🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவா பிரசன்னம் தாருமே in B♭ Scale

B♭ = A♯
Em
தேவா பிரசன்னம் தாரு
B
மே
B7
தேடி உம்பாதம் தொழு
D
கிறோம்
Em
Am
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்
D
தில்
C
இன்பமுடன்
D
கூடி
B
வந்தோம்
Em
Em
வானம் உமது சிங்காசனம்
C
D
பூமி உமது பாதஸ்
C
தலம்
B7
G
பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்
Am
C
கனிந்தெம்மைக் கண்பாரு
D
மே
Em
–தேவா
Em
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பம்
C
D
சாந்த சொரூபி என் இயேசு
C
வே
B7
G
ஆயிரம் பேரிலும் சிறந்தோராம்
Am
C
ஆண்டவரைத் தொழுகிறோம்
D
Em
–தேவா
Em
கர்த்தர் செய்த உபகாரங்க
C
ள்
D
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
C
B7
G
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
Am
C
இரட்சகரைத் தொழுகிறோ
D
ம்
Em
–தேவா
Em
கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே
C
D
பக்தர் சபையில் பேரி
C
ன்பமே
B7
G
கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்
Am
C
சுத்தர்கள் போற்றும்
D
தேவனே
Em
–தேவா
Em
நூற்றிருபது பேர் நடு
C
வே
D
தேற்றரவாளனே வந்தீரே
C
B7
G
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
Am
C
மன்னவனே இந்நேரமே
D
Em
–தேவா
Em
எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே
C
D
ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே
C
B7
G
பறந்து விரைந்து தீவிரமே
Am
C
இறங்கி வாரும் இயே
D
சுவே
Em
–தேவா
Em
தேவா பிரசன்னம் தாரு
B
மே
Thaevaa Pirasannam Thaarumae
B7
தேடி உம்பாதம் தொழு
D
கிறோம்
Em
thaeti Umpaatham Tholukirom
Am
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்
D
தில்
Yesuvae Um Thivya Naamaththil
C
இன்பமுடன்
D
கூடி
B
வந்தோம்
Em
Inpamudan Kooti Vanthom
Em
வானம் உமது சிங்காசனம்
C
Vaanam Umathu Singaasanam
D
பூமி உமது பாதஸ்
C
தலம்
B7
Poomi Umathu Paathasthalam
G
பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்
Am
Panninthu Kuninthu Tholukirom
C
கனிந்தெம்மைக் கண்பாரு
D
மே
Em
Kaninthemmaik Kannpaarumae
--தேவா
--thaevaa
Em
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பம்
C
Saaronin Rojaa Leeli Pushpam
D
சாந்த சொரூபி என் இயேசு
C
வே
B7
Saantha Soroopi En Yesuvae
G
ஆயிரம் பேரிலும் சிறந்தோராம்
Am
Aayiram Paerilum Siranthoraam
C
ஆண்டவரைத் தொழுகிறோம்
D
Em
Aanndavaraith Tholukirom
--தேவா
--thaevaa
Em
கர்த்தர் செய்த உபகாரங்க
C
ள்
Karththar Seytha Upakaarangal
D
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
C
B7
Kanakkuraiththu Ennnalaakumo
G
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
Am
Iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
C
இரட்சகரைத் தொழுகிறோ
D
ம்
Em
Iratchakaraith Tholukirom
--தேவா
--thaevaa
Em
கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே
C
Karththar Samookam Aananthamae
D
பக்தர் சபையில் பேரி
C
ன்பமே
B7
Pakthar Sapaiyil Paerinpamae
G
கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்
Am
Karththar Naamaththaik Konndaadukirom
C
சுத்தர்கள் போற்றும்
D
தேவனே
Em
Suththarkal Pottum Thaevanae
--தேவா
--thaevaa
Em
நூற்றிருபது பேர் நடு
C
வே
Noottirupathu Paer Naduvae
D
தேற்றரவாளனே வந்தீரே
C
B7
Thaettaravaalanae Vantheerae
G
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
Am
Unnatha Aaviyai Oottidumae
C
மன்னவனே இந்நேரமே
D
Em
Mannavanae Innaeramae
--தேவா
--thaevaa
Em
எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே
C
Eppo Varuveer En Yesuvae
D
ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே
C
B7
Aengi Ullam Ummaith Thaeduthae
G
பறந்து விரைந்து தீவிரமே
Am
Paranthu Virainthu Theeviramae
C
இறங்கி வாரும் இயே
D
சுவே
Em
Irangi Vaarum Yesuvae
--தேவா
--thaevaa

தேவா பிரசன்னம் தாருமே Keyboard

Em
thaevaa Pirasannam Thaaru
B
mae
B7
thaeti Umpaatham Tholu
D
kirom
Em
Am
Yesuvae Um Thivya Naamath
D
thil
C
inpamudan
D
Kooti
B
vanthom
Em
Em
vaanam Umathu Singaasanam
C
D
poomi Umathu Paathas
C
thalam
B7
G
panninthu Kuninthu Tholukirom
Am
C
kaninthemmaik Kannpaaru
D
mae
Em
--thaevaa
Em
saaronin Rojaa Leeli Pushpam
C
D
saantha Soroopi En Yesu
C
vae
B7
G
aayiram Paerilum Siranthoraam
Am
C
aanndavaraith Tholukirom
D
Em
--thaevaa
Em
karththar Seytha Upakaaranga
C
l
D
kanakkuraiththu Ennnalaakumo
C
B7
G
iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
Am
C
iratchakaraith Tholukiro
D
m
Em
--thaevaa
Em
karththar Samookam Aananthamae
C
D
pakthar Sapaiyil Paeri
C
npamae
B7
G
karththar Naamaththaik Konndaadukirom
Am
C
suththarkal Pottum
D
thaevanae
Em
--thaevaa
Em
noottirupathu Paer Nadu
C
vae
D
thaettaravaalanae Vantheerae
C
B7
G
unnatha Aaviyai Oottidumae
Am
C
mannavanae Innaeramae
D
Em
--thaevaa
Em
eppo Varuveer En Yesuvae
C
D
aengi Ullam Ummaith Thaeduthae
C
B7
G
paranthu Virainthu Theeviramae
Am
C
irangi Vaarum Iyae
D
suvae
Em
--thaevaa

தேவா பிரசன்னம் தாருமே Guitar


தேவா பிரசன்னம் தாருமே for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Pirasannam Thaarumae Chords in B♭ Scale

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே தமிழ் Lyrics
English