🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேடி வந்தீர் என்னை கண்டுப்பிடித்தீர் in D♯ Scale

D♯
தேடி வந்தீர் என்னை
Cm
கண்டுப்பிடித்தீர் உம்
G♯
தோளில் என்னை ஏற்றி
Fm
சுமந்து செல்கி
A♯
றீர்
G♯
என்ன பாக்கியம்
D♯
உந்தன்
D♯
மேலிருந்து
A♯
பயணம் செய்
D♯
வது
G♯
G♯
கவலை கஷ்டம் ஒன்றும்
D♯
தெரியாமல்
A♯
A♯
இளைப்பாறிக் கொண்
D♯
டு
G♯
D♯
காணாமல் போனேன்
Cm
தவறித் திரிந்தேன்
G♯
கண்டுப்பிடித்தீர்-
G♯
என்னை அணை
A♯
த்துக்கொண்டீர்
D♯
என் மேல்லெல்லாம் நாற்றம்
Cm
சகித்து கொண்டீர் இ
G♯
ரத்தம்
G♯
சிந்தி என்னை கழு
A♯
வி விட்டீர்
…என்ன பாக்கியம்
D♯
உந்தன் அன்பை வெல்ல
Cm
என்னத்தை செய்தேன்
G♯
உம்மிடம் மட்டும்
G♯
நான் தோ
A♯
ற்றுப்போனேன் நேச
D♯
தொடுதலை நான்
Cm
அனுபவிப்பேன்
G♯
தினமும் உந்தன் தோ
A♯
ளிலிருந்து
…என்ன பாக்கியம்
D♯
தேடி வந்தீர் என்னை
Thaeti Vantheer Ennai
Cm
கண்டுப்பிடித்தீர் உம்
Kannduppitiththeer Um
G♯
தோளில் என்னை ஏற்றி
Tholil Ennai Aetti
Fm
சுமந்து செல்கி
A♯
றீர்
Sumanthu Selkireer
G♯
என்ன பாக்கியம்
D♯
உந்தன்
Enna Paakkiyam Unthan
D♯
மேலிருந்து
A♯
பயணம் செய்
D♯
வது
G♯
Maelirunthu Payanam Seyvathu
G♯
கவலை கஷ்டம் ஒன்றும்
D♯
தெரியாமல்
A♯
Kavalai Kashdam Ontum Theriyaamal
A♯
இளைப்பாறிக் கொண்
D♯
டு
G♯
Ilaippaarik Konndu
D♯
காணாமல் போனேன்
Kaannaamal Ponaen
Cm
தவறித் திரிந்தேன்
G♯
கண்டுப்பிடித்தீர்-
Thavarith Thirinthaen Kannduppitiththeer-
G♯
என்னை அணை
A♯
த்துக்கொண்டீர்
Ennai Annaiththukkonnteer
D♯
என் மேல்லெல்லாம் நாற்றம்
En Maellellaam Naattam
Cm
சகித்து கொண்டீர் இ
G♯
ரத்தம்
Sakiththu Konnteer Iraththam
G♯
சிந்தி என்னை கழு
A♯
வி விட்டீர்
Sinthi Ennai Kaluvi Vittir
...என்ன பாக்கியம்
...enna Paakkiyam
D♯
உந்தன் அன்பை வெல்ல
Unthan Anpai Vella
Cm
என்னத்தை செய்தேன்
Ennaththai Seythaen
G♯
உம்மிடம் மட்டும்
Ummidam Mattum
G♯
நான் தோ
A♯
ற்றுப்போனேன் நேச
Naan Thottupponaen Naesa
D♯
தொடுதலை நான்
Thoduthalai Naan
Cm
அனுபவிப்பேன்
Anupavippaen
G♯
தினமும் உந்தன் தோ
A♯
ளிலிருந்து
Thinamum Unthan Tholilirunthu
...என்ன பாக்கியம்
...enna Paakkiyam

தேடி வந்தீர் என்னை கண்டுப்பிடித்தீர் Keyboard

D♯
thaeti Vantheer Ennai
Cm
kannduppitiththeer Um
G♯
tholil Ennai Aetti
Fm
sumanthu Selki
A♯
reer
G♯
enna Paakkiyam
D♯
Unthan
D♯
maelirunthu
A♯
Payanam Sey
D♯
vathu
G♯
G♯
kavalai Kashdam Ontum
D♯
Theriyaamal
A♯
A♯
ilaippaarik Konn
D♯
du
G♯
D♯
kaannaamal Ponaen
Cm
thavarith Thirinthaen
G♯
kannduppitiththeer-
G♯
ennai Annai
A♯
ththukkonnteer
D♯
en Maellellaam Naattam
Cm
sakiththu Konnteer I
G♯
raththam
G♯
sinthi Ennai Kalu
A♯
vi Vittir
...enna Paakkiyam
D♯
unthan Anpai Vella
Cm
ennaththai Seythaen
G♯
ummidam Mattum
G♯
naan Tho
A♯
ttupponaen Naesa
D♯
thoduthalai Naan
Cm
anupavippaen
G♯
thinamum Unthan Tho
A♯
lilirunthu
...enna Paakkiyam

தேடி வந்தீர் என்னை கண்டுப்பிடித்தீர் Guitar


தேடி வந்தீர் என்னை கண்டுப்பிடித்தீர் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeti Vantheer Ennai Kannduppitiththeer Chords in D♯ Scale

English