🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா in G♯ Scale

G
பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா
Em
ஒப்பில்லாத் திரு ஸ்
A
நானத்தினால்
D
G
பாவ தோஷம் நீங்க
Bm
நம்பினீர்
C
களா?
G
ஆட்டுக் குட்டியின்
D
இரத்தத்தினா
G
ல்?
G
மாசில்லா – சுத்
C
தமா
G
திருப்புண்ணிய தீர்
A
த்தத்தி
D
னால்
G
குற்றம் நீங்கி
Bm
ட குணம் மா
C
றிற்றா
G
ஆட்டுக் குட்டியின்
D
இரத்தத்தி
G
னால்
G
பரலோக சிந்தை அணிந்தீர்களா
Em
வல்ல மீட்பர் தயா
A
ளத்தினால்
D
?
G
மறு ஜென்மக் குணம்
Bm
அடைந்தீர்க
C
ளா
G
ஆட்டுக் குட்டியின்
D
இரத்தத்தி
G
னால்?
G
மணவாளன் வரக் களிப்பீர்களா?
Em
தூய நதியின் ஸ்நா
A
னத்தினால்
D
?
G
மோட்சக் கரை ஏறிச்
Bm
சுகிப்
C
பீர்களா ?
G
ஆட்டுக் குட்டியின்
D
இரத்தத்தி
G
னால் ?
G
மாசுகறை நீங்கும்! நீசப் பாவியே!
Em
சுத்த இரத்தத்தின்
A
சக்தியி
D
னால்;
G
முக்திப் பேறுண்
Bm
டாகும்,குற்
C
றவாளியே!
G
ஆட்டுக் குட்டியின்
D
இரத்தத்தி
G
னால்
G
பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா
Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa
Em
ஒப்பில்லாத் திரு ஸ்
A
நானத்தினால்
D
Oppillaath Thiru Snaanaththinaal
G
பாவ தோஷம் நீங்க
Bm
நம்பினீர்
C
களா?
Paava Thosham Neenga Nampineerkalaa?
G
ஆட்டுக் குட்டியின்
D
இரத்தத்தினா
G
ல்?
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal?
G
மாசில்லா – சுத்
C
தமா
Maasillaa – Suththamaa
G
திருப்புண்ணிய தீர்
A
த்தத்தி
D
னால்
Thiruppunnnniya Theerththaththinaal
G
குற்றம் நீங்கி
Bm
ட குணம் மா
C
றிற்றா
Kuttam Neengida Kunam Maarittaா
G
ஆட்டுக் குட்டியின்
D
இரத்தத்தி
G
னால்
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal
G
பரலோக சிந்தை அணிந்தீர்களா
Paraloka Sinthai Annintheerkalaa
Em
வல்ல மீட்பர் தயா
A
ளத்தினால்
D
?
Valla Meetpar Thayaalaththinaal?
G
மறு ஜென்மக் குணம்
Bm
அடைந்தீர்க
C
ளா
Matru Jenmak Kunam Ataintheerkalaa
G
ஆட்டுக் குட்டியின்
D
இரத்தத்தி
G
னால்?
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal?
G
மணவாளன் வரக் களிப்பீர்களா?
Manavaalan Varak Kalippeerkalaa?
Em
தூய நதியின் ஸ்நா
A
னத்தினால்
D
?
Thooya Nathiyin Snaanaththinaal?
G
மோட்சக் கரை ஏறிச்
Bm
சுகிப்
C
பீர்களா ?
Motchak Karai Aerich Sukippeerkalaa ?
G
ஆட்டுக் குட்டியின்
D
இரத்தத்தி
G
னால் ?
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal ?
G
மாசுகறை நீங்கும்! நீசப் பாவியே!
Maasukarai Neengum! Neesap Paaviyae!
Em
சுத்த இரத்தத்தின்
A
சக்தியி
D
னால்;
Suththa Iraththaththin Sakthiyinaal;
G
முக்திப் பேறுண்
Bm
டாகும்,குற்
C
றவாளியே!
Mukthip Paerunndaakum,kuttavaaliyae!
G
ஆட்டுக் குட்டியின்
D
இரத்தத்தி
G
னால்
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal

பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா Keyboard

G
parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa
Em
oppillaath Thiru S
A
naanaththinaal
D
G
paava Thosham Neenga
Bm
Nampineer
C
kalaa?
G
aattuk Kuttiyin
D
Iraththaththinaa
G
l?
G
maasillaa – Suth
C
thamaa
G
thiruppunnnniya Theer
A
ththaththi
D
naal
G
kuttam Neengi
Bm
da Kunam Maa
C
rittaா
G
aattuk Kuttiyin
D
Iraththaththi
G
naal
G
paraloka Sinthai Annintheerkalaa
Em
valla Meetpar Thayaa
A
laththinaal
D
?
G
matru Jenmak Kunam
Bm
ataintheerka
C
laa
G
aattuk Kuttiyin
D
Iraththaththi
G
naal?
G
manavaalan Varak Kalippeerkalaa?
Em
thooya Nathiyin Snaa
A
naththinaal
D
?
G
motchak Karai Aerich
Bm
Sukip
C
peerkalaa ?
G
aattuk Kuttiyin
D
Iraththaththi
G
naal ?
G
maasukarai Neengum! Neesap Paaviyae!
Em
suththa Iraththaththin
A
sakthiyi
D
naal;
G
mukthip Paerunn
Bm
daakum,kur
C
ravaaliyae!
G
aattuk Kuttiyin
D
Iraththaththi
G
naal

பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா Guitar


பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa Chords in G♯ Scale

Parisutham pera vanditeergala தமிழ் Lyrics
English