🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவ சாயல் ஆக மாறி in C Scale

தேவ சாயல் ஆக மாறி
தேவனோடிருப்பேன்
நானும் தேவனோடிருப்பேன்
அந்த நாளும் நெருங்கிதே
அதிவிரைவாய் நிறைவேறுதே
மண்ணின் சாயலை நான் களைந்தேதம்
விண்ணவர் சாயல் அடைவேன்
பூமியின் கூடாராம் என்றும்
பெலவீனமே அழித்திடுமே
கைவேலை யல்லாத பொன் வீடு
கண்டடைந்து வாழ்ந்திடுவேன்
-தேவ
சோரும் உள்ளான மனிதன்
சோதனையில் பெலமடை
ஆற்றி தேற்றிடும் தேற்றரவாளன்
ஆண்டவர் என்னோடிருப்பார்
-தேவ
ஆவியின் அச்சார மீந்தார்
ஆயத்தமாய் சேர்ந்திடவே
ஜீவனே எனது கிறிஸ்தேசு
சாவு எந்தன் ஆதாயமே
-தேவ

தேவ சாயல் ஆக மாறி
Thaeva Saayal Aaka Maari
தேவனோடிருப்பேன்
Thaevanotiruppaen
நானும் தேவனோடிருப்பேன்
Naanum Thaevanotiruppaen

அந்த நாளும் நெருங்கிதே
Antha Naalum Nerungithae
அதிவிரைவாய் நிறைவேறுதே
Athiviraivaay Niraivaeruthae
மண்ணின் சாயலை நான் களைந்தேதம்
Mannnnin Saayalai Naan Kalainthaetham
விண்ணவர் சாயல் அடைவேன்
Vinnnavar Saayal Ataivaen

பூமியின் கூடாராம் என்றும்
Poomiyin Koodaaraam Entum
பெலவீனமே அழித்திடுமே
Pelaveenamae Aliththidumae
கைவேலை யல்லாத பொன் வீடு
Kaivaelai Yallaatha Pon Veedu
கண்டடைந்து வாழ்ந்திடுவேன்
Kanndatainthu Vaalnthiduvaen
-தேவ
-thaeva

சோரும் உள்ளான மனிதன்
Sorum Ullaana Manithan
சோதனையில் பெலமடை
Sothanaiyil Pelamataiya
ஆற்றி தேற்றிடும் தேற்றரவாளன்
Aatti Thaettidum Thaettaravaalan
ஆண்டவர் என்னோடிருப்பார்
Aanndavar Ennotiruppaar
-தேவ
-thaeva

ஆவியின் அச்சார மீந்தார்
Aaviyin Achchaாra Meenthaar
ஆயத்தமாய் சேர்ந்திடவே
Aayaththamaay Sernthidavae
ஜீவனே எனது கிறிஸ்தேசு
Jeevanae Enathu Kiristhaesu
சாவு எந்தன் ஆதாயமே
Saavu Enthan Aathaayamae
-தேவ
-thaeva


தேவ சாயல் ஆக மாறி Keyboard

thaeva Saayal Aaka maari
thaevanotiruppaen
naanum Thaevanotiruppaen

antha Naalum Nerungithae
athiviraivaay Niraivaeruthae
mannnnin Saayalai Naan Kalainthaetham
vinnnavar saayal Ataivaen

poomiyin Koodaaraam Entum
pelaveenamae Aliththidumae
kaivaelai Yallaatha Pon Veedu
kanndatainthu Vaalnthiduvaen
-thaeva

sorum Ullaana Manithan
sothanaiyil Pelamataiya
aatti Thaettidum Thaerraravaalan
aanndavar ennotiruppaar
-thaeva

aaviyin Achchaாra Meenthaar
aayaththamaay Sernthidavae
jeevanae Enathu Kiristhaesu
saavu Enthan Aathaayamae
-thaeva


தேவ சாயல் ஆக மாறி Guitar


தேவ சாயல் ஆக மாறி for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Saayal Aaka Maari Chords in C Scale

Deva sayal aga mari தமிழ் Lyrics
English