🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
D♯m
பரன் இயேசு
F♯m
வின் மெய் விசுவாசி
C♯
C♯
புவி யா
G♯m
த்திரை செய் பரதேசி
A♯
A♯
பரன் பா
B
தன் நீ
D♯m
மிக நேசி
D♯m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
F♯
டனே
G♯m
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
A♯
ருமே
D♯m
D♯m
தேவனுண்டாகின மெய்
A♯
ஸ்தலமே
G♯m
தேடியே நாடியே சென்
A♯
றனரே
D♯m
F♯
அந்நியரே பரதேசி
C♯
களே
D♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
D♯m
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
F♯
தேசம்
G♯m
தீவிரம் செல்வோம் சுய
A♯
தேசம்
D♯m
D♯m
தூதர்கள் வாழும் ப
A♯
ரம தேசம்
G♯m
தூய பிதா ஒளி வீசு
A♯
ம் தேசம்
D♯m
F♯
மேலோக பக்தரின் சொந்த
C♯
தேசம்
D♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
D♯m
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
F♯
லுவோம்
G♯m
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
A♯
ல்வோம்
D♯m
D♯m
குடும்பம் குடும்பமாக
A♯
ச் செல்வோம்
G♯m
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
A♯
ச் செல்வோம்
D♯m
F♯
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
C♯
செல்வோம்
D♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
D♯m
நன்மையும் மேன்மையும்
F♯
நகரம்
G♯m
நல் அஸ்திபார புது
A♯
நகரம்
D♯m
D♯m
வாக்குத் தத்தத்தின்
A♯
திட நகரம்
G♯m
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
A♯
கரம்
D♯m
F♯
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
C♯
சிகரம்
D♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
D♯m
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
F♯
G♯m
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
A♯
க்க
D♯m
D♯m
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
A♯
முழங்க
G♯m
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
A♯
க்க
D♯m
F♯
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
C♯
லிக்க
D♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
D♯m
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Paraloka Raajjiya Vaasi
D♯m
பரன் இயேசு
F♯m
வின் மெய் விசுவாசி
C♯
Paran Yesuvin Mey Visuvaasi
C♯
புவி யா
G♯m
த்திரை செய் பரதேசி
A♯
Puvi Yaaththirai Sey Parathaesi
A♯
பரன் பா
B
தன் நீ
D♯m
மிக நேசி
Paran Paathan Nee Mika Naesi
D♯m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
F♯
டனே
Aapirakaam Eesaakkudanae
G♯m
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
A♯
ருமே
D♯m
Aathi Pithaakkal Yaavarumae
D♯m
தேவனுண்டாகின மெய்
A♯
ஸ்தலமே
Thaevanunndaakina Mey Sthalamae
G♯m
தேடியே நாடியே சென்
A♯
றனரே
D♯m
Thaetiyae Naatiyae Sentanarae
F♯
அந்நியரே பரதேசி
C♯
களே
D♯m
Anniyarae Parathaesikalae
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
D♯m
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
F♯
தேசம்
Thirumpiyae Paarom Marantha Thaesam
G♯m
தீவிரம் செல்வோம் சுய
A♯
தேசம்
D♯m
Theeviram Selvom Suya Thaesam
D♯m
தூதர்கள் வாழும் ப
A♯
ரம தேசம்
Thootharkal Vaalum Parama Thaesam
G♯m
தூய பிதா ஒளி வீசு
A♯
ம் தேசம்
D♯m
Thooya Pithaa Oli Veesum Thaesam
F♯
மேலோக பக்தரின் சொந்த
C♯
தேசம்
D♯m
Maeloka Paktharin Sontha Thaesam
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
D♯m
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
F♯
லுவோம்
Thaniththaniyae Yaaththirai Selluvom
G♯m
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
A♯
ல்வோம்
D♯m
Koottangalaaka Thiranndu Selvom
D♯m
குடும்பம் குடும்பமாக
A♯
ச் செல்வோம்
Kudumpam Kudumpamaakach Selvom
G♯m
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
A♯
ச் செல்வோம்
D♯m
Jaathi Janangalum Kootich Selvom
F♯
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
C♯
செல்வோம்
D♯m
Senaathipathi Karththar Pin Selvom
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
D♯m
நன்மையும் மேன்மையும்
F♯
நகரம்
Nanmaiyum Maenmaiyum Nakaram
G♯m
நல் அஸ்திபார புது
A♯
நகரம்
D♯m
Nal Asthipaara Puthu Nakaram
D♯m
வாக்குத் தத்தத்தின்
A♯
திட நகரம்
Vaakkuth Thaththaththin Thida Nakaram
G♯m
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
A♯
கரம்
D♯m
Visuvaasaththaal Ataiyum Nakaram
F♯
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
C♯
சிகரம்
D♯m
Aerukintom Seeyon Sikaram
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
D♯m
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
F♯
Venn Vasthira Pavani Nadakka
G♯m
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
A♯
க்க
D♯m
Venn Kuruththolai Koti Parakka
D♯m
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
A♯
முழங்க
Paeriti Sthoththira Thoni Mulanga
G♯m
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
A♯
க்க
D♯m
Peru Vellam Osaip Paattaொlikka
F♯
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
C♯
லிக்க
D♯m
Karththaraik Kaannpom Kann Jolikka
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi

பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி Keyboard

D♯m
paraloka Raajjiya Vaasi
D♯m
paran Yesu
F♯m
vin Mey Visuvaasi
C♯
C♯
puvi Yaa
G♯m
ththirai Sey Parathaesi
A♯
A♯
paran Paa
B
than Nee
D♯m
Mika Naesi
D♯m
aapirakaam Eesaakku
F♯
danae
G♯m
aathi Pithaakkal Yaava
A♯
rumae
D♯m
D♯m
thaevanunndaakina Mey
A♯
sthalamae
G♯m
thaetiyae Naatiyae Sen
A♯
ranarae
D♯m
F♯
anniyarae Parathaesi
C♯
kalae
D♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
D♯m
thirumpiyae Paarom Marantha
F♯
Thaesam
G♯m
theeviram Selvom Suya
A♯
thaesam
D♯m
D♯m
thootharkal Vaalum Pa
A♯
rama Thaesam
G♯m
thooya Pithaa Oli Veesu
A♯
m Thaesam
D♯m
F♯
maeloka Paktharin Sontha
C♯
thaesam
D♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
D♯m
thaniththaniyae Yaaththirai Sel
F♯
luvom
G♯m
koottangalaaka Thiranndu Se
A♯
lvom
D♯m
D♯m
kudumpam Kudumpamaaka
A♯
ch Selvom
G♯m
jaathi Janangalum Kooti
A♯
ch Selvom
D♯m
F♯
senaathipathi Karththar Pin
C♯
Selvom
D♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
D♯m
nanmaiyum Maenmaiyum
F♯
nakaram
G♯m
nal Asthipaara Puthu
A♯
Nakaram
D♯m
D♯m
vaakkuth Thaththaththin
A♯
thida Nakaram
G♯m
visuvaasaththaal Ataiyum Na
A♯
karam
D♯m
F♯
aerukintom Seeyon
C♯
Sikaram
D♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
D♯m
venn Vasthira Pavani Nadak
F♯
ka
G♯m
venn Kuruththolai Koti Para
A♯
kka
D♯m
D♯m
paeriti Sthoththira Thoni
A♯
Mulanga
G♯m
peru Vellam Osaip Paattaொli
A♯
kka
D♯m
F♯
karththaraik Kaannpom Kann Jo
C♯
likka
D♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi

பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி Guitar


பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords in E♭ Scale

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி தமிழ் Lyrics
English