🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலையாயினும் in B Scale

பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலையாயினும்
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கிலேயும்
இயேசு நாதர் பின் சென்றேகி
மோட்சம் நாடுவேன்-விண்ணில்
சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடுவேன்
பின் செல்வேனே மீட்பர் பின் செல்வேனே
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே செல்லுவேன்
பின் செல்வேனே மீட்பர் பின் செல்வேனே
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்
—பூவின் நற்கந்தம்
கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமெங்கிலும்
காற்றகோரமாக மோதும் ஸ்தானத்திலும்
இயேசு பாதை காட்ட சற்றும்
அஞ்சவே மாட்டேன்-இரட்சகர்
கை தாங்க தைரியம் கொள்ளுவேன்
—-பூவின் நற்கந்தம்
நாள்தோறும் இயேசுவை நான் கிட்டிசேருவேன்
மேடானாலும் காடானாலும்
பின்னே செல்லுவேன்-மீட்பர்
என்னை மோசமின்றி சுகமே காப்பார்
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்பார்
—பூவின் நற்கந்தம்
பின் சென்று நான் அங்கவரை சந்திப்பேன்
அவர் அன்பாய் இவ்வேழையை
அணைப்பாரே-வானோரோடு
சேனையுடன் தங்க செய்குவார்
அங்கே துதிகீதம்பாடி வாழுவேன்
—பூவின் நற்கந்தம்

பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலையாயினும்
Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கிலேயும்
Nalla Thannnneer Odum Pallaththaakkilaeyum
இயேசு நாதர் பின் சென்றேகி
Yesu Naathar Pin Senteki
மோட்சம் நாடுவேன்-விண்ணில்
Motcham Naaduvaen-vinnnnil
சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடுவேன்
Soodum Kireedam Nnokki Oduvaen

பின் செல்வேனே மீட்பர் பின் செல்வேனே
Pin Selvaenae Meetpar Pin Selvaenae
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே செல்லுவேன்
Engaeyum Eppothum Pinnae Selluvaen
பின் செல்வேனே மீட்பர் பின் செல்வேனே
Pin Selvaenae Meetpar Pin Selvaenae
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்
Yesu Kaattum Paathaiyellaam Selluvaen

---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham

கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமெங்கிலும்
Kaarmaekam Maelae Moodum Pallamengilum
காற்றகோரமாக மோதும் ஸ்தானத்திலும்
Kaattakoramaaka Mothum Sthaanaththilum
இயேசு பாதை காட்ட சற்றும்
Yesu Paathai Kaatta Sattum
அஞ்சவே மாட்டேன்-இரட்சகர்
Anjavae Maattaen-iratchakar
கை தாங்க தைரியம் கொள்ளுவேன்
Kai Thaanga Thairiyam Kolluvaen

----பூவின் நற்கந்தம்
----poovin Narkantham

நாள்தோறும் இயேசுவை நான் கிட்டிசேருவேன்
Naalthorum Yesuvai Naan Kittiseruvaen
மேடானாலும் காடானாலும்
Maedaanaalum Kaadaanaalum
பின்னே செல்லுவேன்-மீட்பர்
Pinnae Selluvaen-meetpar
என்னை மோசமின்றி சுகமே காப்பார்
Ennai Mosaminti Sukamae Kaappaar
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்பார்
Vinnnnil Thaasarodu Sernthu Vaalvippaar

---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham

பின் சென்று நான் அங்கவரை சந்திப்பேன்
Pin Sentu Naan Angavarai Santhippaen
அவர் அன்பாய் இவ்வேழையை
Avar Anpaay Ivvaelaiyai
அணைப்பாரே-வானோரோடு
Annaippaarae-vaanorodu
சேனையுடன் தங்க செய்குவார்
Senaiyudan Thanga Seykuvaar
அங்கே துதிகீதம்பாடி வாழுவேன்
Angae Thuthigeethampaati Vaaluvaen

---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham


பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலையாயினும் Keyboard

poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum
nalla Thannnneer Odum Pallaththaakkilaeyum
Yesu Naathar Pin Senteki
motcham Naaduvaen-vinnnnil
soodum Kireedam Nnokki Oduvaen

pin Selvaenae Meetpar Pin Selvaenae
engaeyum Eppothum Pinnae Selluvaen
pin Selvaenae Meetpar Pin Selvaenae
Yesu Kaattum Paathaiyellaam Selluvaen

---poovin Narkantham

kaarmaekam Maelae Moodum Pallamengkilum
kaattakoramaaka Mothum Sthaanaththilum
Yesu Paathai Kaatta Sattum
anjavae Maattaen-iratchakar
kai Thaanga Thairiyam Kolluvaen

----poovin Narkantham

naalthorum Yesuvai Naan Kittiseruvaen
maedaanaalum Kaadaanaalum
pinnae Selluvaen-meetpar
ennai Mosaminti Sukamae Kaappaar
vinnnnil Thaasarodu Sernthu Vaalvippaar

---poovin Narkantham

pin Sentu Naan Angavarai santhippaen
avar Anpaay Ivvaelaiyai
annaippaarae-vaanorodu
senaiyudan Thanga Seykuvaar
angae Thuthigeethampaati Vaaluvaen

---poovin Narkantham


பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலையாயினும் Guitar


பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலையாயினும் for Keyboard, Guitar and Piano

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords in B Scale

Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும் தமிழ் Lyrics
English