🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உகந்த காணிக்கையாய் in G♯ Scale

G♯
உகந்த காணிக்கையாய்
C♯
D♯
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
G♯
D♯
சுகந்த வாசனையாய்
D♯7
உகர்ந்து மகிழுமையா
G♯
G♯
தகப்பனே உம் பீடத்தி
C♯
ல்
D♯
தகனபலி
C♯
யானேன்
G♯
G♯
அக்கினி இறக்கிவிடு
C♯
ம்
G♯
முற்றிலும் எ
D♯
ரித்துவிடு
G♯
ம் உகந்த
G♯
வேண்டாத பலவீனங்கள்
C♯
D♯
ஆண்டவா முன் வைக்கி
C♯
ன்றேன்
G♯
G♯
மீண்டும் தலை தூக்கா
C♯
மல்
G♯
மாண்டு மடி
D♯
யட்டுமே
G♯
G♯
கண்கள் தூய்மையாக்கு
C♯
ம்
D♯
கர்த்தா உமைப் பார்
C♯
க்கணும்
G♯
என்
G♯
காதுகள் திறந்தருளு
C♯
ம்
G♯
கர்த்தர் உம் கு
D♯
ரல் கேட்க
G♯
ணும் என்
G♯
அப்பா உம் சமூகத்தில்
C♯
D♯
ஆர்வமாய் வந்தே
C♯
னையா
G♯
G♯
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
C♯
ளும்
G♯
உப்பாகப் பயன்
D♯
படுத்தும்
G♯
G♯
உகந்த காணிக்கையாய்
C♯
Ukantha Kaannikkaiyaay
D♯
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
G♯
Oppuk Koduththaenaiyaa
D♯
சுகந்த வாசனையாய்
Sukantha Vaasanaiyaay
D♯7
உகர்ந்து மகிழுமையா
G♯
ukarnthu Makilumaiyaa
G♯
தகப்பனே உம் பீடத்தி
C♯
ல்
Thakappanae Um Peedaththil
D♯
தகனபலி
C♯
யானேன்
G♯
Thakanapaliyaanaen
G♯
அக்கினி இறக்கிவிடு
C♯
ம்
Akkini Irakkividum
G♯
முற்றிலும் எ
D♯
ரித்துவிடு
G♯
ம் உகந்த
Muttilum Eriththuvidum Ukantha
G♯
வேண்டாத பலவீனங்கள்
C♯
Vaenndaatha Palaveenangal
D♯
ஆண்டவா முன் வைக்கி
C♯
ன்றேன்
G♯
Aanndavaa Mun Vaikkinten
G♯
மீண்டும் தலை தூக்கா
C♯
மல்
Meenndum Thalai Thookkaamal
G♯
மாண்டு மடி
D♯
யட்டுமே
G♯
Maanndu Matiyattumae
G♯
கண்கள் தூய்மையாக்கு
C♯
ம்
Kannkal Thooymaiyaakkum
D♯
கர்த்தா உமைப் பார்
C♯
க்கணும்
G♯
என்
Karththaa Umaip Paarkkanum En
G♯
காதுகள் திறந்தருளு
C♯
ம்
Kaathukal Thirantharulum
G♯
கர்த்தர் உம் கு
D♯
ரல் கேட்க
G♯
ணும் என்
Karththar Um Kural Kaetkanum En
G♯
அப்பா உம் சமூகத்தில்
C♯
Appaa Um Samookaththil
D♯
ஆர்வமாய் வந்தே
C♯
னையா
G♯
Aarvamaay Vanthaenaiyaa
G♯
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
C♯
ளும்
Thappaamal Vanainthu Kollum
G♯
உப்பாகப் பயன்
D♯
படுத்தும்
G♯
Uppaakap Payanpaduththum

உகந்த காணிக்கையாய் Keyboard

G♯
ukantha Kaannikkaiyaay
C♯
D♯
oppuk Koduththaenaiyaa
G♯
D♯
sukantha Vaasanaiyaay
D♯7
ukarnthu Makilumaiyaa
G♯
G♯
thakappanae Um Peedaththi
C♯
l
D♯
thakanapali
C♯
yaanaen
G♯
G♯
akkini Irakkividu
C♯
m
G♯
muttilum E
D♯
riththuvidu
G♯
m Ukantha
G♯
vaenndaatha Palaveenangal
C♯
D♯
aanndavaa Mun Vaikki
C♯
nten
G♯
G♯
meenndum Thalai Thookkaa
C♯
mal
G♯
maanndu Mati
D♯
yattumae
G♯
G♯
kannkal Thooymaiyaakku
C♯
m
D♯
karththaa Umaip Paar
C♯
kkanum
G♯
En
G♯
kaathukal Thirantharulu
C♯
m
G♯
karththar Um Ku
D♯
ral Kaetka
G♯
num En
G♯
appaa Um Samookaththil
C♯
D♯
aarvamaay Vanthae
C♯
naiyaa
G♯
G♯
thappaamal Vanainthu Kol
C♯
lum
G♯
uppaakap Payan
D♯
paduththum
G♯

உகந்த காணிக்கையாய் Guitar


உகந்த காணிக்கையாய் for Keyboard, Guitar and Piano

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords in G♯ Scale

Uganda kanikkai தமிழ் Lyrics
English