🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
B♭m
பரன் இயேசு
D♭m
வின் மெய் விசுவாசி
A♭
A♭
புவி யா
E♭m
த்திரை செய் பரதேசி
F
F
பரன் பா
G♭
தன் நீ
B♭m
மிக நேசி
B♭m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
D♭
டனே
E♭m
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
F
ருமே
B♭m
B♭m
தேவனுண்டாகின மெய்
F
ஸ்தலமே
E♭m
தேடியே நாடியே சென்
F
றனரே
B♭m
D♭
அந்நியரே பரதேசி
A♭
களே
B♭m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
B♭m
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
D♭
தேசம்
E♭m
தீவிரம் செல்வோம் சுய
F
தேசம்
B♭m
B♭m
தூதர்கள் வாழும் ப
F
ரம தேசம்
E♭m
தூய பிதா ஒளி வீசு
F
ம் தேசம்
B♭m
D♭
மேலோக பக்தரின் சொந்த
A♭
தேசம்
B♭m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
B♭m
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
D♭
லுவோம்
E♭m
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
F
ல்வோம்
B♭m
B♭m
குடும்பம் குடும்பமாக
F
ச் செல்வோம்
E♭m
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
F
ச் செல்வோம்
B♭m
D♭
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
A♭
செல்வோம்
B♭m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
B♭m
நன்மையும் மேன்மையும்
D♭
நகரம்
E♭m
நல் அஸ்திபார புது
F
நகரம்
B♭m
B♭m
வாக்குத் தத்தத்தின்
F
திட நகரம்
E♭m
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
F
கரம்
B♭m
D♭
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
A♭
சிகரம்
B♭m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
B♭m
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
D♭
E♭m
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
F
க்க
B♭m
B♭m
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
F
முழங்க
E♭m
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
F
க்க
B♭m
D♭
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
A♭
லிக்க
B♭m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
B♭m
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Paraloka Raajjiya Vaasi
B♭m
பரன் இயேசு
D♭m
வின் மெய் விசுவாசி
A♭
Paran Yesuvin Mey Visuvaasi
A♭
புவி யா
E♭m
த்திரை செய் பரதேசி
F
Puvi Yaaththirai Sey Parathaesi
F
பரன் பா
G♭
தன் நீ
B♭m
மிக நேசி
Paran Paathan Nee Mika Naesi
B♭m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
D♭
டனே
Aapirakaam Eesaakkudanae
E♭m
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
F
ருமே
B♭m
Aathi Pithaakkal Yaavarumae
B♭m
தேவனுண்டாகின மெய்
F
ஸ்தலமே
Thaevanunndaakina Mey Sthalamae
E♭m
தேடியே நாடியே சென்
F
றனரே
B♭m
Thaetiyae Naatiyae Sentanarae
D♭
அந்நியரே பரதேசி
A♭
களே
B♭m
Anniyarae Parathaesikalae
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
B♭m
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
D♭
தேசம்
Thirumpiyae Paarom Marantha Thaesam
E♭m
தீவிரம் செல்வோம் சுய
F
தேசம்
B♭m
Theeviram Selvom Suya Thaesam
B♭m
தூதர்கள் வாழும் ப
F
ரம தேசம்
Thootharkal Vaalum Parama Thaesam
E♭m
தூய பிதா ஒளி வீசு
F
ம் தேசம்
B♭m
Thooya Pithaa Oli Veesum Thaesam
D♭
மேலோக பக்தரின் சொந்த
A♭
தேசம்
B♭m
Maeloka Paktharin Sontha Thaesam
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
B♭m
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
D♭
லுவோம்
Thaniththaniyae Yaaththirai Selluvom
E♭m
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
F
ல்வோம்
B♭m
Koottangalaaka Thiranndu Selvom
B♭m
குடும்பம் குடும்பமாக
F
ச் செல்வோம்
Kudumpam Kudumpamaakach Selvom
E♭m
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
F
ச் செல்வோம்
B♭m
Jaathi Janangalum Kootich Selvom
D♭
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
A♭
செல்வோம்
B♭m
Senaathipathi Karththar Pin Selvom
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
B♭m
நன்மையும் மேன்மையும்
D♭
நகரம்
Nanmaiyum Maenmaiyum Nakaram
E♭m
நல் அஸ்திபார புது
F
நகரம்
B♭m
Nal Asthipaara Puthu Nakaram
B♭m
வாக்குத் தத்தத்தின்
F
திட நகரம்
Vaakkuth Thaththaththin Thida Nakaram
E♭m
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
F
கரம்
B♭m
Visuvaasaththaal Ataiyum Nakaram
D♭
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
A♭
சிகரம்
B♭m
Aerukintom Seeyon Sikaram
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
B♭m
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
D♭
Venn Vasthira Pavani Nadakka
E♭m
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
F
க்க
B♭m
Venn Kuruththolai Koti Parakka
B♭m
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
F
முழங்க
Paeriti Sthoththira Thoni Mulanga
E♭m
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
F
க்க
B♭m
Peru Vellam Osaip Paattaொlikka
D♭
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
A♭
லிக்க
B♭m
Karththaraik Kaannpom Kann Jolikka
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi

பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி Keyboard

B♭m
paraloka Raajjiya Vaasi
B♭m
paran Yesu
D♭m
vin Mey Visuvaasi
A♭
A♭
puvi Yaa
E♭m
ththirai Sey Parathaesi
F
F
paran Paa
G♭
than Nee
B♭m
Mika Naesi
B♭m
aapirakaam Eesaakku
D♭
danae
E♭m
aathi Pithaakkal Yaava
F
rumae
B♭m
B♭m
thaevanunndaakina Mey
F
sthalamae
E♭m
thaetiyae Naatiyae Sen
F
ranarae
B♭m
D♭
anniyarae Parathaesi
A♭
kalae
B♭m
....paraloka Raajjiya Vaasi
B♭m
thirumpiyae Paarom Marantha
D♭
Thaesam
E♭m
theeviram Selvom Suya
F
thaesam
B♭m
B♭m
thootharkal Vaalum Pa
F
rama Thaesam
E♭m
thooya Pithaa Oli Veesu
F
m Thaesam
B♭m
D♭
maeloka Paktharin Sontha
A♭
thaesam
B♭m
....paraloka Raajjiya Vaasi
B♭m
thaniththaniyae Yaaththirai Sel
D♭
luvom
E♭m
koottangalaaka Thiranndu Se
F
lvom
B♭m
B♭m
kudumpam Kudumpamaaka
F
ch Selvom
E♭m
jaathi Janangalum Kooti
F
ch Selvom
B♭m
D♭
senaathipathi Karththar Pin
A♭
Selvom
B♭m
....paraloka Raajjiya Vaasi
B♭m
nanmaiyum Maenmaiyum
D♭
nakaram
E♭m
nal Asthipaara Puthu
F
Nakaram
B♭m
B♭m
vaakkuth Thaththaththin
F
thida Nakaram
E♭m
visuvaasaththaal Ataiyum Na
F
karam
B♭m
D♭
aerukintom Seeyon
A♭
Sikaram
B♭m
....paraloka Raajjiya Vaasi
B♭m
venn Vasthira Pavani Nadak
D♭
ka
E♭m
venn Kuruththolai Koti Para
F
kka
B♭m
B♭m
paeriti Sthoththira Thoni
F
Mulanga
E♭m
peru Vellam Osaip Paattaொli
F
kka
B♭m
D♭
karththaraik Kaannpom Kann Jo
A♭
likka
B♭m
....paraloka Raajjiya Vaasi

பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி Guitar


பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords in B♭ Scale

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி தமிழ் Lyrics
English