🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவாதி தேவன் பிறந்திட in D Scale

E♭
தேவாதி தே
B♭
வன் பி
E♭
றந்திட
E♭
அன்று இடம் தர யாரும்
B♭
இல்லையே
E♭
A♭
ஆயிரம் இத
B♭
யம் அவருக்காய் தி
A♭
றந்தி
E♭
ருக்குது
B♭
தேவ உறவுக்காய்
E♭
E♭
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
B♭
தில் நுழைந்து
G
தேவ கீதங்களைப் பாடி
B♭
டுமே
E♭
B♭
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
Gm
பிள்ளைத் தந்தார்
E♭
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
B♭
வோம்
E♭
G
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
G7
B♭
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
E♭
ம்
–தேவாதி
E♭
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
B♭
எண்ணி
G
தேவனே உம்மைப் போற்றி
B♭
டுவோம்
E♭
B♭
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
Gm
ல் ஏற்றி
E♭
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
B♭
டுவோம்
E♭
G
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
G7
B♭
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
E♭
—தேவாதி
E♭
தேவாதி தே
B♭
வன் பி
E♭
றந்திட
Thaevaathi Thaevan Piranthida
E♭
அன்று இடம் தர யாரும்
B♭
இல்லையே
E♭
Antu Idam Thara Yaarum Illaiyae
A♭
ஆயிரம் இத
B♭
யம் அவருக்காய் தி
A♭
றந்தி
E♭
ருக்குது
Aayiram Ithayam Avarukkaay Thiranthirukkuthu
B♭
தேவ உறவுக்காய்
E♭
Thaeva Uravukkaay
E♭
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
B♭
தில் நுழைந்து
Saththiyaththin Thental Nam Ithayaththil Nulainthu
G
தேவ கீதங்களைப் பாடி
B♭
டுமே
E♭
Thaeva Geethangalaip Paadidumae
B♭
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
Gm
பிள்ளைத் தந்தார்
Unnaththin Thaevan Avar Naesap Pillaith Thanthaar
E♭
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
B♭
வோம்
E♭
Ena Thaesam Muluvathum Kooriduvom
G
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
G7
Amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
B♭
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
E♭
ம்
Engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvom
--தேவாதி
--thaevaathi
E♭
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
B♭
எண்ணி
Ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai Ennnni
G
தேவனே உம்மைப் போற்றி
B♭
டுவோம்
E♭
Thaevanae Ummaip Pottiduvom
B♭
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
Gm
ல் ஏற்றி
Thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththil Aetti
E♭
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
B♭
டுவோம்
E♭
Thaeva Oliyinil Nadanthiduvom
G
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
G7
Malarnthidumae Avar Arasu
B♭
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
E♭
Puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
---தேவாதி
---thaevaathi

தேவாதி தேவன் பிறந்திட Keyboard

E♭
thaevaathi Thae
B♭
van Pi
E♭
ranthida
E♭
antu Idam Thara Yaarum
B♭
Illaiyae
E♭
A♭
aayiram Itha
B♭
yam Avarukkaay Thi
A♭
ranthi
E♭
rukkuthu
B♭
thaeva Uravukkaay
E♭
E♭
saththiyaththin Thental Nam Ithayath
B♭
thil Nulainthu
G
thaeva Geethangalaip Paati
B♭
dumae
E♭
B♭
unnaththin Thaevan Avar Naesap
Gm
Pillaith Thanthaar
E♭
ena Thaesam Muluvathum Kooridu
B♭
vom
E♭
G
amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
G7
B♭
engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvo
E♭
m
--thaevaathi
E♭
ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai
B♭
Ennnni
G
thaevanae Ummaip Potti
B♭
duvom
E♭
B♭
thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththi
Gm
l Aetti
E♭
thaeva Oliyinil Nadanthi
B♭
duvom
E♭
G
malarnthidumae Avar Arasu
G7
B♭
puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
E♭
---thaevaathi

தேவாதி தேவன் பிறந்திட Guitar


தேவாதி தேவன் பிறந்திட for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords in D Scale

English