🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்
D♯
கின்றோம்
C♯
போற்றிப் புகழ்ந்து
G♯
பாடுகின்றோம்
G♯
உயர்த்துகிறோம் உன்
A♯m
னதரே
D♯
உயர்த்தி மகிழ்கின்
G♯
றோம்
G♯
புகழ்கின்றோம் புண்
A♯m
ணியரே
D♯
புகழ்ந்து பாடுகி
G♯
ன்றோம்
G♯
உம்மைப் புகழ்ந்து பா
D♯
டுகி
Cm
ன்றோ
G♯
ம்
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் (2)
G♯
நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
C♯
A♯m
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வை
C♯
த்தீர்
G♯
C♯
விசுவாசம் பெரிதென்று பாரா
D♯
ட்டினீர்
G♯
D♯
விண்ணக விருந்தில் இடம்
C♯
கொடுத்தீர்
G♯
G♯
கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
C♯
A♯m
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்
C♯
தீர்
G♯
C♯
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீ
D♯
ர்
G♯
D♯
ஆர்வமாய் சாட்சி பக
C♯
ரச் செய்தீர்
G♯
G♯
பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
C♯
A♯m
படுக்கை எடுத்து நடக்கச்
C♯
செய்தீர்
G♯
C♯
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்
D♯
று
G♯
D♯
எச்சரிதீரே தேடி
C♯
ச் சென்று
G♯
G♯
தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
C♯
A♯m
படகில் ஏறி போ
C♯
தித்தீரே
G♯
C♯
படகு நிறைய மீன்கள் த
D♯
ந்தீர்
G♯
D♯
பாவநிலையை உணர வைத்
C♯
தீர்
G♯
G♯
மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
C♯
A♯m
மனமிரங்கி நோ
C♯
க்கினீரே
G♯
C♯
இறங்கி வாரும் என்று அழை
D♯
த்து
G♯
D♯
இரட்சிப்பு தந்து மகி
C♯
ழச் செய்தீ
G♯
ர்
G♯
பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
C♯
A♯m
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்
C♯
க வைத்தீர்
G♯
C♯
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீ
D♯
ர்
G♯
D♯
உம்மை போற்றி புகழச்
C♯
செய்தீர்
G♯
G♯
மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
C♯
A♯m
மனதுருகி நீர் கண்ணீ
C♯
ர் விட்டீ
G♯
ர்
C♯
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்
D♯
லி
G♯
D♯
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்
C♯
க வைத்தீர்
G♯
G♯
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்
D♯
கின்றோம்
Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom
C♯
போற்றிப் புகழ்ந்து
G♯
பாடுகின்றோம்
Pottip Pukalnthu Paadukintom
G♯
உயர்த்துகிறோம் உன்
A♯m
னதரே
Uyarththukirom Unnatharae
D♯
உயர்த்தி மகிழ்கின்
G♯
றோம்
Uyarththi Makilkintom
G♯
புகழ்கின்றோம் புண்
A♯m
ணியரே
Pukalkintom Punnnniyarae
D♯
புகழ்ந்து பாடுகி
G♯
ன்றோம்
Pukalnthu Paadukintom
G♯
உம்மைப் புகழ்ந்து பா
D♯
டுகி
Cm
ன்றோ
G♯
ம்
Ummaip Pukalnthu Paadukintom
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் (2)
Uyarththi Makilkinten (2)
G♯
நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
C♯
Noottuvath Thalaivanai Thaettineerae
A♯m
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வை
C♯
த்தீர்
G♯
Vaarththaiyai Anuppi Vaala Vaiththeer
C♯
விசுவாசம் பெரிதென்று பாரா
D♯
ட்டினீர்
G♯
Visuvaasam Perithentu Paaraattineer
D♯
விண்ணக விருந்தில் இடம்
C♯
கொடுத்தீர்
G♯
Vinnnaka Virunthil Idam Koduththeer
G♯
கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
C♯
Kallarai Laekiyonai Thaetich Senteer
A♯m
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்
C♯
தீர்
G♯
Aaraayiram Paeykalai Odach Seytheer
C♯
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீ
D♯
ர்
G♯
Aatai Anninthu Amarach Seytheer
D♯
ஆர்வமாய் சாட்சி பக
C♯
ரச் செய்தீர்
G♯
Aarvamaay Saatchi Pakarach Seytheer
G♯
பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
C♯
Pethasthaa Kulaththu Mudavanaiyae
A♯m
படுக்கை எடுத்து நடக்கச்
C♯
செய்தீர்
G♯
Padukkai Eduththu Nadakkach Seytheer
C♯
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்
D♯
று
G♯
Iniyum Paavam Seyyaathae Entu
D♯
எச்சரிதீரே தேடி
C♯
ச் சென்று
G♯
Echcharitheerae Thaetich Sentu
G♯
தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
C♯
Tholviyil Thuvannda Paethuruvin
A♯m
படகில் ஏறி போ
C♯
தித்தீரே
G♯
Padakil Aeri Pothiththeerae
C♯
படகு நிறைய மீன்கள் த
D♯
ந்தீர்
G♯
Padaku Niraiya Meenkal Thantheer
D♯
பாவநிலையை உணர வைத்
C♯
தீர்
G♯
Paavanilaiyai Unara Vaiththeer
G♯
மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
C♯
Maraththil Amarntha Sakaeyuvai
A♯m
மனமிரங்கி நோ
C♯
க்கினீரே
G♯
Manamirangi Nnokkineerae
C♯
இறங்கி வாரும் என்று அழை
D♯
த்து
G♯
Irangi Vaarum Entu Alaiththu
D♯
இரட்சிப்பு தந்து மகி
C♯
ழச் செய்தீ
G♯
ர்
Iratchippu Thanthu Makilach Seytheer
G♯
பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
C♯
Parththimaeyu Kurudanai Paarththeerae
A♯m
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்
C♯
க வைத்தீர்
G♯
Parisuththar Ummaiyae Paarkka Vaiththeer
C♯
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீ
D♯
ர்
G♯
Unthan Pinnae Nadakka Vaiththeer
D♯
உம்மை போற்றி புகழச்
C♯
செய்தீர்
G♯
Ummai Potti Pukalachcheytheer
G♯
மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
C♯
Mariththa Laasaruvin Kallarai Mun
A♯m
மனதுருகி நீர் கண்ணீ
C♯
ர் விட்டீ
G♯
ர்
Manathuruki Neer Kannnneer Vittir
C♯
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்
D♯
லி
G♯
Nampinaal Athisayam Entu Solli
D♯
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்
C♯
க வைத்தீர்
G♯
Naattaththai Maatti Nadakka Vaiththeer

புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் Keyboard

G♯
pukalkintom Ummaiyae Pukal
D♯
kintom
C♯
pottip Pukalnthu
G♯
Paadukintom
G♯
uyarththukirom Un
A♯m
natharae
D♯
uyarththi Makilkin
G♯
rom
G♯
pukalkintom Punn
A♯m
nniyarae
D♯
pukalnthu Paaduki
G♯
ntom
G♯
ummaip Pukalnthu Paa
D♯
duki
Cm
nto
G♯
m
Uyarththi Makilkinten (2)
G♯
noottuvath Thalaivanai Thaettineerae
C♯
A♯m
vaarththaiyai Anuppi Vaala Vai
C♯
ththeer
G♯
C♯
visuvaasam Perithentu Paaraa
D♯
ttineer
G♯
D♯
vinnnaka Virunthil Idam
C♯
koduththeer
G♯
G♯
kallarai Laekiyonai Thaetich Senteer
C♯
A♯m
aaraayiram Paeykalai Odach Sey
C♯
theer
G♯
C♯
aatai Anninthu Amarach Seythee
D♯
r
G♯
D♯
aarvamaay Saatchi Paka
C♯
rach Seytheer
G♯
G♯
pethasthaa Kulaththu Mudavanaiyae
C♯
A♯m
padukkai Eduththu Nadakkach
C♯
Seytheer
G♯
C♯
iniyum Paavam Seyyaathae En
D♯
ru
G♯
D♯
echcharitheerae Thaeti
C♯
ch Sentu
G♯
G♯
tholviyil Thuvannda Paethuruvin
C♯
A♯m
padakil Aeri Po
C♯
thiththeerae
G♯
C♯
padaku Niraiya Meenkal Tha
D♯
ntheer
G♯
D♯
paavanilaiyai Unara Vaith
C♯
theer
G♯
G♯
maraththil Amarntha Sakaeyuvai
C♯
A♯m
manamirangi Nno
C♯
kkineerae
G♯
C♯
irangi Vaarum Entu Alai
D♯
ththu
G♯
D♯
iratchippu Thanthu Maki
C♯
lach Seythee
G♯
r
G♯
parththimaeyu Kurudanai Paarththeerae
C♯
A♯m
parisuththar Ummaiyae Paark
C♯
ka Vaiththeer
G♯
C♯
unthan Pinnae Nadakka Vaiththee
D♯
r
G♯
D♯
ummai Potti Pukalach
C♯
seytheer
G♯
G♯
mariththa Laasaruvin Kallarai Mun
C♯
A♯m
manathuruki Neer Kannnnee
C♯
r Vitti
G♯
r
C♯
nampinaal Athisayam Entu Sol
D♯
li
G♯
D♯
naattaththai Maatti Nadak
C♯
ka Vaiththeer
G♯

புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் Guitar


புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords in A♭ Scale

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம் தமிழ் Lyrics
English