🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தொல்லைக் கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும் in D Scale

D
தொல்லைக் கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
G
A
துன்பம் துக்கம் வ
D
ரும்
G♭m
இன்பத்தில் துன்
Bm
பம் நேர்ந்திடு
G
ம்
A
இருளாய் தோன்றும் எங்கும்
D
D
சோதனை வரும் வேளையி
G
ல்
D
D7
சொற் கேட்கும் செவியிலே
G
D
பரத்திலிருந்து ஜெயம் வரு
G
ம்
Em
பரன் உன்னைக் காக்
A
க வல்லோர்
D
D
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்
G
டெனக்
D
கு
A
உண்டெனக்கு
D
உண்டெனக்கு
D
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உ
G
ண்டெனக்கு
A
காத்திடுவார் என்றுமே
D
D
ஐயம் மிகுந்ததோர் காலத்தில்
G
A
ஆவி குறைந்ததால்
D
–மீட்பர்
D
உதிர பெலத்தால்
G
சத்து
A
ருவை வென்றேன்
D
D7
என் பயம் யாவும் நீக்
G
கினார்
D
D
முற்றும் என்னு
G
ள்ளம் மாறிற்று
Em
A
இயேசென்னைக் காக்க வல்லோர்
D
…காக்கும் வல்ல
D
என்ன வந்தாலும் நம்புவேன்
G
A
என் நேச மீட்பரை
D
– யார் கைவிட்டாலும்
G
பின் செல்வேன்
Em
எனது
A
இயேசுவை
D
D
அகல ஆழ உயரமா
G
ய்
D
D7
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
G
D
என்ன துன்பங்கள் வந்
G
தாலும்
Em
அவர்
A
என்னைக் கைவிடமாட்டார்
D
…காக்கும் வல்ல
D
தொல்லைக் கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
G
Thollaik Kashdangal Soolnthidum
A
துன்பம் துக்கம் வ
D
ரும்
Thunpam Thukkam Varum
G♭m
இன்பத்தில் துன்
Bm
பம் நேர்ந்திடு
G
ம்
Inpaththil Thunpam Naernthidum
A
இருளாய் தோன்றும் எங்கும்
D
Irulaay Thontum Engum
D
சோதனை வரும் வேளையி
G
ல்
D
Sothanai Varum Vaelaiyil
D7
சொற் கேட்கும் செவியிலே
G
sor Kaetkum Seviyilae
D
பரத்திலிருந்து ஜெயம் வரு
G
ம்
Paraththilirunthu Jeyam Varum
Em
பரன் உன்னைக் காக்
A
க வல்லோர்
D
Paran Unnaik Kaakka Vallor
D
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்
G
டெனக்
D
கு
Kaakkum Valla Meetpar Unndenakku
A
உண்டெனக்கு
D
உண்டெனக்கு
Unndenakku Unndenakku
D
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உ
G
ண்டெனக்கு
Kaakkum Valla Meetpar Unndenakku
A
காத்திடுவார் என்றுமே
D
Kaaththiduvaar Entumae
D
ஐயம் மிகுந்ததோர் காலத்தில்
G
Aiyam Mikunthathor Kaalaththil
A
ஆவி குறைந்ததால்
D
–மீட்பர்
Aavi Kurainthathaal –meetpar
D
உதிர பெலத்தால்
G
சத்து
A
ருவை வென்றேன்
D
Uthira Pelaththaal Saththuruvai Venten
D7
என் பயம் யாவும் நீக்
G
கினார்
D
en Payam Yaavum Neekkinaar
D
முற்றும் என்னு
G
ள்ளம் மாறிற்று
Em
Muttum Ennullam Maarittu
A
இயேசென்னைக் காக்க வல்லோர்
D
Iyaesennaik Kaakka Vallor
...காக்கும் வல்ல
...kaakkum Valla
D
என்ன வந்தாலும் நம்புவேன்
G
Enna Vanthaalum Nampuvaen
A
என் நேச மீட்பரை
D
– யார் கைவிட்டாலும்
En Naesa Meetparai – Yaar Kaivittalum
G
பின் செல்வேன்
Em
எனது
A
இயேசுவை
D
Pin Selvaen Enathu Yesuvai
D
அகல ஆழ உயரமா
G
ய்
D
Akala Aala Uyaramaay
D7
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
G
evvalavanpu Koornthaar
D
என்ன துன்பங்கள் வந்
G
தாலும்
Em
அவர்
Enna Thunpangal Vanthaalum Avar
A
என்னைக் கைவிடமாட்டார்
D
Ennaik Kaividamaattar
...காக்கும் வல்ல
...kaakkum Valla

தொல்லைக் கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும் Keyboard

D
thollaik Kashdangal Soolnthidum
G
A
thunpam Thukkam Va
D
rum
G♭m
inpaththil Thun
Bm
pam Naernthidu
G
m
A
irulaay Thontum Engum
D
D
sothanai Varum Vaelaiyi
G
l
D
D7
sor Kaetkum Seviyilae
G
D
paraththilirunthu Jeyam Varu
G
m
Em
paran Unnaik Kaak
A
ka Vallor
D
D
kaakkum Valla Meetpar Unn
G
denak
D
ku
A
unndenakku
D
Unndenakku
D
kaakkum Valla Meetpar U
G
nndenakku
A
kaaththiduvaar Entumae
D
D
aiyam Mikunthathor Kaalaththil
G
A
aavi Kurainthathaal
D
–meetpar
D
uthira Pelaththaal
G
Saththu
A
ruvai Venten
D
D7
en Payam Yaavum Neek
G
kinaar
D
D
muttum Ennu
G
llam Maarittu
Em
A
iyaesennaik Kaakka Vallor
D
...kaakkum Valla
D
enna Vanthaalum Nampuvaen
G
A
en Naesa Meetparai
D
– Yaar Kaivittalum
G
pin Selvaen
Em
enathu
A
Yesuvai
D
D
akala Aala Uyaramaa
G
y
D
D7
evvalavanpu Koornthaar
G
D
enna Thunpangal Van
G
thaalum
Em
avar
A
ennaik Kaividamaattar
D
...kaakkum Valla

தொல்லைக் கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும் Guitar


தொல்லைக் கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும் for Keyboard, Guitar and Piano

Thollaik Kashdangal Soolnthidum Chords in D Scale

Thollai kastangal தமிழ் Lyrics
English