🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே in D Scale

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவநதியே என்னில் பொங்கி பொங்கி வா
ஆசீர்வதியும் என் நேசகர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்
கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே
-ஊற்று
ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தரே
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுவீர்
கனி தந்திட நான் செழித்தோங்கிட
கர்த்தரின் கரத்தில் நித்தம் கனம் பெற்றிட
-ஊற்று
இரட்சிப்பின் ஊற்றுகள் எந்தன் சபைதனிலே
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுவீர்
ஆத்ம பாரமும் பரிசுத்தமும்
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தாருமே
-ஊற்று
திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
இரட்சகரின் காயங்களில் வெளிப்படுதே
பாவக் கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
பரிசுத்தர் சமூகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட
-ஊற்று
கிருபையின் ஊற்றுகள் பெருகிடவே
புது பெலனடைந்து நான் மகிழ்ந்திடவே
பரிசுத்தத்தை நான் பயத்துடனே
பூரணமாக்கிட தேவ பெலன் தாருமே
-ஊற்று

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
ஜீவநதியே என்னில் பொங்கி பொங்கி வா
Jeevanathiyae Ennil Pongi Pongi Vaa
ஆசீர்வதியும் என் நேசகர்த்தரே
Aaseervathiyum En Naesakarththarae
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்
Aaviyin Varangalinaal Ennai Nirappum

கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
Kanmalaiyaip Pilanthu Vanaanthiraththilae
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
Karththaavae Um Janangalin Thaakam Theerththeerae
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
Pallaththaakkilum Malaikalilum
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே
Thannnneer Paayum Thaesaththai Neer Vaakkaliththeerae
-ஊற்று
-oottu

ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தரே
Jeevath Thannnneeraam Enthan Nalla Karththarae
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுவீர்
Jeeva Oottinaal Ennai Niraiththiduveer
கனி தந்திட நான் செழித்தோங்கிட
Kani Thanthida Naan Seliththongida
கர்த்தரின் கரத்தில் நித்தம் கனம் பெற்றிட
Karththarin Karaththil Niththam Kanam Pettida
-ஊற்று
-oottu

இரட்சிப்பின் ஊற்றுகள் எந்தன் சபைதனிலே
Iratchippin Oottukal Enthan Sapaithanilae
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுவீர்
Elumpida Intha Vaelai Irangiduveer
ஆத்ம பாரமும் பரிசுத்தமும்
Aathma Paaramum Parisuththamum
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தாருமே
Aavaludan Pettidavae Varam Thaarumae
-ஊற்று
-oottu

திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
Thirakkappattathaam Oottu Siluvaiyilae
இரட்சகரின் காயங்களில் வெளிப்படுதே
Iratchakarin Kaayangalil Velippaduthae
பாவக் கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
Paavak Karaikal Muttum Neengida
பரிசுத்தர் சமூகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட
Parisuththar Samookaththil Jeyam Pettida
-ஊற்று
-oottu

கிருபையின் ஊற்றுகள் பெருகிடவே
Kirupaiyin Oottukal Perukidavae
புது பெலனடைந்து நான் மகிழ்ந்திடவே
Puthu Pelanatainthu Naan Makilnthidavae
பரிசுத்தத்தை நான் பயத்துடனே
Parisuththaththai Naan Payaththudanae
பூரணமாக்கிட தேவ பெலன் தாருமே
Pooranamaakkida Thaeva Pelan Thaarumae
-ஊற்று
-oottu


ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே Keyboard

oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
jeevanathiyae Ennil Pongki Pongi Vaa
aaseervathiyum En Naesakarththarae
aaviyin Varangalinaal Ennai nirappum

kanmalaiyaip Pilanthu Vanaanthiraththilae
karththaavae Um Janangkalin Thaakam Theerththeerae
pallaththaakkilum Malaikalilum
thannnneer Paayum Thaesaththai Neer Vaakkaliththeerae
-oottu

jeevath Thannnneeraam enthan Nalla Karththarae
jeeva Oottinaal Ennai Niraiththiduveer
kani Thanthida Naan Seliththongida
karththarin Karaththil Niththam Kanam Pettida
-oottu

iratchippin Oottukal Enthan Sapaithanilae
elumpida Intha Vaelai Irangiduveer
aathma Paaramum Parisuththamum
aavaludan Pettidavae Varam Thaarumae
-oottu

thirakkappattathaam Oottu Siluvaiyilae
iratchakarin Kaayangalil Velippaduthae
paavak Karaikal murrum Neengida
parisuththar samookaththil jeyam Pettida
-oottu

kirupaiyin Oottukal Perukidavae
puthu Pelanatainthu Naan Makilnthidavae
parisuththaththai Naan Payaththudanae
pooranamaakkida Thaeva Pelan Thaarumae
-oottu


ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே Guitar


ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே for Keyboard, Guitar and Piano

Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae Chords in D Scale

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே தமிழ் Lyrics
English