🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சாத்தனுக்கு சவால் விடும் சந்ததி நாங்க in A♭ Scale

A♭ = G♯
Cm
சாத்தனுக்கு சவால் விடும் சந்
E♭
ததி நாங்க
B♭
சேனைகளின் தேவனின் போர் வீரர்கள்
A♭
நாங்க – 2
Cm
Cm
சவாலே சமாளி சா
B♭
த்தானே நீ ஏ
E♭
மாளி –
Fm
2
Cm
Cm
சவால் சவால் சவால்
E♭
சவால் சவாலே நா
B♭
ங்க
Cm
பவுல போல சவால்
E♭
விடுவோம் சவாலே – 2
Cm
– சாத்தானுக்கு
Cm
சாவுக்கேதுவாய் எதுவும்
Cm
ஒன்றும் செய்
A♭
வதில்லையே
Cm
Cm
ஆவியானவர் எங்களோடு பயமில்லையே
Fm
– 2
Cm
– சவால்
Cm
சாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத்
Cm
நேகோ ஆவி எ
A♭
னக்குள்ளே
Cm
Cm
ஏழு மடங்கு எரியும் சூளை
Fm
எனக்கு பயமில்லையே –
Cm
2
Cm
சவால் சவால் சவால்
E♭
சவாலே
B♭
நாங்க
Cm
தானியேல் போல சவால் வி
E♭
டுவோம் சவாலே – 2
Cm
சாத்தனுக்கு
Cm
பாலியத்தின் இச்சைகளுக்கு
A♭
விலகி ஓடியே எ
Cm
ங்கள்
Cm
வாலிபத்தை இயேசுவுக்கு
Fm
சொந்தமாக்குவோம்
Cm
– 2
Cm
சவால் சவால் சவால்
E♭
சவாலே நா
B♭
ங்க
Cm
யோசேப்பை போல் சவால் வி
E♭
டுவோம் சவாலே – 2
Cm
…சாத்தனுக்கு
Cm
என் இயேசுவாலே நான் ஒரு
A♭
சேனைக்குள் பாய்வேன்
Cm
Cm
என் இயேசுவாலே நான் பெரும்
Fm
மதிலை தாண்டுவேன் –
Cm
2
Cm
சவால் சவால் சவால்
E♭
சவாலே நா
B♭
ங்க
Cm
இயேசுவைப் போல் சவால் வி
E♭
டுவோம் சவாலே – 2
Cm
…சாத்தனுக்கு
Cm
சாத்தனுக்கு சவால் விடும் சந்
E♭
ததி நாங்க
Saaththanukku Savaal Vidum Santhathi Naanga
B♭
சேனைகளின் தேவனின் போர் வீரர்கள்
A♭
நாங்க – 2
Cm
Senaikalin Thaevanin Por Veerarkal Naanga – 2
Cm
சவாலே சமாளி சா
B♭
த்தானே நீ ஏ
E♭
மாளி –
Fm
2
Cm
Savaalae Samaali Saaththaanae Nee Aemaali – 2
Cm
சவால் சவால் சவால்
E♭
சவால் சவாலே நா
B♭
ங்க
Savaal Savaal Savaal Savaal Savaalae Naanga
Cm
பவுல போல சவால்
E♭
விடுவோம் சவாலே – 2
Cm
Pavula Pola Savaal Viduvom Savaalae – 2
– சாத்தானுக்கு
– Saaththaanukku
Cm
சாவுக்கேதுவாய் எதுவும்
Saavukkaethuvaay Ethuvum
Cm
ஒன்றும் செய்
A♭
வதில்லையே
Cm
Ontum Seyvathillaiyae
Cm
ஆவியானவர் எங்களோடு பயமில்லையே
Fm
– 2
Cm
Aaviyaanavar Engalodu Payamillaiyae – 2
– சவால்
– Savaal
Cm
சாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத்
Saathraak Maeshaak Aapaeth
Cm
நேகோ ஆவி எ
A♭
னக்குள்ளே
Cm
Naeko Aavi Enakkullae
Cm
ஏழு மடங்கு எரியும் சூளை
Aelu Madangu Eriyum Soolai
Fm
எனக்கு பயமில்லையே –
Cm
2
Enakku Payamillaiyae – 2
Cm
சவால் சவால் சவால்
E♭
சவாலே
B♭
நாங்க
Savaal Savaal Savaal Savaalae Naanga
Cm
தானியேல் போல சவால் வி
E♭
டுவோம் சவாலே – 2
Cm
Thaaniyael Pola Savaal Viduvom Savaalae – 2
சாத்தனுக்கு
Saaththanukku
Cm
பாலியத்தின் இச்சைகளுக்கு
Paaliyaththin Ichchaைkalukku
A♭
விலகி ஓடியே எ
Cm
ங்கள்
Vilaki Otiyae Engal
Cm
வாலிபத்தை இயேசுவுக்கு
Vaalipaththai Yesuvukku
Fm
சொந்தமாக்குவோம்
Cm
– 2
Sonthamaakkuvom – 2
Cm
சவால் சவால் சவால்
E♭
சவாலே நா
B♭
ங்க
Savaal Savaal Savaal Savaalae Naanga
Cm
யோசேப்பை போல் சவால் வி
E♭
டுவோம் சவாலே – 2
Cm
Yoseppai Pol Savaal Viduvom Savaalae – 2
...சாத்தனுக்கு
...saaththanukku
Cm
என் இயேசுவாலே நான் ஒரு
En Yesuvaalae Naan Oru
A♭
சேனைக்குள் பாய்வேன்
Cm
Senaikkul Paayvaen
Cm
என் இயேசுவாலே நான் பெரும்
En Yesuvaalae Naan Perum
Fm
மதிலை தாண்டுவேன் –
Cm
2
Mathilai Thaannduvaen – 2
Cm
சவால் சவால் சவால்
E♭
சவாலே நா
B♭
ங்க
Savaal Savaal Savaal Savaalae Naanga
Cm
இயேசுவைப் போல் சவால் வி
E♭
டுவோம் சவாலே – 2
Cm
Yesuvaip Pol Savaal Viduvom Savaalae – 2
...சாத்தனுக்கு
...saaththanukku

