🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான் in G Scale

G
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
A
ன்
D
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
G
G
துதித்துப்
C
பாடி
D
மதிலை இடி
B
ப்போம்
C
மகிழ்ந்து பா
F
டி
D
எரிகோ பி
G
டிப்போம்
G
டேவிட் பாடினான் சவு
C
லுக்கு விடுதலை
G
கலக்கம் நீ
D7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
B
தது
…துதி
G
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
C
கொஞ்சமும் பயமில்லை
G
விசுவாச வார்த்தையால்
D7
கோலியாத்தை முறியடி
B
ச்சான்
…துதி
G
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
C
அரசனாய் மாறினான்
G
ஆராதனை வீரனுக்கு
D7
Promotion நி
B
ச்சயம்
…துதி
G
மீனின் வயிற்றிலே
C
யோனா துதித்தான்
G
கட்டளை பிறந்தது
D7
போனான் நினிவே
B
…துதி
G
வாயிலே எக்காளம்
C
கையிலே திருவசனம்
G
சுயத்தை உடைத்து
D7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
B
…துதி
G
கர்த்தரை நம்புவோம்
C
அவர் நம்மை தாங்குவார்
G
வார்த்தையை நம்புவோம்
D7
வருமே விடுதலை
B
…துதி
G
பெராக்காவில் கூடுவோம்
C
நன்றி செலுத்துவோம்
G
கர்த்தர் நல்லவர்
D7
கிருபை உள்ளவ
B
ர்
…துதி
G
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
A
ன்
Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan
D
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
G
Murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
G
துதித்துப்
C
பாடி
D
மதிலை இடி
B
ப்போம்
Thuthiththup Paati Mathilai Itippom
C
மகிழ்ந்து பா
F
டி
D
எரிகோ பி
G
டிப்போம்
Makilnthu Paati Eriko Pitippom
G
டேவிட் பாடினான் சவு
C
லுக்கு விடுதலை
Taevit Paatinaan Savulukku Viduthalai
G
கலக்கம் நீ
D7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
B
தது
Kalakkam Neengiyathu Aaruthal Vanthathu
...துதி
...thuthi
G
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
Thuthikkum Thaaveethukko
C
கொஞ்சமும் பயமில்லை
Konjamum Payamillai
G
விசுவாச வார்த்தையால்
Visuvaasa Vaarththaiyaal
D7
கோலியாத்தை முறியடி
B
ச்சான்
koliyaaththai Muriyatichchaாn
...துதி
...thuthi
G
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
Aadukal Maeyththavan
C
அரசனாய் மாறினான்
Arasanaay Maarinaan
G
ஆராதனை வீரனுக்கு
Aaraathanai Veeranukku
D7
Promotion நி
B
ச்சயம்
D7
Promotion Nichchayam
...துதி
...thuthi
G
மீனின் வயிற்றிலே
Meenin Vayittilae
C
யோனா துதித்தான்
Yonaa Thuthiththaan
G
கட்டளை பிறந்தது
Kattalai Piranthathu
D7
போனான் நினிவே
B
ponaan Ninivae
...துதி
...thuthi
G
வாயிலே எக்காளம்
Vaayilae Ekkaalam
C
கையிலே திருவசனம்
Kaiyilae Thiruvasanam
G
சுயத்தை உடைத்து
Suyaththai Utaiththu
D7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
B
jeyaththai Eduppom
...துதி
...thuthi
G
கர்த்தரை நம்புவோம்
Karththarai Nampuvom
C
அவர் நம்மை தாங்குவார்
Avar Nammai Thaanguvaar
G
வார்த்தையை நம்புவோம்
Vaarththaiyai Nampuvom
D7
வருமே விடுதலை
B
varumae Viduthalai
...துதி
...thuthi
G
பெராக்காவில் கூடுவோம்
Peraakkaavil Kooduvom
C
நன்றி செலுத்துவோம்
Nanti Seluththuvom
G
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
D7
கிருபை உள்ளவ
B
ர்
kirupai Ullavar
...துதி
...thuthi

துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான் Keyboard

G
thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaa
A
n
D
murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
G
G
thuthiththup
C
paati
D
Mathilai Iti
B
ppom
C
makilnthu Paa
F
ti
D
eriko Pi
G
tippom
G
taevit Paatinaan Savu
C
lukku Viduthalai
G
kalakkam Nee
D7
ngiyathu Aaruthal Van
B
thathu
...thuthi
G
thuthikkum Thaaveethukko
C
konjamum Payamillai
G
visuvaasa Vaarththaiyaal
D7
koliyaaththai Muriyati
B
chchaாn
...thuthi
G
aadukal Maeyththavan
C
arasanaay Maarinaan
G
aaraathanai Veeranukku
D7
Promotion Ni
B
chchayam
...thuthi
G
meenin Vayittilae
C
yonaa Thuthiththaan
G
kattalai Piranthathu
D7
ponaan Ninivae
B
...thuthi
G
vaayilae Ekkaalam
C
kaiyilae Thiruvasanam
G
suyaththai Utaiththu
D7
jeyaththai Eduppom
B
...thuthi
G
karththarai Nampuvom
C
avar Nammai Thaanguvaar
G
vaarththaiyai Nampuvom
D7
varumae Viduthalai
B
...thuthi
G
peraakkaavil Kooduvom
C
nanti Seluththuvom
G
karththar Nallavar
D7
kirupai Ullava
B
r
...thuthi

துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான் Guitar


துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான் for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords in G Scale

Thuthi eduthal sathan oduvan தமிழ் Lyrics
English