🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பிறந்த நாள் முதலாய் in F♯ Scale

C
பிறந்த நாள் முதலாய்
உம்
Em
தோளில் சுமந்தீரே
C
தகப்பனிலும் மேலாய்
தனி
Em
பாசம் வைத்தீ
B
ரே – 2
C
மெதுவான தென்றல்
Am
கொடுங்காற்றாய் மாறி
F
அடித்த வேளையிலும்
என்னை
G
கீழே விடவில்லை – 2
Em7
தீங்கு நாளி
Am7
லே
Em7
கூடார மறைவி
Am7
லே
Em7
ஒளித்து வைத்தீரே
உம்
Dm7
வேளைக்காக
G
வே – 2
C
கன்மலை மேல் என்னை
Am7
உயர்த்தி வைத்தீரே
F
துதிக்கும் புது பாடல்
என்
G
நாவில் தந்
C
தீரே – 2
Em7
பிறக்கும் முன்ன
Am
மே
என்
Em7
பெயரை அறிந்தீ
Am7
ரே
Em7
அவயம் அனைத்து
Am7
மே
Dm7
ழகாக வரைந்தீ
G
ரே – 2
C
என்னிடம் உள்ளதையே
Am
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன்
F
அந்நாள் வரையிலுமே
அதை
G
காத்திட வல்லவரே – 2


C
பிறந்த நாள் முதலாய்
Pirantha Naal Muthalaay
உம்
Em
தோளில் சுமந்தீரே
Um Tholil Sumantheerae
C
தகப்பனிலும் மேலாய்
Thakappanilum Maelaay
தனி
Em
பாசம் வைத்தீ
B
ரே – 2
Thani Paasam Vaiththeerae – 2
C
மெதுவான தென்றல்
Methuvaana Thental
Am
கொடுங்காற்றாய் மாறி
Kodungaattaாy Maari
F
அடித்த வேளையிலும்
Atiththa Vaelaiyilum
என்னை
G
கீழே விடவில்லை – 2
Ennai Geelae Vidavillai – 2
Em7
தீங்கு நாளி
Am7
லே
Theengu Naalilae
Em7
கூடார மறைவி
Am7
லே
Koodaara Maraivilae
Em7
ஒளித்து வைத்தீரே
Oliththu Vaiththeerae
உம்
Dm7
வேளைக்காக
G
வே – 2
Um Vaelaikkaakavae – 2
C
கன்மலை மேல் என்னை
Kanmalai Mael Ennai
Am7
உயர்த்தி வைத்தீரே
Uyarththi Vaiththeerae
F
துதிக்கும் புது பாடல்
Thuthikkum Puthu Paadal
என்
G
நாவில் தந்
C
தீரே – 2
En Naavil Thantheerae – 2
Em7
பிறக்கும் முன்ன
Am
மே
Pirakkum Munnamae
என்
Em7
பெயரை அறிந்தீ
Am7
ரே
En Peyarai Arintheerae
Em7
அவயம் அனைத்து
Am7
மே
Avayam Anaiththumae
Dm7
ழகாக வரைந்தீ
G
ரே – 2
Alakaaka Varaintheerae – 2
C
என்னிடம் உள்ளதையே
Ennidam Ullathaiyae
Am
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன்
Ummidam Oppataiththaen
F
அந்நாள் வரையிலுமே
Annaal Varaiyilumae
அதை
G
காத்திட வல்லவரே – 2
Athai Kaaththida Vallavarae – 2

பிறந்த நாள் முதலாய் Keyboard

C
pirantha Naal Muthalaay
um
Em
tholil Sumantheerae
C
thakappanilum Maelaay
thani
Em
paasam Vaiththee
B
rae – 2
C
methuvaana Thental
Am
kodungaattaாy Maari
F
atiththa Vaelaiyilum
ennai
G
geelae Vidavillai – 2
Em7
theengu Naali
Am7
lae
Em7
koodaara Maraivi
Am7
lae
Em7
oliththu Vaiththeerae
um
Dm7
vaelaikkaaka
G
vae – 2
C
kanmalai Mael Ennai
Am7
uyarththi Vaiththeerae
F
thuthikkum Puthu Paadal
en
G
naavil Than
C
theerae – 2
Em7
pirakkum Munna
Am
mae
en
Em7
peyarai Arinthee
Am7
rae
Em7
avayam Anaiththu
Am7
mae
a
Dm7
lakaaka Varainthee
G
rae – 2
C
ennidam Ullathaiyae
Am
ummidam Oppataiththaen
F
annaal Varaiyilumae
athai
G
Kaaththida Vallavarae – 2

பிறந்த நாள் முதலாய் Guitar


பிறந்த நாள் முதலாய் for Keyboard, Guitar and Piano

Pirantha Naal Muthalaai Chords in F♯ Scale

Malae malae தமிழ் Lyrics
English