சாத்தனுக்கு சவால் விடும் சந்ததி நாங்க Keyboard

Cm
saaththanukku Savaal Vidum San
E♭
thathi Naanga
B♭
senaikalin Thaevanin Por Veerarkal
A♭
naanga – 2
Cm
Cm
savaalae Samaali Saa
B♭
ththaanae Nee Ae
E♭
maali –
Fm
2
Cm
Cm
savaal Savaal Savaal
E♭
Savaal Savaalae Naa
B♭
nga
Cm
pavula Pola Savaal
E♭
viduvom Savaalae – 2
Cm
– Saaththaanukku
Cm
saavukkaethuvaay Ethuvum
Cm
ontum Sey
A♭
vathillaiyae
Cm
Cm
aaviyaanavar Engalodu Payamillaiyae
Fm
– 2
Cm
– Savaal
Cm
saathraak Maeshaak Aapaeth
Cm
naeko Aavi E
A♭
nakkullae
Cm
Cm
aelu Madangu Eriyum Soolai
Fm
enakku Payamillaiyae –
Cm
2
Cm
savaal Savaal Savaal
E♭
Savaalae
B♭
naanga
Cm
thaaniyael Pola Savaal Vi
E♭
duvom Savaalae – 2
Cm
Saaththanukku
Cm
paaliyaththin Ichchaைkalukku
A♭
vilaki Otiyae E
Cm
ngal
Cm
vaalipaththai Yesuvukku
Fm
sonthamaakkuvom
Cm
– 2
Cm
savaal Savaal Savaal
E♭
Savaalae Naa
B♭
nga
Cm
yoseppai Pol Savaal Vi
E♭
duvom Savaalae – 2
Cm
...saaththanukku
Cm
en Yesuvaalae Naan Oru
A♭
senaikkul Paayvaen
Cm
Cm
en Yesuvaalae Naan Perum
Fm
mathilai Thaannduvaen –
Cm
2
Cm
savaal Savaal Savaal
E♭
Savaalae Naa
B♭
nga
Cm
Yesuvaip Pol Savaal Vi
E♭
duvom Savaalae – 2
Cm
...saaththanukku

சாத்தனுக்கு சவால் விடும் சந்ததி நாங்க Guitar


சாத்தனுக்கு சவால் விடும் சந்ததி நாங்க for Keyboard, Guitar and Piano

Saaththanukku Savaal Vidum Santhathi Naanga Chords in A♭ Scale

English