🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம் in G♭ Scale

G♭ = F♯
D♯
சருவ லோகாதிபா, நமஸ்காரம்
Gm
சருவ சி
Cm
ருஷ்டிகனே,
A♯
நமஸ்காரம்
D♯
தரை, கடல், உயிர்,
வான்,
G♯
சகலமும் படைத்த
D♯
தயாபர
Fm
பிதாவே,
A♯
நமஸ்
D♯
காரம்
D♯
திரு அவதாரா, நமஸ்காரம்
D♯
ஜெகத் தி
Gm
ரட்சகனே,
Cm
நமஸ்
A♯
காரம்
D♯
தரணியில் மனுடர்
G♯
உயிர் அடைந்தோங்கத்
D♯
தருவினில்
Fm
மாண்டோர்
A♯
நமஸ்
D♯
காரம்


D♯
சருவ லோகாதிபா, நமஸ்காரம்
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram
Gm
சருவ சி
Cm
ருஷ்டிகனே,
A♯
நமஸ்காரம்
Saruva Sirushtikanae, Namaskaaram
D♯
தரை, கடல், உயிர்,
Tharai, Kadal, Uyir,
வான்,
G♯
சகலமும் படைத்த
Vaan, Sakalamum Pataiththa
D♯
தயாபர
Fm
பிதாவே,
A♯
நமஸ்
D♯
காரம்
Thayaapara Pithaavae, Namaskaaram
D♯
திரு அவதாரா, நமஸ்காரம்
Thiru Avathaaraa, Namaskaaram
D♯
ஜெகத் தி
Gm
ரட்சகனே,
Cm
நமஸ்
A♯
காரம்
Jekath Thiratchakanae, Namaskaaram
D♯
தரணியில் மனுடர்
Tharanniyil Manudar
G♯
உயிர் அடைந்தோங்கத்
Uyir Atainthongath
D♯
தருவினில்
Fm
மாண்டோர்
A♯
நமஸ்
D♯
காரம்
Tharuvinil Maanntoor Namaskaaram

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம் Keyboard

D♯
saruva Lokaathipaa, Namaskaaram
Gm
saruva Si
Cm
rushtikanae,
A♯
namaskaaram
D♯
tharai, Kadal, Uyir,
vaan,
G♯
sakalamum Pataiththa
D♯
thayaapara
Fm
pithaavae,
A♯
namas
D♯
kaaram
D♯
thiru Avathaaraa, Namaskaaram
D♯
jekath Thi
Gm
ratchakanae,
Cm
namas
A♯
kaaram
D♯
tharanniyil Manudar
G♯
uyir Atainthongath
D♯
tharuvinil
Fm
maanntoor
A♯
namas
D♯
kaaram

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம் Guitar


சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Saruva Logathiba Namaskaram Chords in G♭ Scale

Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம் தமிழ் Lyrics
English