🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி in E Scale

Em
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Em
பரன் இயேசு
Gm
வின் மெய் விசுவாசி
D
D
புவி யா
Am
த்திரை செய் பரதேசி
B
B
பரன் பா
C
தன் நீ
Em
மிக நேசி
Em
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
G
டனே
Am
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
B
ருமே
Em
Em
தேவனுண்டாகின மெய்
B
ஸ்தலமே
Am
தேடியே நாடியே சென்
B
றனரே
Em
G
அந்நியரே பரதேசி
D
களே
Em
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Em
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
G
தேசம்
Am
தீவிரம் செல்வோம் சுய
B
தேசம்
Em
Em
தூதர்கள் வாழும் ப
B
ரம தேசம்
Am
தூய பிதா ஒளி வீசு
B
ம் தேசம்
Em
G
மேலோக பக்தரின் சொந்த
D
தேசம்
Em
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Em
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
G
லுவோம்
Am
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
B
ல்வோம்
Em
Em
குடும்பம் குடும்பமாக
B
ச் செல்வோம்
Am
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
B
ச் செல்வோம்
Em
G
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
D
செல்வோம்
Em
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Em
நன்மையும் மேன்மையும்
G
நகரம்
Am
நல் அஸ்திபார புது
B
நகரம்
Em
Em
வாக்குத் தத்தத்தின்
B
திட நகரம்
Am
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
B
கரம்
Em
G
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
D
சிகரம்
Em
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Em
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
G
Am
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
B
க்க
Em
Em
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
B
முழங்க
Am
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
B
க்க
Em
G
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
D
லிக்க
Em
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Em
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Paraloka Raajjiya Vaasi
Em
பரன் இயேசு
Gm
வின் மெய் விசுவாசி
D
Paran Yesuvin Mey Visuvaasi
D
புவி யா
Am
த்திரை செய் பரதேசி
B
Puvi Yaaththirai Sey Parathaesi
B
பரன் பா
C
தன் நீ
Em
மிக நேசி
Paran Paathan Nee Mika Naesi
Em
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
G
டனே
Aapirakaam Eesaakkudanae
Am
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
B
ருமே
Em
Aathi Pithaakkal Yaavarumae
Em
தேவனுண்டாகின மெய்
B
ஸ்தலமே
Thaevanunndaakina Mey Sthalamae
Am
தேடியே நாடியே சென்
B
றனரே
Em
Thaetiyae Naatiyae Sentanarae
G
அந்நியரே பரதேசி
D
களே
Em
Anniyarae Parathaesikalae
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
Em
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
G
தேசம்
Thirumpiyae Paarom Marantha Thaesam
Am
தீவிரம் செல்வோம் சுய
B
தேசம்
Em
Theeviram Selvom Suya Thaesam
Em
தூதர்கள் வாழும் ப
B
ரம தேசம்
Thootharkal Vaalum Parama Thaesam
Am
தூய பிதா ஒளி வீசு
B
ம் தேசம்
Em
Thooya Pithaa Oli Veesum Thaesam
G
மேலோக பக்தரின் சொந்த
D
தேசம்
Em
Maeloka Paktharin Sontha Thaesam
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
Em
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
G
லுவோம்
Thaniththaniyae Yaaththirai Selluvom
Am
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
B
ல்வோம்
Em
Koottangalaaka Thiranndu Selvom
Em
குடும்பம் குடும்பமாக
B
ச் செல்வோம்
Kudumpam Kudumpamaakach Selvom
Am
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
B
ச் செல்வோம்
Em
Jaathi Janangalum Kootich Selvom
G
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
D
செல்வோம்
Em
Senaathipathi Karththar Pin Selvom
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
Em
நன்மையும் மேன்மையும்
G
நகரம்
Nanmaiyum Maenmaiyum Nakaram
Am
நல் அஸ்திபார புது
B
நகரம்
Em
Nal Asthipaara Puthu Nakaram
Em
வாக்குத் தத்தத்தின்
B
திட நகரம்
Vaakkuth Thaththaththin Thida Nakaram
Am
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
B
கரம்
Em
Visuvaasaththaal Ataiyum Nakaram
G
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
D
சிகரம்
Em
Aerukintom Seeyon Sikaram
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
Em
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
G
Venn Vasthira Pavani Nadakka
Am
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
B
க்க
Em
Venn Kuruththolai Koti Parakka
Em
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
B
முழங்க
Paeriti Sthoththira Thoni Mulanga
Am
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
B
க்க
Em
Peru Vellam Osaip Paattaொlikka
G
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
D
லிக்க
Em
Karththaraik Kaannpom Kann Jolikka
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi

பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி Keyboard

Em
paraloka Raajjiya Vaasi
Em
paran Yesu
Gm
vin Mey Visuvaasi
D
D
puvi Yaa
Am
ththirai Sey Parathaesi
B
B
paran Paa
C
than Nee
Em
Mika Naesi
Em
aapirakaam Eesaakku
G
danae
Am
aathi Pithaakkal Yaava
B
rumae
Em
Em
thaevanunndaakina Mey
B
sthalamae
Am
thaetiyae Naatiyae Sen
B
ranarae
Em
G
anniyarae Parathaesi
D
kalae
Em
....paraloka Raajjiya Vaasi
Em
thirumpiyae Paarom Marantha
G
Thaesam
Am
theeviram Selvom Suya
B
thaesam
Em
Em
thootharkal Vaalum Pa
B
rama Thaesam
Am
thooya Pithaa Oli Veesu
B
m Thaesam
Em
G
maeloka Paktharin Sontha
D
thaesam
Em
....paraloka Raajjiya Vaasi
Em
thaniththaniyae Yaaththirai Sel
G
luvom
Am
koottangalaaka Thiranndu Se
B
lvom
Em
Em
kudumpam Kudumpamaaka
B
ch Selvom
Am
jaathi Janangalum Kooti
B
ch Selvom
Em
G
senaathipathi Karththar Pin
D
Selvom
Em
....paraloka Raajjiya Vaasi
Em
nanmaiyum Maenmaiyum
G
nakaram
Am
nal Asthipaara Puthu
B
Nakaram
Em
Em
vaakkuth Thaththaththin
B
thida Nakaram
Am
visuvaasaththaal Ataiyum Na
B
karam
Em
G
aerukintom Seeyon
D
Sikaram
Em
....paraloka Raajjiya Vaasi
Em
venn Vasthira Pavani Nadak
G
ka
Am
venn Kuruththolai Koti Para
B
kka
Em
Em
paeriti Sthoththira Thoni
B
Mulanga
Am
peru Vellam Osaip Paattaொli
B
kka
Em
G
karththaraik Kaannpom Kann Jo
D
likka
Em
....paraloka Raajjiya Vaasi

பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி Guitar


பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords in E Scale

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி தமிழ் Lyrics
English