🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம் in A Scale

A
தேன் இனிமையிலு
Bm
ம் இயேசுவின்
C♯m
நாமம்
F♯m
E
திவ்விய மது
E7
ரமாமே
A
- அதைத்
C♯m
தேடியே நாடி ஓடி
A
யே வருவாய்
C♯m
,
A
தினமும் நீ
C♯m
மனமே
E
A
காசினிதனிலே
Bm
நேசமதாக
C♯m
க்
F♯m
E
கஷ்டத்தை உத்த
E7
ரித்தே
A
- பாவக்
C♯m
கசடதை அறுத்து ச்
A
சாபத்தைத் தொலை
C♯m
த்தார்
A
கண்டுணர் நீ ம
C♯m
னமே
E
…தேன்
A
பாவியை மீட்கத்
Bm
தாவியே
C♯m
உயிரைத்
F♯m
E
தாமே ஈந்
E7
தவராம்
A
- பின்னும்
C♯m
நேமியாம் கருணை நிலைவர
A
முண்டு
C♯m
A
நிதம் து
C♯m
தி மனமே
E
…தேன்
A
காலையில் பனிபோ
Bm
ல் மாயமாய்
C♯m
உலகம்
F♯m
E
உபாயமாய் நீங்கி
E7
விடும்
A
– என்றும்
C♯m
கர்த்தரின் பாதம் நி
A
ச்சயம் நம்பு
C♯m
A
கருத்தாய் நீ
C♯m
மன
E
மே
…தேன்
A
துன்பத்தில் இன்
Bm
பம் தொல்
C♯m
லையில் நல்ல
F♯m
E
துணைவராம் நேசரிட
E7
ம் – நீ
A
யும்
C♯m
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணை
A
த்துனைக் காப்பார்
C♯m
A
ஆசை கொள் நீ
C♯m
மனமே
E
.
…தேன்
A
பூலோகத்தாரும்
Bm
மேலோகத்
C♯m
தாரும்
F♯m
E
புகழ்ந்து போ
E7
ற்று
A
நாமம் – அதைப்
C♯m
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னக
A
ர் வாழ்வில்
C♯m
A
புகுவாய் நீ
C♯m
மனமே
E
…தேன்
A
தேன் இனிமையிலு
Bm
ம் இயேசுவின்
C♯m
நாமம்
F♯m
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
E
திவ்விய மது
E7
ரமாமே
A
- அதைத்
Thivviya Mathuramaamae - Athaith
C♯m
தேடியே நாடி ஓடி
A
யே வருவாய்
C♯m
,
Thaetiyae Naati Otiyae Varuvaay,
A
தினமும் நீ
C♯m
மனமே
E
Thinamum Nee Manamae
A
காசினிதனிலே
Bm
நேசமதாக
C♯m
க்
F♯m
Kaasinithanilae Naesamathaakak
E
கஷ்டத்தை உத்த
E7
ரித்தே
A
- பாவக்
Kashdaththai Uththariththae - Paavak
C♯m
கசடதை அறுத்து ச்
A
சாபத்தைத் தொலை
C♯m
த்தார்
Kasadathai Aruththu Ch Saapaththaith Tholaiththaar
A
கண்டுணர் நீ ம
C♯m
னமே
E
Kanndunar Nee Manamae
...தேன்
...thaen
A
பாவியை மீட்கத்
Bm
தாவியே
C♯m
உயிரைத்
F♯m
Paaviyai Meetkath Thaaviyae Uyiraith
E
தாமே ஈந்
E7
தவராம்
A
- பின்னும்
Thaamae Eenthavaraam - Pinnum
C♯m
நேமியாம் கருணை நிலைவர
A
முண்டு
C♯m
Naemiyaam Karunnai Nilaivaramunndu
A
நிதம் து
C♯m
தி மனமே
E
Nitham Thuthi Manamae
...தேன்
...thaen
A
காலையில் பனிபோ
Bm
ல் மாயமாய்
C♯m
உலகம்
F♯m
Kaalaiyil Panipol Maayamaay Ulakam
E
உபாயமாய் நீங்கி
E7
விடும்
A
- என்றும்
Upaayamaay Neengividum - Entum
C♯m
கர்த்தரின் பாதம் நி
A
ச்சயம் நம்பு
C♯m
Karththarin Paatham Nichchayam Nampu
A
கருத்தாய் நீ
C♯m
மன
E
மே
Karuththaay Nee Manamae
...தேன்
...thaen
A
துன்பத்தில் இன்
Bm
பம் தொல்
C♯m
லையில் நல்ல
F♯m
Thunpaththil Inpam Thollaiyil Nalla
E
துணைவராம் நேசரிட
E7
ம் - நீ
A
யும்
Thunnaivaraam Naesaridam - Neeyum
C♯m
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணை
A
த்துனைக் காப்பார்
C♯m
Anpathaaych Serththaal Annaiththunaik Kaappaar
A
ஆசை கொள் நீ
C♯m
மனமே
E
.
Aasai Kol Nee Manamae.
...தேன்
...thaen
A
பூலோகத்தாரும்
Bm
மேலோகத்
C♯m
தாரும்
F♯m
Poolokaththaarum Maelokaththaarum
E
புகழ்ந்து போ
E7
ற்று
A
நாமம் - அதைப்
Pukalnthu Pottu Naamam - Athaip
C♯m
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னக
A
ர் வாழ்வில்
C♯m
Poonndukonndaalthaan Ponnakar Vaalvil
A
புகுவாய் நீ
C♯m
மனமே
E
Pukuvaay Nee Manamae
...தேன்
...thaen

