🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம் கிருபை எனக்கு போதுமய்யா in B♭ Scale

B♭ = A♯
உம் கிருபை எனக்கு போதுமய்யா
வேறொன்றும் எனக்கு வேண்டாமய்யா
கிருபை கிருபை
கிருபை கிருபை
நிர்மூலமாகாமல் இம்மட்டும் காத்ததும்
அப்பா உம் கிருபை தானே
சூழ்நிலை எல்லாம் மாறின போதும்
காத்ததும் கிருபை தானே – 2
…கிருபை
ஒவ்வொரு நிமிடமும் ஒவ்வொரு நொடியும்
காத்ததும் கிருபை தானே
விசுவாசப் பாதையில் தளராமல் ஓடிட
பெலன் தந்த கிருபை தானே – 2
…கிருபை
மலைகள் எல்லாம் விலகினப் போதும்
விலகாத கிருபை தானே
மனிதர்கள் எல்லாம் மாறின போதும்
மாறாத கிருபை தானே – 2
..கிருபை
அதிசயமாய் என்னை இம்மட்டும் நடத்தியதும்
அப்பா உம் கிருபை தானே
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உம்மை போற்றி பாடுவேன்
கிருபையை பாடிடுவேன் – 2
…கிருபை

உம் கிருபை எனக்கு போதுமய்யா
Um Kirupai Enakku Pothumayyaa
வேறொன்றும் எனக்கு வேண்டாமய்யா
Vaerontum Enakku Vaenndaamayyaa
கிருபை கிருபை
Kirupai Kirupai
கிருபை கிருபை
Kirupai Kirupai

நிர்மூலமாகாமல் இம்மட்டும் காத்ததும்
Nirmoolamaakaamal Immattum Kaaththathum
அப்பா உம் கிருபை தானே
Appaa Um Kirupai Thaanae
சூழ்நிலை எல்லாம் மாறின போதும்
Soolnilai Ellaam Maarina Pothum
காத்ததும் கிருபை தானே – 2
Kaaththathum Kirupai Thaanae – 2
...கிருபை
...kirupai

ஒவ்வொரு நிமிடமும் ஒவ்வொரு நொடியும்
Ovvoru Nimidamum Ovvoru Notiyum
காத்ததும் கிருபை தானே
Kaaththathum Kirupai Thaanae
விசுவாசப் பாதையில் தளராமல் ஓடிட
Visuvaasap Paathaiyil Thalaraamal Otida
பெலன் தந்த கிருபை தானே – 2
Pelan Thantha Kirupai Thaanae – 2
...கிருபை
...kirupai

மலைகள் எல்லாம் விலகினப் போதும்
Malaikal Ellaam Vilakinap Pothum
விலகாத கிருபை தானே
Vilakaatha Kirupai Thaanae
மனிதர்கள் எல்லாம் மாறின போதும்
Manitharkal Ellaam Maarina Pothum
மாறாத கிருபை தானே – 2
Maaraatha Kirupai Thaanae – 2
..கிருபை
..kirupai

அதிசயமாய் என்னை இம்மட்டும் நடத்தியதும்
Athisayamaay Ennai Immattum Nadaththiyathum
அப்பா உம் கிருபை தானே
Appaa Um Kirupai Thaanae
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உம்மை போற்றி பாடுவேன்
Jeevanulla Naalellaam Ummai Potti Paaduvaen
கிருபையை பாடிடுவேன் – 2
Kirupaiyai Paadiduvaen – 2
...கிருபை
...kirupai


உம் கிருபை எனக்கு போதுமய்யா Keyboard

um Kirupai Enakku Pothumayyaa
vaerontum Enakku Vaenndaamayyaa
kirupai Kirupai
kirupai Kirupai

nirmoolamaakaamal Immattum Kaaththathum
appaa Um Kirupai Thaanae
soolnilai Ellaam Maarina Pothum
kaaththathum Kirupai Thaanae – 2
...kirupai

ovvoru Nimidamum Ovvoru Notiyum
kaaththathum Kirupai Thaanae
visuvaasap Paathaiyil Thalaraamal Otida
pelan Thantha Kirupai Thaanae – 2
...kirupai

malaikal Ellaam Vilakinap Pothum
vilakaatha Kirupai Thaanae
manitharkal Ellaam Maarina Pothum
maaraatha Kirupai Thaanae – 2
..kirupai

athisayamaay Ennai Immattum Nadaththiyathum
appaa Um Kirupai Thaanae
jeevanulla Naalellaam Ummai Potti Paaduvaen
kirupaiyai Paadiduvaen – 2
...kirupai


உம் கிருபை எனக்கு போதுமய்யா Guitar


உம் கிருபை எனக்கு போதுமய்யா for Keyboard, Guitar and Piano

Um Kirupai Enakku Pothumayyaa Chords in B♭ Scale

English