🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி in C♯ Scale

நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி
நிம்மதி தருபவரே நன்றி
நன்றி இயேசு ராஜா
நன்றி இயேசு ராஜா
நோவாவை நினைவு கூர்ந்ததால்
பெருங்காற்று வீசச் செய்தீரே அன்று
தண்ணீர் வற்றியதைய்யா
விடுதலையும் வந்ததைய்யா
ஆபிரகாமை நினைவு கூர்ந்ததால்
லோத்துவை காப்பாற்றினீரே
எங்களையும் நினைவு கூர்ந்து
எங்கள் சொந்தங்களை இரட்சியுமைய்யா
அன்னாளை நினைவு கூர்ந்ததால்
ஆண்குழந்தை பெற்றெடுத்தாளே
மலட்டு வாழ்க்கையெல்லாம்
மாற்றுகிறீர் நன்றி ஐயா எங்கள்
கொர்நெலியு தான தர்மங்கள் ஒரு
தூதனைக் கொண்டு வந்தது
குடும்பத்தையும் நண்பர்களையும்
இரட்சித்து அபிஷேகித்தீரே அவன்
ராகேலை நினைவு கூர்ந்ததால்
யோசேப்பை பரிசாய் தந்தீரே
இன்னுமொரு மகனைத் தருவீர்
என்று சொல்லி துதிக்கச் செய்தீரே
எக்காளம் ஊதும் போதெல்லாம்
எங்களை நினைக்கின்றீர்
எதிரிகளின் கையிலிருந்து
இரட்சித்து காப்பாற்றுகிறீர்

நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி
Ninaivu Koorum Theyvamae Nanti
நிம்மதி தருபவரே நன்றி
nimmathi Tharupavarae Nanti
நன்றி இயேசு ராஜா
Nanti Yesu Raajaa
நன்றி இயேசு ராஜா
Nanti Yesu Raajaa

நோவாவை நினைவு கூர்ந்ததால்
Nnovaavai Ninaivu Koornthathaal
பெருங்காற்று வீசச் செய்தீரே அன்று
Perungaattu Veesach Seytheerae Antu
தண்ணீர் வற்றியதைய்யா
Thannnneer Vattiyathaiyyaa
விடுதலையும் வந்ததைய்யா
Viduthalaiyum Vanthathaiyyaa

ஆபிரகாமை நினைவு கூர்ந்ததால்
Aapirakaamai Ninaivu Koornthathaal
லோத்துவை காப்பாற்றினீரே
Loththuvai Kaappaattineerae
எங்களையும் நினைவு கூர்ந்து
Engalaiyum Ninaivu Koornthu
எங்கள் சொந்தங்களை இரட்சியுமைய்யா
Engal Sonthangalai Iratchiyumaiyyaa

அன்னாளை நினைவு கூர்ந்ததால்
Annaalai Ninaivu Koornthathaal
ஆண்குழந்தை பெற்றெடுத்தாளே
Aannkulanthai Petteduththaalae
மலட்டு வாழ்க்கையெல்லாம்
Malattu Vaalkkaiyellaam
மாற்றுகிறீர் நன்றி ஐயா எங்கள்
Maattukireer Nanti Aiyaa Engal

கொர்நெலியு தான தர்மங்கள் ஒரு
Korneliyu Thaana Tharmangal Oru
தூதனைக் கொண்டு வந்தது
Thoothanaik Konndu Vanthathu
குடும்பத்தையும் நண்பர்களையும்
Kudumpaththaiyum Nannparkalaiyum
இரட்சித்து அபிஷேகித்தீரே அவன்
Iratchiththu Apishaekiththeerae Avan

ராகேலை நினைவு கூர்ந்ததால்
Raakaelai Ninaivu Koornthathaal
யோசேப்பை பரிசாய் தந்தீரே
Yoseppai Parisaay Thantheerae
இன்னுமொரு மகனைத் தருவீர்
Innumoru Makanaith Tharuveer
என்று சொல்லி துதிக்கச் செய்தீரே
Entu Solli Thuthikkach Seytheerae

எக்காளம் ஊதும் போதெல்லாம்
Ekkaalam Oothum Pothellaam
எங்களை நினைக்கின்றீர்
Engalai Ninaikkinteer
எதிரிகளின் கையிலிருந்து
Ethirikalin Kaiyilirunthu
இரட்சித்து காப்பாற்றுகிறீர்
Iratchiththu Kaappaattukireer


நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி Keyboard

ninaivu Koorum Theyvamae Nanti
nimmathi Tharupavarae Nanri
nanti Yesu Raajaa
nanti Yesu Raajaa

Nnovaavai Ninaivu Koornthathaal
perungaattu Veesach Seytheerae Anru
thannnneer Varriyathaiyyaa
viduthalaiyum Vanthathaiyyaa

aapirakaamai Ninaivu Koornthathaal
loththuvai Kaappaattineerae
engalaiyum Ninaivu Koornthu
engal Sonthangalai Iratchiyumaiyyaa

annaalai Ninaivu Koornthathaal
aannkulanthai Perraெduththaalae
malattu Vaalkkaiyellaam
maattukireer Nanti Aiyaa Engkal

korneliyu Thaana Tharmangal Oru
thoothanaik Konndu Vanthathu
kudumpaththaiyum Nannparkalaiyum
iratchiththu Apishaekiththeerae Avan

raakaelai Ninaivu Koornthathaal
yoseppai Parisaay Thantheerae
innumoru Makanaith Tharuveer
entu Solli Thuthikkach Seytheerae

ekkaalam Oothum Pothellaam
engalai Ninaikkinteer
ethirikalin Kaiyilirunthu
iratchiththu Kaappaattukireer


நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி Guitar


நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி for Keyboard, Guitar and Piano

Ninaivu Koorum Theyvamae Nanti Chords in C♯ Scale

Ninaivu Koorum Deivame தமிழ் Lyrics
English