🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் in F Scale

F
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்
C
கின்றோம்
A♯
போற்றிப் புகழ்ந்து
F
பாடுகின்றோம்
F
உயர்த்துகிறோம் உன்
Gm
னதரே
C
உயர்த்தி மகிழ்கின்
F
றோம்
F
புகழ்கின்றோம் புண்
Gm
ணியரே
C
புகழ்ந்து பாடுகி
F
ன்றோம்
F
உம்மைப் புகழ்ந்து பா
C
டுகி
Am
ன்றோ
F
ம்
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் (2)
F
நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
A♯
Gm
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வை
A♯
த்தீர்
F
A♯
விசுவாசம் பெரிதென்று பாரா
C
ட்டினீர்
F
C
விண்ணக விருந்தில் இடம்
A♯
கொடுத்தீர்
F
F
கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
A♯
Gm
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்
A♯
தீர்
F
A♯
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீ
C
ர்
F
C
ஆர்வமாய் சாட்சி பக
A♯
ரச் செய்தீர்
F
F
பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
A♯
Gm
படுக்கை எடுத்து நடக்கச்
A♯
செய்தீர்
F
A♯
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்
C
று
F
C
எச்சரிதீரே தேடி
A♯
ச் சென்று
F
F
தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
A♯
Gm
படகில் ஏறி போ
A♯
தித்தீரே
F
A♯
படகு நிறைய மீன்கள் த
C
ந்தீர்
F
C
பாவநிலையை உணர வைத்
A♯
தீர்
F
F
மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
A♯
Gm
மனமிரங்கி நோ
A♯
க்கினீரே
F
A♯
இறங்கி வாரும் என்று அழை
C
த்து
F
C
இரட்சிப்பு தந்து மகி
A♯
ழச் செய்தீ
F
ர்
F
பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
A♯
Gm
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்
A♯
க வைத்தீர்
F
A♯
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீ
C
ர்
F
C
உம்மை போற்றி புகழச்
A♯
செய்தீர்
F
F
மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
A♯
Gm
மனதுருகி நீர் கண்ணீ
A♯
ர் விட்டீ
F
ர்
A♯
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்
C
லி
F
C
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்
A♯
க வைத்தீர்
F
F
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்
C
கின்றோம்
Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom
A♯
போற்றிப் புகழ்ந்து
F
பாடுகின்றோம்
Pottip Pukalnthu Paadukintom
F
உயர்த்துகிறோம் உன்
Gm
னதரே
Uyarththukirom Unnatharae
C
உயர்த்தி மகிழ்கின்
F
றோம்
Uyarththi Makilkintom
F
புகழ்கின்றோம் புண்
Gm
ணியரே
Pukalkintom Punnnniyarae
C
புகழ்ந்து பாடுகி
F
ன்றோம்
Pukalnthu Paadukintom
F
உம்மைப் புகழ்ந்து பா
C
டுகி
Am
ன்றோ
F
ம்
Ummaip Pukalnthu Paadukintom
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் (2)
Uyarththi Makilkinten (2)
F
நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
A♯
Noottuvath Thalaivanai Thaettineerae
Gm
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வை
A♯
த்தீர்
F
Vaarththaiyai Anuppi Vaala Vaiththeer
A♯
விசுவாசம் பெரிதென்று பாரா
C
ட்டினீர்
F
Visuvaasam Perithentu Paaraattineer
C
விண்ணக விருந்தில் இடம்
A♯
கொடுத்தீர்
F
Vinnnaka Virunthil Idam Koduththeer
F
கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
A♯
Kallarai Laekiyonai Thaetich Senteer
Gm
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்
A♯
தீர்
F
Aaraayiram Paeykalai Odach Seytheer
A♯
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீ
C
ர்
F
Aatai Anninthu Amarach Seytheer
C
ஆர்வமாய் சாட்சி பக
A♯
ரச் செய்தீர்
F
Aarvamaay Saatchi Pakarach Seytheer
F
பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
A♯
Pethasthaa Kulaththu Mudavanaiyae
Gm
படுக்கை எடுத்து நடக்கச்
A♯
செய்தீர்
F
Padukkai Eduththu Nadakkach Seytheer
A♯
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்
C
று
F
Iniyum Paavam Seyyaathae Entu
C
எச்சரிதீரே தேடி
A♯
ச் சென்று
F
Echcharitheerae Thaetich Sentu
F
தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
A♯
Tholviyil Thuvannda Paethuruvin
Gm
படகில் ஏறி போ
A♯
தித்தீரே
F
Padakil Aeri Pothiththeerae
A♯
படகு நிறைய மீன்கள் த
C
ந்தீர்
F
Padaku Niraiya Meenkal Thantheer
C
பாவநிலையை உணர வைத்
A♯
தீர்
F
Paavanilaiyai Unara Vaiththeer
F
மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
A♯
Maraththil Amarntha Sakaeyuvai
Gm
மனமிரங்கி நோ
A♯
க்கினீரே
F
Manamirangi Nnokkineerae
A♯
இறங்கி வாரும் என்று அழை
C
த்து
F
Irangi Vaarum Entu Alaiththu
C
இரட்சிப்பு தந்து மகி
A♯
ழச் செய்தீ
F
ர்
Iratchippu Thanthu Makilach Seytheer
F
பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
A♯
Parththimaeyu Kurudanai Paarththeerae
Gm
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்
A♯
க வைத்தீர்
F
Parisuththar Ummaiyae Paarkka Vaiththeer
A♯
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீ
C
ர்
F
Unthan Pinnae Nadakka Vaiththeer
C
உம்மை போற்றி புகழச்
A♯
செய்தீர்
F
Ummai Potti Pukalachcheytheer
F
மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
A♯
Mariththa Laasaruvin Kallarai Mun
Gm
மனதுருகி நீர் கண்ணீ
A♯
ர் விட்டீ
F
ர்
Manathuruki Neer Kannnneer Vittir
A♯
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்
C
லி
F
Nampinaal Athisayam Entu Solli
C
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்
A♯
க வைத்தீர்
F
Naattaththai Maatti Nadakka Vaiththeer

புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் Keyboard

F
pukalkintom Ummaiyae Pukal
C
kintom
A♯
pottip Pukalnthu
F
Paadukintom
F
uyarththukirom Un
Gm
natharae
C
uyarththi Makilkin
F
rom
F
pukalkintom Punn
Gm
nniyarae
C
pukalnthu Paaduki
F
ntom
F
ummaip Pukalnthu Paa
C
duki
Am
nto
F
m
Uyarththi Makilkinten (2)
F
noottuvath Thalaivanai Thaettineerae
A♯
Gm
vaarththaiyai Anuppi Vaala Vai
A♯
ththeer
F
A♯
visuvaasam Perithentu Paaraa
C
ttineer
F
C
vinnnaka Virunthil Idam
A♯
koduththeer
F
F
kallarai Laekiyonai Thaetich Senteer
A♯
Gm
aaraayiram Paeykalai Odach Sey
A♯
theer
F
A♯
aatai Anninthu Amarach Seythee
C
r
F
C
aarvamaay Saatchi Paka
A♯
rach Seytheer
F
F
pethasthaa Kulaththu Mudavanaiyae
A♯
Gm
padukkai Eduththu Nadakkach
A♯
Seytheer
F
A♯
iniyum Paavam Seyyaathae En
C
ru
F
C
echcharitheerae Thaeti
A♯
ch Sentu
F
F
tholviyil Thuvannda Paethuruvin
A♯
Gm
padakil Aeri Po
A♯
thiththeerae
F
A♯
padaku Niraiya Meenkal Tha
C
ntheer
F
C
paavanilaiyai Unara Vaith
A♯
theer
F
F
maraththil Amarntha Sakaeyuvai
A♯
Gm
manamirangi Nno
A♯
kkineerae
F
A♯
irangi Vaarum Entu Alai
C
ththu
F
C
iratchippu Thanthu Maki
A♯
lach Seythee
F
r
F
parththimaeyu Kurudanai Paarththeerae
A♯
Gm
parisuththar Ummaiyae Paark
A♯
ka Vaiththeer
F
A♯
unthan Pinnae Nadakka Vaiththee
C
r
F
C
ummai Potti Pukalach
A♯
seytheer
F
F
mariththa Laasaruvin Kallarai Mun
A♯
Gm
manathuruki Neer Kannnnee
A♯
r Vitti
F
r
A♯
nampinaal Athisayam Entu Sol
C
li
F
C
naattaththai Maatti Nadak
A♯
ka Vaiththeer
F

புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் Guitar


புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords in F Scale

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம் தமிழ் Lyrics
English