🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சின்ன சின்ன மலர்களாய் in F Scale

D
சின்ன சின்ன மலர்களாய்
Bm
மலர்ந்து நிற்க
A
வேண்டும்
D
வண்ண வண்ணப் பூக்களாய்
Bm
ஆடிப்பாட வே
A
ண்டும் – 2
Bm
தூர தொனிகள் பாட
G♭m
மேய்
G
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
D
Em
என் தேவன் பிறப்பின… அதிசயம்
A
Bm
தூர தொனிகள் பாட
G♭m
மேய்
G
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
D
Em
என் தேவன் பிறப்பு கண்ணில் அற்புதம்
A
D
விண்ணின் மீது
A
மதியானது என்ன அதிசயம்
D
D7
கன்னி மகனானது என்ன
Em
அற்புதம்
A
D
விண் தூதன் வாழ்
A
த்து பாட என்ன அதிசயம்
D
D7
விண்ணின் வழிக் காட்டியது என்ன
Em
அற்புதம்
A
Bm
யாத்திரீயர் தேட
G♭m
மேய்ப்பர்கள் மகிழ்ந்தாட
Bm
ஏழையாய் பிறந்தார் என் தேவன்
G♭m
Em
உன்னதம் என்ன கூற அதிசயம்
A
D
சின்ன சின்ன மலர்களாய்
Sinna Sinna Malarkalaay
Bm
மலர்ந்து நிற்க
A
வேண்டும்
Malarnthu Nirka Vaenndum
D
வண்ண வண்ணப் பூக்களாய்
Vannna Vannnap Pookkalaay
Bm
ஆடிப்பாட வே
A
ண்டும் – 2
Aatippaada Vaenndum – 2
Bm
தூர தொனிகள் பாட
G♭m
மேய்
G
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
D
Thoora Thonikal Paada Maeyppar Makilnthu Aada
Em
என் தேவன் பிறப்பின... அதிசயம்
A
En Thaevan Pirappina... Athisayam
Bm
தூர தொனிகள் பாட
G♭m
மேய்
G
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
D
Thoora Thonikal Paada Maeyppar Makilnthu Aada
Em
என் தேவன் பிறப்பு கண்ணில் அற்புதம்
A
En Thaevan Pirappu Kannnnil Arputham
D
விண்ணின் மீது
A
மதியானது என்ன அதிசயம்
D
Vinnnnin Meethu Mathiyaanathu Enna Athisayam
D7
கன்னி மகனானது என்ன
Em
அற்புதம்
A
kanni Makanaanathu Enna Arputham
D
விண் தூதன் வாழ்
A
த்து பாட என்ன அதிசயம்
D
Vinn Thoothan Vaalththu Paada Enna Athisayam
D7
விண்ணின் வழிக் காட்டியது என்ன
Em
அற்புதம்
A
vinnnnin Valik Kaattiyathu Enna Arputham
Bm
யாத்திரீயர் தேட
G♭m
மேய்ப்பர்கள் மகிழ்ந்தாட
Yaaththireeyar Thaeda Maeypparkal Makilnthaada
Bm
ஏழையாய் பிறந்தார் என் தேவன்
G♭m
Aelaiyaay Piranthaar En Thaevan
Em
உன்னதம் என்ன கூற அதிசயம்
A
Unnatham Enna Koora Athisayam

சின்ன சின்ன மலர்களாய் Keyboard

D
sinna Sinna Malarkalaay
Bm
malarnthu Nirka
A
vaenndum
D
vannna Vannnap Pookkalaay
Bm
aatippaada Vae
A
nndum – 2
Bm
thoora Thonikal Paada
G♭m
maey
G
ppar Makilnthu Aada
D
Em
en Thaevan Pirappina... Athisayam
A
Bm
thoora Thonikal Paada
G♭m
maey
G
ppar Makilnthu Aada
D
Em
en Thaevan Pirappu Kannnnil Arputham
A
D
vinnnnin Meethu
A
mathiyaanathu Enna Athisayam
D
D7
kanni Makanaanathu Enna
Em
Arputham
A
D
vinn Thoothan Vaal
A
ththu Paada Enna Athisayam
D
D7
vinnnnin Valik Kaattiyathu Enna
Em
Arputham
A
Bm
yaaththireeyar Thaeda
G♭m
maeypparkal Makilnthaada
Bm
aelaiyaay Piranthaar En Thaevan
G♭m
Em
unnatham Enna Koora Athisayam
A

சின்ன சின்ன மலர்களாய் Guitar


சின்ன சின்ன மலர்களாய் for Keyboard, Guitar and Piano

Sinna Sinna Malarkalaay Chords in F Scale

English