🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உகந்த காணிக்கையாய் in D♯ Scale

D♯
உகந்த காணிக்கையாய்
G♯
A♯
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
D♯
A♯
சுகந்த வாசனையாய்
A♯7
உகர்ந்து மகிழுமையா
D♯
D♯
தகப்பனே உம் பீடத்தி
G♯
ல்
A♯
தகனபலி
G♯
யானேன்
D♯
D♯
அக்கினி இறக்கிவிடு
G♯
ம்
D♯
முற்றிலும் எ
A♯
ரித்துவிடு
D♯
ம் உகந்த
D♯
வேண்டாத பலவீனங்கள்
G♯
A♯
ஆண்டவா முன் வைக்கி
G♯
ன்றேன்
D♯
D♯
மீண்டும் தலை தூக்கா
G♯
மல்
D♯
மாண்டு மடி
A♯
யட்டுமே
D♯
D♯
கண்கள் தூய்மையாக்கு
G♯
ம்
A♯
கர்த்தா உமைப் பார்
G♯
க்கணும்
D♯
என்
D♯
காதுகள் திறந்தருளு
G♯
ம்
D♯
கர்த்தர் உம் கு
A♯
ரல் கேட்க
D♯
ணும் என்
D♯
அப்பா உம் சமூகத்தில்
G♯
A♯
ஆர்வமாய் வந்தே
G♯
னையா
D♯
D♯
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
G♯
ளும்
D♯
உப்பாகப் பயன்
A♯
படுத்தும்
D♯
D♯
உகந்த காணிக்கையாய்
G♯
Ukantha Kaannikkaiyaay
A♯
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
D♯
Oppuk Koduththaenaiyaa
A♯
சுகந்த வாசனையாய்
Sukantha Vaasanaiyaay
A♯7
உகர்ந்து மகிழுமையா
D♯
ukarnthu Makilumaiyaa
D♯
தகப்பனே உம் பீடத்தி
G♯
ல்
Thakappanae Um Peedaththil
A♯
தகனபலி
G♯
யானேன்
D♯
Thakanapaliyaanaen
D♯
அக்கினி இறக்கிவிடு
G♯
ம்
Akkini Irakkividum
D♯
முற்றிலும் எ
A♯
ரித்துவிடு
D♯
ம் உகந்த
Muttilum Eriththuvidum Ukantha
D♯
வேண்டாத பலவீனங்கள்
G♯
Vaenndaatha Palaveenangal
A♯
ஆண்டவா முன் வைக்கி
G♯
ன்றேன்
D♯
Aanndavaa Mun Vaikkinten
D♯
மீண்டும் தலை தூக்கா
G♯
மல்
Meenndum Thalai Thookkaamal
D♯
மாண்டு மடி
A♯
யட்டுமே
D♯
Maanndu Matiyattumae
D♯
கண்கள் தூய்மையாக்கு
G♯
ம்
Kannkal Thooymaiyaakkum
A♯
கர்த்தா உமைப் பார்
G♯
க்கணும்
D♯
என்
Karththaa Umaip Paarkkanum En
D♯
காதுகள் திறந்தருளு
G♯
ம்
Kaathukal Thirantharulum
D♯
கர்த்தர் உம் கு
A♯
ரல் கேட்க
D♯
ணும் என்
Karththar Um Kural Kaetkanum En
D♯
அப்பா உம் சமூகத்தில்
G♯
Appaa Um Samookaththil
A♯
ஆர்வமாய் வந்தே
G♯
னையா
D♯
Aarvamaay Vanthaenaiyaa
D♯
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
G♯
ளும்
Thappaamal Vanainthu Kollum
D♯
உப்பாகப் பயன்
A♯
படுத்தும்
D♯
Uppaakap Payanpaduththum

உகந்த காணிக்கையாய் Keyboard

D♯
ukantha Kaannikkaiyaay
G♯
A♯
oppuk Koduththaenaiyaa
D♯
A♯
sukantha Vaasanaiyaay
A♯7
ukarnthu Makilumaiyaa
D♯
D♯
thakappanae Um Peedaththi
G♯
l
A♯
thakanapali
G♯
yaanaen
D♯
D♯
akkini Irakkividu
G♯
m
D♯
muttilum E
A♯
riththuvidu
D♯
m Ukantha
D♯
vaenndaatha Palaveenangal
G♯
A♯
aanndavaa Mun Vaikki
G♯
nten
D♯
D♯
meenndum Thalai Thookkaa
G♯
mal
D♯
maanndu Mati
A♯
yattumae
D♯
D♯
kannkal Thooymaiyaakku
G♯
m
A♯
karththaa Umaip Paar
G♯
kkanum
D♯
En
D♯
kaathukal Thirantharulu
G♯
m
D♯
karththar Um Ku
A♯
ral Kaetka
D♯
num En
D♯
appaa Um Samookaththil
G♯
A♯
aarvamaay Vanthae
G♯
naiyaa
D♯
D♯
thappaamal Vanainthu Kol
G♯
lum
D♯
uppaakap Payan
A♯
paduththum
D♯

உகந்த காணிக்கையாய் Guitar


உகந்த காணிக்கையாய் for Keyboard, Guitar and Piano

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords in D♯ Scale

Uganda kanikkai தமிழ் Lyrics
English