🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சின்ன சின்ன மலர்களாய் in G♯ Scale

சின்ன சின்ன மலர்களாய்
மலர்ந்து நிற்க வேண்டும்
வண்ண வண்ணப் பூக்களாய்
ஆடிப்பாட வேண்டும் – 2
தூர தொனிகள் பாட மேய்ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
என் தேவன் பிறப்பின… அதிசயம்
தூர தொனிகள் பாட மேய்ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
என் தேவன் பிறப்பு கண்ணில் அற்புதம்
விண்ணின் மீது மதியானது என்ன அதிசயம்
கன்னி மகனானது என்ன அற்புதம்
விண் தூதன் வாழ்த்து பாட என்ன அதிசயம்
விண்ணின் வழிக் காட்டியது என்ன அற்புதம்
யாத்திரீயர் தேட மேய்ப்பர்கள் மகிழ்ந்தாட
ஏழையாய் பிறந்தார் என் தேவன்
உன்னதம் என்ன கூற அதிசயம்

சின்ன சின்ன மலர்களாய்
Sinna Sinna Malarkalaay
மலர்ந்து நிற்க வேண்டும்
Malarnthu Nirka Vaenndum
வண்ண வண்ணப் பூக்களாய்
Vannna Vannnap Pookkalaay
ஆடிப்பாட வேண்டும் – 2
Aatippaada Vaenndum – 2

தூர தொனிகள் பாட மேய்ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
Thoora Thonikal Paada Maeyppar Makilnthu Aada
என் தேவன் பிறப்பின... அதிசயம்
En Thaevan Pirappina... Athisayam
தூர தொனிகள் பாட மேய்ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
Thoora Thonikal Paada Maeyppar Makilnthu Aada
என் தேவன் பிறப்பு கண்ணில் அற்புதம்
En Thaevan Pirappu Kannnnil Arputham

விண்ணின் மீது மதியானது என்ன அதிசயம்
Vinnnnin Meethu Mathiyaanathu Enna Athisayam
கன்னி மகனானது என்ன அற்புதம்
kanni Makanaanathu Enna Arputham
விண் தூதன் வாழ்த்து பாட என்ன அதிசயம்
Vinn Thoothan Vaalththu Paada Enna Athisayam
விண்ணின் வழிக் காட்டியது என்ன அற்புதம்
vinnnnin Valik Kaattiyathu Enna Arputham

யாத்திரீயர் தேட மேய்ப்பர்கள் மகிழ்ந்தாட
Yaaththireeyar Thaeda Maeypparkal Makilnthaada
ஏழையாய் பிறந்தார் என் தேவன்
Aelaiyaay Piranthaar En Thaevan
உன்னதம் என்ன கூற அதிசயம்
Unnatham Enna Koora Athisayam


சின்ன சின்ன மலர்களாய் Keyboard

sinna Sinna Malarkalaay
malarnthu Nirka vaenndum
vannna Vannnap Pookkalaay
aatippaada Vaenndum – 2

thoora Thonikal Paada maeyppar Makilnthu Aada
en Thaevan Pirappina... Athisayam
thoora Thonikal Paada maeyppar Makilnthu Aada
en Thaevan Pirappu Kannnnil Arputham

vinnnnin Meethu mathiyaanathu Enna Athisayam
kanni Makanaanathu Enna Arputham
vinn Thoothan Vaalththu Paada Enna Athisayam
vinnnnin Valik Kaattiyathu Enna Arputham

yaaththireeyar Thaeda maeypparkal Makilnthaada
aelaiyaay Piranthaar En Thaevan
unnatham Enna Koora Athisayam


சின்ன சின்ன மலர்களாய் Guitar


சின்ன சின்ன மலர்களாய் for Keyboard, Guitar and Piano

Sinna Sinna Malarkalaay Chords in G♯ Scale

English