♯m
B
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
F♯
பீரோ -2
D♯
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
G♯m
பாலே அனைப்பீ
E
ரோ
F♯
D♯
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
G♯m
றவாமல் வருவீ
E
ரோ
F♯
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே – 2
என்னை மீட்டு செல்ல
நீர் தான் வருவீரோ
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
G♯m
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
C♯m
Umakkaaka Vaalkinten
D♯
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
G♯m
E
Neer Thaanae Enthan Thanjam
G♯m
வருவார் என் ஏசுவே
C♯m
வருவா
E
ர் என் ஏசுவே
F♯
Varuvaar En Aesuvae Varuvaar En Aesuvae
B
உம்மை நான் சந்திக்
D♯m
கவே நா
C♯m
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
B
Ummai Naan Santhikkavae Naan Jeevikkiraen
D♯
நீர் வாரு
G♯m
மே
Neer Vaarumae
B
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
E
ம்மோடு பேச
F♯
Um Maarpil Saaynthu Ummodu Paesa
G♯m
உம்மை தேடி வருவேனே
D♯m
-2
B
Ummai Thaeti Varuvaenae -2
G♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
C♯m
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
G♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
D♯
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
G♯m
என்னை நீர் வெரு
C♯m
ப்பீரோ
G♯m
Ennai Neer Veruppeero
B
என்னை காண வருவீரோ
D♯
G♯m
Ennai Kaana Varuveero
B
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
F♯
பீரோ -2
En Kannnneerai Neer Vanthu Thutaipeero -2
D♯
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
G♯m
பாலே அனைப்பீ
E
ரோ
F♯
Ummaiyae Patti Kolvaen Anpaalae Anaippeero
D♯
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
G♯m
றவாமல் வருவீ
E
ரோ
F♯
Ummaiyae Nampi Ullaen Maravaamal Varuveero
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
Unthan Karaththai Utharinaen
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
Ulakaththai Naesiththaen -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
Ennai Mattum Ninaiththaenae
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
Unthan Anpai Maranthaenae
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே - 2
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
என்னை மீட்டு செல்ல
Ennai Meettu Sella
நீர் தான் வருவீரோ
Neer Thaan Varuveero
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

உமக்காக வாழ்கின்றேன் Keyboard

G♯m
umakkaaka Vaalkinten
C♯m
D♯
neer Thaanae Enthan Thanjam
G♯m
E
G♯m
varuvaar En Aesuvae
C♯m
varuvaa
E
r En Aesuvae
F♯
B
ummai Naan Santhik
D♯m
kavae Naa
C♯m
n Jeevikkirae
!
n
B
D♯
neer Vaaru
G♯m
mae
B
um Maarpil Saaynthu U
E
mmodu Paesa
F♯
G♯m
ummai Thaeti Varuvaenae
D♯m
-2
B
G♯m
en Paavaththai Naan Arivae
C♯m
nae
G♯m
en Paavaththai Naan Arivae
D♯
nae
G♯m
ennai Neer Veru
C♯m
ppeero
G♯m
B
ennai Kaana Varuveero
D♯
G♯m
B
en Kannnneerai Neer Vanthu Thutai
F♯
peero -2
D♯
ummaiyae Patti Kolvaen An
G♯m
paalae Anaippee
E
ro
F♯
D♯
ummaiyae Nampi Ullaen Ma
G♯m
ravaamal Varuvee
E
ro
F♯
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
Unthan Karaththai Utharinaen
Ulakaththai Naesiththaen -2
Ennai Mattum Ninaiththaenae
Unthan Anpai Maranthaenae
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
Ennai Meettu Sella
Neer Thaan Varuveero
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

உமக்காக வாழ்கின்றேன் Guitar


உமக்காக வாழ்கின்றேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaaka Vaalkinten Chords in A♭ Scale

English