🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சமாதானம் வேண்டுமா in D♭ Scale

D♭ = C♯
Em
சமாதானம் வேண்டுமா
Em
ஜெபம் செய்
Bm
வோம்
Em
சங்கடங்கள் நீங்கவே
Em
ஜெபம் செ
D
ய்திடுவோம்
Em
Em
நிலை மாற வேண்டுமா
Em
ஜெபம் செய்
Bm
வோம்
Em
மனம் மாற வேண்டுமா
Em
ஜெபம் செய்
D
திடுவோம்
Em
Em
முழங்காலில் நாம் நின்
Bm
றுவிட்டால்
C
முடியாது என்று ஒ
D
ன்றுமில்லை
Em
வாக்குதத்தம் நாம் பற்
Bm
றிக் கொண்டால்
C
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்
D
வியில்லை
Em
வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
Bm
Em
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே
D
ஜெபம் செய்திடுவோம்
Em
Em
எலியாவும் ஒரு மனிதன் தான்
Bm
C
ஜெபித்திட மழை மறைந்
D
ததே
Em
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையி
Bm
ல்
C
நின்ற மழை அன்று பொழி
D
ந்ததே
Em
விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோ
Bm
ம்
Em
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்தி
D
டுவோம்
Em
Em
வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும்
Bm
போது
C
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்
D
கலாகுமோ
Em
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெ
Bm
பித்திட-அவர்
C
சித்தப்படி என்றும்
D
நடந்திட
Em
மனத்தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
Bm
Em
உயிருள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடு
D
வோம்
Em
…சமாதானம் வேண்டுமா
Em
சமாதானம் வேண்டுமா
Samaathaanam Vaenndumaa
Em
ஜெபம் செய்
Bm
வோம்
Jepam Seyvom
Em
சங்கடங்கள் நீங்கவே
Sangadangal Neengavae
Em
ஜெபம் செ
D
ய்திடுவோம்
Em
Jepam Seythiduvom
Em
நிலை மாற வேண்டுமா
Nilai Maara Vaenndumaa
Em
ஜெபம் செய்
Bm
வோம்
Jepam Seyvom
Em
மனம் மாற வேண்டுமா
Manam Maara Vaenndumaa
Em
ஜெபம் செய்
D
திடுவோம்
Em
Jepam Seythiduvom
Em
முழங்காலில் நாம் நின்
Bm
றுவிட்டால்
Mulangaalil Naam Nintuvittal
C
முடியாது என்று ஒ
D
ன்றுமில்லை
Mutiyaathu Entu Ontumillai
Em
வாக்குதத்தம் நாம் பற்
Bm
றிக் கொண்டால்
Vaakkuthaththam Naam Pattik Konndaal
C
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்
D
வியில்லை
Vaalvil Ini Oru Tholviyillai
Em
வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
Bm
Vaethanaikal Neengavae Jepam Seyvom
Em
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே
Vetti Vaalkkai Vaalavae
D
ஜெபம் செய்திடுவோம்
Em
Jepam Seythiduvom
Em
எலியாவும் ஒரு மனிதன் தான்
Bm
Eliyaavum Oru Manithan Thaan
C
ஜெபித்திட மழை மறைந்
D
ததே
Jepiththida Malai Marainthathae
Em
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையி
Bm
ல்
Meenndum Avan Vanthu Jepikkaiyil
C
நின்ற மழை அன்று பொழி
D
ந்ததே
Ninta Malai Antu Polinthathae
Em
விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோ
Bm
ம்
Visuvaasaththodu Naam Jepam Seyvom
Em
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்தி
D
டுவோம்
Em
Karuththaaka Yaavarum Jepam Seythiduvom
Em
வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும்
Bm
போது
Vaanavarae Vinnnappam Seyyum Pothu
C
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்
D
கலாகுமோ
Maanidar Naam Jepikka Thayangalaakumo
Em
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெ
Bm
பித்திட-அவர்
Kattuth Thanthaar Naamum Jepiththida-avar
C
சித்தப்படி என்றும்
D
நடந்திட
Siththappati Entum Nadanthida
Em
மனத்தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
Bm
Manaththaalmaiyodu Naam Jepam Seyvom
Em
உயிருள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடு
D
வோம்
Em
Uyirulla Naal Varai Jepam Seythiduvom
...சமாதானம் வேண்டுமா
...samaathaanam Vaenndumaa

சமாதானம் வேண்டுமா Keyboard

Em
samaathaanam Vaenndumaa
Em
jepam Sey
Bm
vom
Em
sangadangal Neengavae
Em
jepam Se
D
ythiduvom
Em
Em
nilai Maara Vaenndumaa
Em
jepam Sey
Bm
vom
Em
manam Maara Vaenndumaa
Em
jepam Sey
D
thiduvom
Em
Em
mulangaalil Naam Nin
Bm
ruvittal
C
mutiyaathu Entu O
D
ntumillai
Em
vaakkuthaththam Naam Par
Bm
rik Konndaal
C
vaalvil Ini Oru Thol
D
viyillai
Em
vaethanaikal Neengavae Jepam Seyvom
Bm
Em
vetti Vaalkkai Vaalavae
D
jepam Seythiduvom
Em
Em
eliyaavum Oru Manithan Thaan
Bm
C
jepiththida Malai Marain
D
thathae
Em
meenndum Avan Vanthu Jepikkaiyi
Bm
l
C
ninta Malai Antu Poli
D
nthathae
Em
visuvaasaththodu Naam Jepam Seyvo
Bm
m
Em
karuththaaka Yaavarum Jepam Seythi
D
duvom
Em
Em
vaanavarae Vinnnappam Seyyum
Bm
Pothu
C
maanidar Naam Jepikka Thayang
D
kalaakumo
Em
kattuth Thanthaar Naamum Je
Bm
piththida-avar
C
siththappati Entum
D
Nadanthida
Em
manaththaalmaiyodu Naam Jepam Seyvom
Bm
Em
uyirulla Naal Varai Jepam Seythidu
D
vom
Em
...samaathaanam Vaenndumaa

சமாதானம் வேண்டுமா Guitar


சமாதானம் வேண்டுமா for Keyboard, Guitar and Piano

Samaathaanam Vaenndumaa Chords in D♭ Scale

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம் தமிழ் Lyrics
English