🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவாதி தேவன் பிறந்திட in F Scale

F♯
தேவாதி தே
C♯
வன் பி
F♯
றந்திட
F♯
அன்று இடம் தர யாரும்
C♯
இல்லையே
F♯
B
ஆயிரம் இத
C♯
யம் அவருக்காய் தி
B
றந்தி
F♯
ருக்குது
C♯
தேவ உறவுக்காய்
F♯
F♯
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
C♯
தில் நுழைந்து
A♯
தேவ கீதங்களைப் பாடி
C♯
டுமே
F♯
C♯
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
A♯m
பிள்ளைத் தந்தார்
F♯
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
C♯
வோம்
F♯
A♯
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
A♯7
C♯
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
F♯
ம்
–தேவாதி
F♯
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
C♯
எண்ணி
A♯
தேவனே உம்மைப் போற்றி
C♯
டுவோம்
F♯
C♯
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
A♯m
ல் ஏற்றி
F♯
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
C♯
டுவோம்
F♯
A♯
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
A♯7
C♯
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
F♯
—தேவாதி
F♯
தேவாதி தே
C♯
வன் பி
F♯
றந்திட
Thaevaathi Thaevan Piranthida
F♯
அன்று இடம் தர யாரும்
C♯
இல்லையே
F♯
Antu Idam Thara Yaarum Illaiyae
B
ஆயிரம் இத
C♯
யம் அவருக்காய் தி
B
றந்தி
F♯
ருக்குது
Aayiram Ithayam Avarukkaay Thiranthirukkuthu
C♯
தேவ உறவுக்காய்
F♯
Thaeva Uravukkaay
F♯
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
C♯
தில் நுழைந்து
Saththiyaththin Thental Nam Ithayaththil Nulainthu
A♯
தேவ கீதங்களைப் பாடி
C♯
டுமே
F♯
Thaeva Geethangalaip Paadidumae
C♯
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
A♯m
பிள்ளைத் தந்தார்
Unnaththin Thaevan Avar Naesap Pillaith Thanthaar
F♯
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
C♯
வோம்
F♯
Ena Thaesam Muluvathum Kooriduvom
A♯
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
A♯7
Amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
C♯
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
F♯
ம்
Engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvom
--தேவாதி
--thaevaathi
F♯
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
C♯
எண்ணி
Ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai Ennnni
A♯
தேவனே உம்மைப் போற்றி
C♯
டுவோம்
F♯
Thaevanae Ummaip Pottiduvom
C♯
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
A♯m
ல் ஏற்றி
Thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththil Aetti
F♯
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
C♯
டுவோம்
F♯
Thaeva Oliyinil Nadanthiduvom
A♯
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
A♯7
Malarnthidumae Avar Arasu
C♯
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
F♯
Puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
---தேவாதி
---thaevaathi

தேவாதி தேவன் பிறந்திட Keyboard

F♯
thaevaathi Thae
C♯
van Pi
F♯
ranthida
F♯
antu Idam Thara Yaarum
C♯
Illaiyae
F♯
B
aayiram Itha
C♯
yam Avarukkaay Thi
B
ranthi
F♯
rukkuthu
C♯
thaeva Uravukkaay
F♯
F♯
saththiyaththin Thental Nam Ithayath
C♯
thil Nulainthu
A♯
thaeva Geethangalaip Paati
C♯
dumae
F♯
C♯
unnaththin Thaevan Avar Naesap
A♯m
Pillaith Thanthaar
F♯
ena Thaesam Muluvathum Kooridu
C♯
vom
F♯
A♯
amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
A♯7
C♯
engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvo
F♯
m
--thaevaathi
F♯
ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai
C♯
Ennnni
A♯
thaevanae Ummaip Potti
C♯
duvom
F♯
C♯
thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththi
A♯m
l Aetti
F♯
thaeva Oliyinil Nadanthi
C♯
duvom
F♯
A♯
malarnthidumae Avar Arasu
A♯7
C♯
puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
F♯
---thaevaathi

தேவாதி தேவன் பிறந்திட Guitar


தேவாதி தேவன் பிறந்திட for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords in F Scale

English