🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நினிவேக்கு இரங்கினீரே in A♯ Scale

நினிவேக்கு இரங்கினீரே – என்
இலங்கைக்கு இரங்கிடுமே – உம்
இரக்கத்தை காட்டியே – என்
இலங்கைக்கு இரங்கிடுமே – உம்
இரக்கத்தை காட்டியே
என் ஜனத்துக்கு இரங்கிடுமே
– நினிவேக்கு
வருடங்கள் தோரும்
எங்கள் தேசத்தில்
யுத்த சத்தங்கள் போதுமே
வருடங்கள் தோரும்
எங்கள் தேசத்தில்
இரத்தம் சிந்துதல் போதுமே
என் ஜனங்களுக்காக நீர் சுமந்த
சிலுவையை நினைத்திடுமே
என் ஜனங்களுக்காக நீர் சிந்தின
திரு இரத்தம் நினைத்திடுமே
– நினிவேக்கு
எங்கள் ஆதி பிதாக்கள்
செய்த பாவங்கள்
தயவாய் மன்னியுமே – 2
சிலை நமஸ்காரம் பில்லி சூனியம்
பாவங்களை மன்னித்திடுமே
சிலை நமஸ்கார இன துவேஷங்கள்
பாவங்களை மன்னித்திடுமே
– நினிவேக்கு
உந்தன் சேவை செய்த
ஊழியரை
துன்பம் செய்து தூசித்தோமே – 2
அந்த சாபம் யாவும் நீங்க செய்து
அருள் மாரி ஊற்றுமையா – 2
– நினிவேக்கு

நினிவேக்கு இரங்கினீரே – என்
Ninivaekku Irangineerae – En
இலங்கைக்கு இரங்கிடுமே – உம்
Ilangaikku Irangidumae – Um
இரக்கத்தை காட்டியே – என்
Irakkaththai Kaattiyae – En
இலங்கைக்கு இரங்கிடுமே – உம்
Ilangaikku Irangidumae – Um
இரக்கத்தை காட்டியே
Irakkaththai Kaattiyae
என் ஜனத்துக்கு இரங்கிடுமே
En Janaththukku Irangidumae
– நினிவேக்கு
– Ninivaekku

வருடங்கள் தோரும்
Varudangal Thorum
எங்கள் தேசத்தில்
Engal Thaesaththil
யுத்த சத்தங்கள் போதுமே
Yuththa Saththangal Pothumae
வருடங்கள் தோரும்
Varudangal Thorum
எங்கள் தேசத்தில்
Engal Thaesaththil
இரத்தம் சிந்துதல் போதுமே
Iraththam Sinthuthal Pothumae
என் ஜனங்களுக்காக நீர் சுமந்த
En Janangalukkaaka Neer Sumantha
சிலுவையை நினைத்திடுமே
Siluvaiyai Ninaiththidumae
என் ஜனங்களுக்காக நீர் சிந்தின
En Janangalukkaaka Neer Sinthina
திரு இரத்தம் நினைத்திடுமே
Thiru Iraththam Ninaiththidumae
– நினிவேக்கு
– Ninivaekku

எங்கள் ஆதி பிதாக்கள்
Engal Aathi Pithaakkal
செய்த பாவங்கள்
Seytha Paavangal
தயவாய் மன்னியுமே – 2
Thayavaay Manniyumae – 2
சிலை நமஸ்காரம் பில்லி சூனியம்
Silai Namaskaaram Pilli Sooniyam
பாவங்களை மன்னித்திடுமே
Paavangalai Manniththidumae
சிலை நமஸ்கார இன துவேஷங்கள்
Silai Namaskaara Ina Thuvaeshangal
பாவங்களை மன்னித்திடுமே
Paavangalai Manniththidumae
– நினிவேக்கு
– Ninivaekku

உந்தன் சேவை செய்த
Unthan Sevai Seytha
ஊழியரை
Ooliyarai
துன்பம் செய்து தூசித்தோமே – 2
Thunpam Seythu Thoosiththomae – 2
அந்த சாபம் யாவும் நீங்க செய்து
Antha Saapam Yaavum Neenga Seythu
அருள் மாரி ஊற்றுமையா – 2
Arul Maari Oottumaiyaa – 2
– நினிவேக்கு
– Ninivaekku


நினிவேக்கு இரங்கினீரே Keyboard

ninivaekku Irangkineerae – En
ilangaikku Irangidumae – Um
irakkaththai Kaattiyae – En
ilangaikku Irangidumae – Um
irakkaththai Kaattiyae
en Janaththukku Irangidumae
– Ninivaekku

varudangal Thorum
engal Thaesaththil
yuththa Saththangal Pothumae
varudangal Thorum
engal Thaesaththil
iraththam Sinthuthal Pothumae
en Janangalukkaaka Neer sumantha
siluvaiyai Ninaiththidumae
en Janangalukkaaka Neer sinthina
thiru Iraththam Ninaiththidumae
– Ninivaekku

engal Aathi Pithaakkal
seytha Paavangal
thayavaay Manniyumae – 2
silai Namaskaaram Pilli Sooniyam
paavangalai Manniththidumae
silai Namaskaara Ina Thuvaeshangal
paavangalai Manniththidumae
– Ninivaekku

unthan Sevai Seytha
ooliyarai
thunpam Seythu Thoosiththomae – 2
antha Saapam Yaavum Neengka Seythu
arul Maari Oottumaiyaa – 2
– Ninivaekku


நினிவேக்கு இரங்கினீரே Guitar


நினிவேக்கு இரங்கினீரே for Keyboard, Guitar and Piano

Ninivaekku Irangineerae Chords in A♯ Scale

English