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம் Keyboard

A
thaen Inimaiyilu
Bm
m Yesuvin
C♯m
Naamam
F♯m
E
thivviya Mathu
E7
ramaamae
A
- Athaith
C♯m
thaetiyae Naati Oti
A
yae Varuvaay
C♯m
,
A
thinamum Nee
C♯m
manamae
E
A
kaasinithanilae
Bm
Naesamathaaka
C♯m
k
F♯m
E
kashdaththai Uththa
E7
riththae
A
- Paavak
C♯m
kasadathai Aruththu Ch
A
Saapaththaith Tholai
C♯m
ththaar
A
kanndunar Nee Ma
C♯m
namae
E
...thaen
A
paaviyai Meetkath
Bm
Thaaviyae
C♯m
Uyiraith
F♯m
E
thaamae Een
E7
thavaraam
A
- Pinnum
C♯m
naemiyaam Karunnai Nilaivara
A
munndu
C♯m
A
nitham Thu
C♯m
thi Manamae
E
...thaen
A
kaalaiyil Panipo
Bm
l Maayamaay
C♯m
ulakam
F♯m
E
upaayamaay Neengi
E7
vidum
A
- Entum
C♯m
karththarin Paatham Ni
A
chchayam Nampu
C♯m
A
karuththaay Nee
C♯m
Mana
E
mae
...thaen
A
thunpaththil In
Bm
pam Thol
C♯m
laiyil Nalla
F♯m
E
thunnaivaraam Naesarida
E7
m - Nee
A
yum
C♯m
anpathaaych Serththaal Annai
A
ththunaik Kaappaar
C♯m
A
aasai Kol Nee
C♯m
Manamae
E
.
...thaen
A
poolokaththaarum
Bm
Maelokath
C♯m
thaarum
F♯m
E
pukalnthu Po
E7
ttu
A
naamam - Athaip
C♯m
poonndukonndaalthaan Ponnaka
A
r Vaalvil
C♯m
A
pukuvaay Nee
C♯m
Manamae
E
...thaen

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம் Guitar


தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords in A Scale

Then inimaiyilum yesuvin naamam தமிழ் Lyrics
English